Singer : Vijay Prakash

Music by : Vijay Antony

Chorus : ……………………………..

Male : Ulagam unakku kavalai edhukku
Irukkumvaraiyil adithu norukku
Life idhu unnoda caaru
Ishtappadi nee otti paaru
Life idhu unnoda caaru
Ishtappadi nee otti paaru

Male : Ulagam unakku kavalai edhukku
Irukkumvaraiyil adithu norukku

Chorus : ……………………………..

Male : Kaatrinai paar hey sorvadhillai
Vaazhndhidappaar nee thorpadhillai
Boomiyai paar adhu oivadhillai
Oiveduthaal nee jaali illai

Male : Kashtappattaal eppodhum melae
Paththikkadaa pattaasu polae
Dhinam nee udhaikkum
Udhaiyil nagaram boomi..

Male : Ulagam unakku kavalai edhukku
Irukkumvaraiyil adithu norukku

Chorus : ……………………………..

Male : Kodu pottaal nee roadu podu
Tholvi vandhaal adhai thookkippodu
Vaazhumvarai nee vaazhndhuppaaru
Aanamattum ada modhippaaru

Male : Vettaikkaadu nee vettaiyaadu
Ishtappadi nee poondhu aadu
Thadaigal varattum
Udaiththu ezhundhu odu

Male : Ulagam unakku kavalai edhukku
Irukkumvaraiyil adithu norukku
Life idhu unnoda caaru
Ishtappadi nee otti paaru
Life idhu unnoda caaru
Ishtappadi nee otti paaru
Thadaigal varattum
Udaiththu ezhundhu odu

பாடகர் : விஜய் பிரகாஷ்

இசை அமைப்பாளர் : விஜய் அண்டோனி

குழு : ……………………………………….

ஆண் : உலகம் உனக்கு கவலை எதுக்கு
இருக்கும் வரையில் அடித்து நொறுக்கு
லைஃப் இது உன்னோட காரு
இஷ்ட்டப்படி நீ ஓட்டிப்பாரு
லைஃப் இது உன்னோட காரு
இஷ்ட்டப்படி நீ ஓட்டிப்பாரு

ஆண் : உலகம் உனக்கு கவலை எதுக்கு
இருக்கும் வரையில் அடித்து நொறுக்கு

குழு : ……………………………………….

ஆண் : காற்றினைப் பார் ஹே சோர்வதில்லை
வாழ்ந்திடப்பார் நீ தோற்ப்பதில்லை
பூமியைப்பார் அது ஓய்வதில்லை
ஓய்வெடுத்தால் நீ ஜாலி இல்லை

ஆண் : கஷ்ட்டப்பட்டால் எப்போதும் மேலே
பத்திக்கடா பட்டாசுப்போலே
தினம் நீ உதைக்கும்
உதையில் நகரம் பூமி..

ஆண் : உலகம் உனக்கு கவலை எதுக்கு
இருக்கும் வரையில் அடித்து நொறுக்கு

குழு : ……………………………………….

ஆண் : கோடு போட்டால் நீ ரோடுப்போடு
தோல்வி வந்தால் அதைத்தூக்கிப்போடு
வாழும்வரை நீ வாழ்ந்துப்பாரு
ஆனமட்டும் அட மோதிப்பாரு

ஆண் : வேட்டைக்காடு நீ வேட்டையாடு
இஷ்ட்டப்படி நீ பூந்து ஆடு
தடைகள் வரட்டும்
உடைத்து எழுந்து ஓடு

ஆண் : உலகம் உனக்கு கவலை எதுக்கு
இருக்கும் வரையில் அடித்து நொறுக்கு
லைஃப் இது உன்னோட காரு
இஷ்ட்டப்படி நீ ஓட்டிப்பாரு
லைஃப் இது உன்னோட காரு
இஷ்ட்டப்படி நீ ஓட்டிப்பாரு
தடைகள் வரட்டும்
உடைத்து எழுந்து ஓடு


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here