Singer : Karthik

Music by : Karthik

Male : Thoorathu kaadhal oh
En kopai thaeneer alla
Vin muththam yethum
Un mei muththam polae alla

Male : Neril nee nirpaaiya
En aasai ellaamae ketpaaiya
En kai korpaaiya

Male : Ho ho ho kaadhali
Nee ennodu vaa ulaviravu
Ho ho ho kaadhali
Nee ennnodu vaa ulaviravu

Male : Kaalathai konjam
Hey pinn nooki oda chollu
Vegangal vendam
Hey pennae nee konjam nillu

Male : En kannai paarpaaiya
En kaadhal koorikkai ketpaaiya
En kai korpaaiya

Male : Ho ho ho kaadhali
Nee ennodu vaa ulaviravu
Ho ho ho kaadhali
Nee ennnodu vaa ulaviravu

Male : Perundhil yeri
Perundhooram sendru
Theriyadha ooril
Nadappomae indru

Male : Naamakku pidikka
Kalaigal rasithu
Vedhiyil iyarbiyal
Kanitham padithu

Male : Vizhiyil sudar aada
Oli naada paada
Un vizhiyil naanum
En vazhkaiyinai theda

Male : Ho ho ho kaadhali
Nee ennodu vaa ulaviravu
Ho ho ho kaadhali
Nee ennnodu vaa ulaviravu

Male : Koodaram pottu
Kulir kaintha pinnae
Vinmeengal enni
Thuyilvomma pennae

Male : Kottum aruviyil
Katti kondae kulippom
Neer vazhai pidithu
Theeyil vaatti chaamaipom

Male : Kurum paarvai vendum
Kurum seithi alla
Kai pesi veesi
Naam kai veesi chella

Male : Ho ho ho kaadhali
Nee ennodu vaa ulaviravu
Ho ho ho kaadhali
Nee ennnodu vaa ulaviravu

Male : Thoorathu kaadhal hey
En kopai thaeneer alla
Vin muththam yethum
Un mei muththam polae alla

Male : Neril nee nirpaaiya
En aasai ellaamae ketpaaiya
En kai korpaaiya
En kai korpaaiya
En kai korpaaiya
En kai korpaaiya

பாடகர் : கார்த்திக்

இசையமைப்பாளர் : கார்த்திக்

ஆண் : தூரத்து காதல் ஓ
என் கோப்பை தேநீர்
அல்ல விண் முத்தம்
ஏதும் உன் மெய் முத்தம்
போலே அல்ல

ஆண் : நேரில் நீ நிற்பாயா
என் ஆசை எல்லாமே
கேட்பாயா என் கை
கோர்ப்பாயா

ஆண் : ஹோ ஹோ ஹோ
காதலி நீ என்னோடு வா
உலவிரவு ஹோ ஹோ
ஹோ காதலி நீ என்னோடு
வா உலவிரவு

ஆண் : காலத்தை கொஞ்சம்
ஹே பின் நோக்கி ஓட
சொல்லு வேகங்கள்
வேண்டும் ஹே பெண்ணே
நீ கொஞ்சம் நில்லு

ஆண் : என் கண்ணை
பார்ப்பாயா என் காதல்
கோரிக்கை கேட்பாயா
என் கை கோர்பாயா

ஆண் : ஹோ ஹோ ஹோ
காதலி நீ என்னோடு வா
உலவிரவு ஹோ ஹோ
ஹோ காதலி நீ என்னோடு
வா உலவிரவு

ஆண் : பேருந்தில் ஏறி
பெருந்தூரம் சென்று
தெரியாத ஊரில்
நடப்போமே இன்று

ஆண் : நமக்கு பிடிக்க
கலைகள் ரசித்து
வேதியல் இயற்பியல்
கணிதம் படித்து

ஆண் : விழியில் சுடர்
ஆட ஒலி நாடா பாட
உன் விழியில் நானும்
என் வாழ்க்கையினை
தேட

ஆண் : ஹோ ஹோ ஹோ
காதலி நீ என்னோடு வா
உலவிரவு ஹோ ஹோ
ஹோ காதலி நீ என்னோடு
வா உலவிரவு

ஆண் : கூடாரம் போட்டு
குளிர் காய்ந்த பின்னே
விண்மீன்கள் எண்ணி
துயில்வோமா பெண்ணே

ஆண் : கொட்டும் அருவியில்
கட்டி கொண்டே குளிப்போம்
நீர் வலை பிடித்து தீயில்
வாட்டி சமைப்போம்

ஆண் : குறும் பார்வை
வேண்டும் குறும் செய்தி
அல்ல கை பேசி வீசி நாம்
கை வீசி செல்ல

ஆண் : ஹோ ஹோ ஹோ
காதலி நீ என்னோடு வா
உலவிரவு ஹோ ஹோ
ஹோ காதலி நீ என்னோடு
வா உலவிரவு

ஆண் : தூரத்து காதல்
ஹே என் கோப்பை
தேநீர் அல்ல விண்
முத்தம் ஏதும் உன்
மெய் முத்தம் போலே
அல்ல

ஆண் : நேரில் நீ நிற்பாயா
என் ஆசை எல்லாமே
கேட்பாயா என் கை
கோர்ப்பாயா என் கை
கோர்ப்பாயா என் கை
கோர்ப்பாயா என் கை
கோர்ப்பாயா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here