Singer :  Vijay Antony

Music by : Vijay Antony

Male : Ulaginil miga uyaram
Manithanin siru idhayam
Ninaivugal pala sumakkum
Nijathinil ethu nadakkum

Male : Viral neetum thisaiyil
Odathu nathigal
Nathi pogum thisaiyil
Nee oduu…
Unai vaati edukkum
Thunbam nooru irukkum
Thadai nooru kadanthu
Poraadu…

Male : Ulaginil miga uyaram
Manithanin siru idhayam

Male : Kadalinil kalanthidum thuliyae
Kavalai ethukku…
Alaiyudan kalanthu neeyaadu
Vazhkai unakku
Uravugal ini unakkethukku
Ulagam irukku
Valigalai thangidum kallil
Silaigal irukku

Male : Alaigal alakalikkum odam than
Kadalai thandi vanthu karaiyerum
Oosi thulaikum thuni mattum than
Uduthum aadai endru uruvaagum
Irulil irunthae velicham pirakum eppothum

Male : Ulaginil miga uyaram
Manithanin siru idhayam
Ninaivugal pala sumakkum
Nijathinil ethu nadakkum

Male : Kanavugal sumanthidum manamae
Urakam ethukuuu….
Irukkuthu unakkoru paathai
Nadakka thodangu
Thayakangal ini unakethukku
Thunitha piragu
Nadapathu nadakattum vazhvil
Kadakka pazhagu

Male : Idigal idikkum antha vaanam than
Udainthu vizhuvathillai eppothum
Adiyai thaagi kollum nenjam than
Adhutha adiyai vaithu munerum
Ninaipin padiyae ethuvum nadakum eppothum

Male : Ulaginil miga uyaram
Manithanin siru idhayam
Ninaivugal pala sumakkum
Nijathinil ethu nadakkum

Male : Viral neetum thisaiyil
Odathu nathigal
Nathi pogum thisaiyil
Nee oduu…
Unai vaati edukkum
Thunbam nooru irukkum
Thadai nooru kadanthu
Poraadu…

பாடகா் : விஜய் அன்டனி

இசையமைப்பாளா் : விஜய் அன்டனி

ஆண் : உலகினில் மிக
உயரம் மனிதனின் சிறு
இதயம் நினைவுகள் பல
சுமக்கும் நிஜத்தினில் எது
நடக்கும்

ஆண் : விரல் நீட்டும்
திசையில் ஓடாது நதிகள்
நதி போகும் திசையில் நீ
ஓடு உன்னை வாட்டி எடுக்கும்
துன்பம் நூறு இருக்கும்
தடை நூறு கடந்து போராடு

ஆண் : உலகினில் மிக
உயரம் மனிதனின் சிறு
இதயம்

ஆண் : கடலினில் கலந்திடும்
துளியே கவலை எதுக்கு
அலையுடன் கலந்து நீ ஆடு
வாழ்க்கை உனக்கு உறவுகள்
இனி உனக்கெதுக்கு உலகம்
இருக்கு வலிகளை தாங்கிடும்
கல்லில் சிலைகள் இருக்கு

ஆண் : அலைகள் அலைக்களிக்கும்
ஓடம் தான் கடலை தாண்டி வந்து
கரையேறும் ஊசி துளைக்கும் துணி
மட்டும் தான் உடுத்தும் ஆடை என்று
உருவாகும் இருளில் இருந்தே வெளிச்சம்
பிறக்கும் எப்போதும்

ஆண் : உலகினில் மிக
உயரம் மனிதனின் சிறு
இதயம் நினைவுகள் பல
சுமக்கும் நிஜத்தினில் எது
நடக்கும்

ஆண் : கனவுகள் சுமந்திடும்
மனமே உறக்கம் எதுக்கு
இருக்குது உனக்கொரு பாதை
நடக்க தொடங்கு தயக்கங்கள்
இனி உனக்கெதுக்கு துணிந்த பிறகு
நடப்பது நடக்கட்டும் வாழ்வில்
கடக்க பழகு

ஆண் : இடிகள் இடிக்கும்
அந்த வானம் தான் உடைந்து
விழுவதில்லை எப்போதும்
அடியை தாங்கி கொல்லும்
நெஞ்சம் தான் அடுத்த அடியை
வைத்து முன்னேறும் நினைப்பின்
படியே எதுவும் நடக்கும் எப்போதும்

ஆண் : உலகினில் மிக
உயரம் மனிதனின் சிறு
இதயம் நினைவுகள் பல
சுமக்கும் நிஜத்தினில் எது
நடக்கும்

ஆண் : விரல் நீட்டும்
திசையில் ஓடாது நதிகள்
நதி போகும் திசையில் நீ
ஓடு உன்னை வாட்டி எடுக்கும்
துன்பம் நூறு இருக்கும்
தடை நூறு கடந்து போராடு


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Vidaamuyarchi"Sawadeeka Song: Click Here