Ulagam Urangum Velai Song Lyrics from “Veettu Mappillai” Tamil film starring “ .A. V. M. Rajan and
Pramila” in a lead role. This song was sung by “Malaysia Vasudevan and T. M. Soundararajan” and the music is composed by “A. M. Raja“. Lyrics works are penned by lyricist “Vaali”.

Singers : Malaysia Vasudevan and T. M. Soundararajan

Music by : A. M. Raja

Lyrics by : Vaali

Male : Ulagam urangum velai
Kangal thoongaamal kaappathengal velai
Osaigal adangum aasaigal thodangum
Iravukku kaval thevai…
Iravukku kaval thevai…

Chorus : Ulagam urangum velai
Kangal thoongaamal kaappathengal velai
Osaigal adangum aasaigal thodangum
Iravukku kaval thevai…
Iravukku kaval thevai…

Male : Ulagam urangum velai…

Male : Uzhaiththavan kalaiththu paduththiruppaan
Avan urimaiyai parippavan aduththiruppaan
Uzhaiththavan kalaiththu paduththiruppaan
Avan urimaiyai parippavan aduththiruppaan
Avaravar porulukku kaaval

Male : Kudiththavan paathaiyil purandiruppaan
Than kudumbaththai bodhaiyil maranthiruppaan
Kondaval veettil kaaththiruppaalae
Kanavanai anagae saerththu vaippom
Chorus : kanavanai anagae saerththu vaippom

Chorus : Ulagam urangum velai
Kangal thoongaamal kaappathengal velai
Osaigal adangum aasaigal thodangum
Iravukku kaval thevai…
Iravukku kaval thevai…

Male : Ulagam urangum velai…

Male : Naattukku kaaval ellaiyilae
Naal muzhuthum pala thollaiyilae
Naattukku kaaval ellaiyilae
Indru naal muzhuthum pala thollaiyilae
Aayutham thaangum veerargalaal
Naam anaivarum vaazhvom amaithiyilae

Male : Thaayagam kaakka avargal undu
Thaniyagam kaakka naangalundu
Naattaiyum veettaiyum kaaththirukkum
Engal kudumpaththai kaakka kadavul undu

Chorus : Ulagam urangum velai
Kangal thoongaamal kaappathengal velai
Osaigal adangum aasaigal thodangum
Iravukku kaval thevai…
Iravukku kaval thevai…

Male : Ulagam urangum velai…

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : ஏ. எம். ராஜா

பாடலாசிரியர் : வாலி

ஆண் : உலகம் உறங்கும் வேளை
கண்கள் தூங்காமல் காப்பதெங்கள் வேலை
ஓசைகள் அடங்கும் ஆசைகள் தொடங்கும்
இரவுக்கு காவல் தேவை….
இரவுக்கு காவல் தேவை….

குழு : உலகம் உறங்கும் வேளை
கண்கள் தூங்காமல் காப்பதெங்கள் வேலை
ஓசைகள் அடங்கும் ஆசைகள் தொடங்கும்
இரவுக்கு காவல் தேவை….
இரவுக்கு காவல் தேவை….

ஆண் : உலகம் உறங்கும் வேளை

ஆண் : உழைத்தவன் களைத்து படுத்திருப்பான்
அவன் உரிமையை பறிப்பவன் அடுத்திருப்பான்
உழைத்தவன் களைத்து படுத்திருப்பான்
அவன் உரிமையை பறிப்பவன் அடுத்திருப்பான்
அவரவர் பொருளுக்கு காவல்

ஆண் : குடித்தவன் பாதையில் புரண்டிருப்பான்
தன் குடும்பத்தை போதையில் மறந்திருப்பான்
கொண்டவள் வீட்டில் காத்திருப்பாளே
கணவனை அங்கே சேர்த்து வைப்போம்….
குழு : கணவனை அங்கே சேர்த்து வைப்போம்….

குழு : உலகம் உறங்கும் வேளை
கண்கள் தூங்காமல் காப்பதெங்கள் வேலை
ஓசைகள் அடங்கும் ஆசைகள் தொடங்கும்
இரவுக்கு காவல் தேவை….
இரவுக்கு காவல் தேவை….

ஆண் : உலகம் உறங்கும் வேளை

ஆண் : நாட்டுக்கு காவல் எல்லையிலே
நாள் முழுதும் பல தொல்லையிலே
நாட்டுக்கு காவல் எல்லையிலே
இன்று நாள் முழுதும் பல தொல்லையிலே
ஆயுதம் தாங்கும் வீரர்களால்
நாம் அனைவரும் வாழ்வோம் அமைதியிலே

ஆண் : தாயகம் காக்க அவர்கள் உண்டு
தனியகம் காக்க நாங்களுண்டு
நாட்டையும் வீட்டையும் காத்திருக்கும்
எங்கள் குடும்பத்தை காக்க கடவுள் உண்டு

குழு : உலகம் உறங்கும் வேளை
கண்கள் தூங்காமல் காப்பதெங்கள் வேலை
ஓசைகள் அடங்கும் ஆசைகள் தொடங்கும்
இரவுக்கு காவல் தேவை….
இரவுக்கு காவல் தேவை….

குழு : உலகம் உறங்கும் வேளை…..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here