Singer : P. Susheela

Music by : Kunnakudi Vaidyanathan

Female : Ulagamengum nee irupaai siva perumaanae
Ulagamengum nee irupaai siva perumaanae
Nalla ullamellaam malarnthirupaai sivaperumaanae
Nalla ullamellaam malarnthirupaai sivaperumaanae…ae..
Sivaperumaanae

Female : Kalaigalailae kalanthirupaai sivaperumaanae
Kalaigalailae kalanthirupaai sivaperumaanae
Kaanum kaatchiyilum nirainthirupaai sivaperumaanae
Kaanum kaatchiyilum nirainthirupaai sivaperumaanae

Female : Ulagamengum nee irupaai siva perumaanae
Nalla ullamellaam malarnthirupaai sivaperumaanae…ae..
Sivaperumaanae

Female : Karpanaiyil un vadivam kaana varaadhu
Karpanaiyil un vadivam kaana varaadhu
Verum kanavugalil un arulum kooda varaadhu
Kanavugalil un arulum kooda varaadhu
Arpudhangal seivadhilum bhakthi varaadhu
Arpudhangal seivadhilum bhakthi varaadhu
Undhan adiyavaraai iruppavarkkae thunbam varaadhu
Undhan adiyavaraai iruppavarkkae thunbam varaadhu

Female : Ulagamengum nee irupaai siva perumaanae
Nalla ullamellaam malarnthirupaai sivaperumaanae…ae…
Sivaperumaanae

Female : Sengarumbil engirunthu sarkkarai vaithaai
Sengarumbil engirunthu sarkkarai vaithaai
Suvai serthu varum maanganiyai endru padaithaai
Suvai serthu varum maanganiyai endru padaithaai
Vaeppillai kasappatharkku enna koduthaai
Vaeppillai kasappatharkku enna koduthaai
Indha vilaiyattai kaatti emmmai mayanga vaithaai
Emmmai mayanga vaithaai
Indha vilaiyattai kaatti emmmai mayanga vaithaai
Emmmai mayanga vaithaai

Female : Ulagamengum nee irupaai siva perumaanae
Nalla ullamellaam malarnthirupaai sivaperumaanae
Ulagamengum nee irupaai siva perumaanae
Nalla ullamellaam malarnthirupaai sivaperumaanae…ae…
Sivaperumaanae

பாடகி : பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : குன்னக்குடி வைத்யநாதன்

பெண் : உலகமெங்கும் நீ இருப்பாய் சிவபெருமானே
உலகமெங்கும் நீ இருப்பாய் சிவபெருமானே
நல்ல உள்ளமெல்லாம் மலர்ந்திருப்பாய் சிவபெருமானே
நல்ல உள்ளமெல்லாம் மலர்ந்திருப்பாய் சிவபெருமானே….ஏ…
சிவபெருமானே

பெண் : கலைகளிலே கலந்திருப்பாய் சிவபெருமானே
கலைகளிலே கலந்திருப்பாய் சிவபெருமானே
காணும் காட்சியிலும் நிறைந்திருப்பாய் சிவபெருமானே
காணும் காட்சியிலும் நிறைந்திருப்பாய் சிவபெருமானே

பெண் : உலகமெங்கும் நீ இருப்பாய் சிவபெருமானே
நல்ல உள்ளமெல்லாம் மலர்ந்திருப்பாய் சிவபெருமானே….ஏ…
சிவபெருமானே

பெண் : கற்பனையில் உன் வடிவம் காணவராது
கற்பனையில் உன் வடிவம் காணவராது
வெறும் கனவுகளில் உன் அருளும் கூட வராது
அற்புதங்கள் செய்வதிலும் பக்தி வராது
அற்புதங்கள் செய்வதிலும் பக்தி வராது
உந்தன் அடியவராய் இருப்பவர்க்கே துன்பம் வராது
உந்தன் அடியவராய் இருப்பவர்க்கே துன்பம் வராது

பெண் : உலகமெங்கும் நீ இருப்பாய் சிவபெருமானே
நல்ல உள்ளமெல்லாம் மலர்ந்திருப்பாய் சிவபெருமானே….ஏ…
சிவபெருமானே

பெண் : செங்கரும்பில் எங்கிருந்து சர்க்கரை வைத்தாய்
செங்கரும்பில் எங்கிருந்து சர்க்கரை வைத்தாய்
சுவை சேர்த்து வரும் மாங்கனியை என்று படைத்தாய்
சுவை சேர்த்து வரும் மாங்கனியை என்று படைத்தாய்
வேப்பிலை கசப்பதற்கு என்ன கொடுத்தாய்
வேப்பிலை கசப்பதற்கு என்ன கொடுத்தாய்
இந்த விளையாட்டைக் காட்டி எம்மை மயங்க வைத்தாய்
எம்மை மயங்க வைத்தாய்
இந்த விளையாட்டைக் காட்டி எம்மை மயங்க வைத்தாய்
எம்மை மயங்க வைத்தாய்

பெண் : உலகமெங்கும் நீ இருப்பாய் சிவபெருமானே
நல்ல உள்ளமெல்லாம் மலர்ந்திருப்பாய் சிவபெருமானே
உலகமெங்கும் நீ இருப்பாய் சிவபெருமானே
நல்ல உள்ளமெல்லாம் மலர்ந்திருப்பாய் சிவபெருமானே….ஏ…
சிவபெருமானே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here