Singers : S. P. Balasubrahmanyam and S. Janaki

Music by : K. V. Mahadevan

Male : Ulagil irandu kiligal
Avai urimai pesum vizhigal

Female : Inba valaiyil vizhundha meengal
Dhinam maghizhndhu thullum maangal

Male : Ulagil irandu kiligal
Avai urimai pesum vizhigal

Female : Inba valaiyil vizhundha meengal
Dhinam maghizhndhu thullum maangal

Male : Ulagil irandu kiligal
Avai urimai pesum vizhigal

Female : Inba valaiyil vizhundha meengal
Dhinam maghizhndhu thullum maangal

Male : Ulagil irandu kiligal
Avai urimai pesum vizhigal

Male : Iyarkai pennin ilamai
Aval idhazhi oorum pasumai
Iyarkai pennin ilamai
Aval idhazhi oorum pasumai

Female : Vilakkam koora thanimai
Idam vaeru kandaal inimai
Vilakkam koora thanimai
Idam vaeru kandaal inimai

Male : Kodai kaanal thottam
Ingu konjum paravai koottam
Kodai kaanal thottam
Ingu konjum paravai koottam

Female : Aadi kalakkum aattam
Adhil aanum pennum naattam
Aadi kalakkum aattam
Adhil aanum pennum naattam
Adhil aanum pennum naattam

Male : Ulagil irandu kiligal
Avai urimai pesum vizhigal

Male : Kannam ennum ondru
Adhu kanindhadhenna indru
Kannam ennum ondru
Adhu kanindhadhenna indru

Female : Mannan maarbil nindru
Adhu malarndhu ponadhindru
Mannan maarbil nindru
Adhu malarndhu ponadhindru

Male : Palli araiyil padhumai
Aval panivil dheiva pudhumai
Palli araiyil padhumai
Aval panivil dheiva pudhumai

Female : Illam kaakkum magimai
Adhil endrum illai mudhumai
Illam kaakkum magimai
Adhil endrum illai mudhumai
Adhil endrum illai mudhumai

Male : Ulagil irandu kiligal
Female : Avai urimai pesum vizhigal

Female : Inba valaiyil vizhundha meengal
Dhinam maghizhndhu thullum maangal

Male : Ulagil irandu kiligal
Avai urimai pesum vizhigal

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

ஆண் : உலகில் இரண்டு கிளிகள்
அவை உரிமை பேசும் விழிகள்

பெண் : இன்ப வலையில் விழுந்த மீன்கள்
தினம் மகிழ்ந்து துள்ளும் மான்கள்

ஆண் : உலகில் இரண்டு கிளிகள்
அவை உரிமை பேசும் விழிகள்

பெண் : இன்ப வலையில் விழுந்த மீன்கள்
தினம் மகிழ்ந்து துள்ளும் மான்கள்

ஆண் : உலகில் இரண்டு கிளிகள்
அவை உரிமை பேசும் விழிகள்

பெண் : இன்ப வலையில் விழுந்த மீன்கள்
தினம் மகிழ்ந்து துள்ளும் மான்கள்

ஆண் : உலகில் இரண்டு கிளிகள்
அவை உரிமை பேசும் விழிகள்

ஆண் : இயற்கை பெண்ணின் நிலைமை
அவள் இதழில் ஊரும் பசுமை
இயற்கை பெண்ணின் நிலைமை
அவள் இதழில் ஊரும் பசுமை

பெண் : விளக்கம் கூற தனிமை
இடம் வேறு கண்டால் இனிமை
விளக்கம் கூற தனிமை
இடம் வேறு கண்டால் இனிமை

ஆண் : கோடை கானல் தோட்டம்
இன்று கொஞ்சும் பறவை கூட்டம்
கோடை கானல் தோட்டம்
இன்று கொஞ்சும் பறவை கூட்டம்

பெண் : ஆடி கலக்கும் ஆட்டம்
அதில் ஆணும் பெண்ணும் நாட்டம்
ஆடி கலக்கும் ஆட்டம்
அதில் ஆணும் பெண்ணும் நாட்டம்
அதில் ஆணும் பெண்ணும் நாட்டம்

ஆண் : உலகில் இரண்டு கிளிகள்
அவை உரிமை பேசும் விழிகள்

ஆண் : கன்னம் என்னும் ஒன்று
அது கனிந்ததென்ன இன்று
கன்னம் என்னும் ஒன்று
அது கனிந்ததென்ன இன்று

பெண் : மன்னன் மார்பில் நின்று
அது மலர்ந்து போனது இன்று
மன்னன் மார்பில் நின்று
அது மலர்ந்து போனது இன்று

ஆண் : பள்ளியறையில் பதுமை
அவள் பனிவில் தெய்வ புதுமை
பள்ளியறையில் பதுமை
அவள் பனிவில் தெய்வ புதுமை

பெண் : இல்லம் காக்கும் மகிமை
அதில் என்றும் இல்லை முதுமை
இல்லம் காக்கும் மகிமை
அதில் என்றும் இல்லை முதுமை
அதில் என்றும் இல்லை முதுமை

ஆண் : உலகில் இரண்டு கிளிகள்
பெண் : அவை உரிமை பேசும் விழிகள்

பெண் : இன்ப வலையில் விழுந்த மீன்கள்
தினம் மகிழ்ந்து துள்ளும் மான்கள்

ஆண் : உலகில் இரண்டு கிளிகள்
அவை உரிமை பேசும் விழிகள்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here