Singer : T. M. Soundararajan

Music by : K. V. Mahadevan

Male : Ulagellaam unarndhu adharkku ariyavan
Nilavu ulaaviya neermali vaeniyan
Alagil sodhiyan ambalaththu aaduvaaan
Malar silambadi vaazhthi vananunguvom…..

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

ஆண் : உலகெல்லாம் உணர்ந்து அதற்க்கு அரியவன்
நிலவு உலாவிய நீர்மலை வேணியன்
அழகில் சோதியன் அம்பலத்து ஆடுவான்
மலர் சிலம்படி வாழ்த்தி வணங்குவோம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here