Singer : T. M. Soundararajan

Music by : M. S. Vishwanathan

Male : Ae… aehaehae… o… ohoho…
Raraaraa raraaraa raraaraa
Raaraa raaraa raaraa raaraa raa

Male : Ullam rendum ondrai ondru
Minjum vannam odum vegam
Jighujighu jighujighu
Jighujighu jighujighu haei

Male : Penmai ennum thendral ondru
Ennai thottu konjum inbam oo…
Jilujilu jilujilu jilujilu jilujilu haei
Raaraa raaraa raaraa raaraa raa

Male : Ullam rendum ondrai ondru
Minjum vannam odum vegam
Jighujighu jighujighu
Jighujighu jighujighu haei

Male : Penmai ennum thendral ondru
Ennai thottu konjum inbam oo…
Jilujilu jilujilu jilujilu jilujilu haei

Male : Kaathirundhaal oru raajaathi
Iru kangalil mai ezhudhi
Kandu kondaal ennai nenjil niruthi
Aval kodiyil or azhagi

Male : Kaathirundhaal oru raajaathi
Iru kangalil mai ezhudhi
Kandu kondaal ennai nenjil niruthi
Aval kodiyil or azhagi

Male : Thottu thottu kattu kadhai
Ittu chollum pattu kangal oo…
Kulukulu kulukulu kulukulu kulukulu haei
Raaraa raaraa raaraa raaraa raa

Male : Ullam rendum ondrai ondru
Minjum vannam odum vegam
Jighujighu jighujighu
Jighujighu jighujighu haei

Male : Naettriravu nalla paal nilavu
Endhan nenjinil or kanavu
Vandhaval yaar indha dhevadhaiyo
Ival vaarthaigal thaen mazhaiyo

Male : Naettriravu nalla paal nilavu
Endhan nenjinil or kanavu
Vandhaval yaar indha dhevadhaiyo
Ival vaarthaigal thaen mazhaiyo

Male : Sella kannam vellam endru
Mella mella killa killa oo…
Kilukilu kilukilu kilukilu kilukilu haei
Raaraa raaraa raaraa raaraa raa

Male : Ullam rendum ondrai ondru
Minjum vannam odum vegam
Jighujighu jighujighu
Jighujighu jighujighu haei
Jighujighu jighujighu
Jighujighu jighujighu haei
Jighujighu jighujighu
Jighujighu jighujighu haei

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : ஏ…..ஏஹேஹே…..ஓ…..ஓஹ்ஹோ….
ராராரா ராராரா ராராரா
ராரா ராரா ராரா ராரா ரா

ஆண் : உள்ளம் ரெண்டும் ஒன்றையொன்று
மிஞ்சும் வண்ணம் ஓடும் வேகம்
ஜிகுஜிகுஜிகு ஜிகுஜிகுஜிகு
ஜிகுஜிகுஜிகு ஜிகுஜிகுஜிகு ஹேய்

ஆண் : பெண்மை என்னும் தென்றல் ஒன்று
என்னைத் தொட்டு கொஞ்சும் இன்பம் ஓ…..
ஜிலுஜிலு ஜிலுஜிலு ஜிலுஜிலு ஜிலுஜிலு ஹேய்
ராரா ராரா ராரா ராரா ரா

ஆண் : உள்ளம் ரெண்டும் ஒன்றையொன்று
மிஞ்சும் வண்ணம் ஓடும் வேகம்
ஜிகுஜிகுஜிகு ஜிகுஜிகுஜிகு
ஜிகுஜிகுஜிகு ஜிகுஜிகுஜிகு ஹேய்

ஆண் : பெண்மை என்னும் தென்றல் ஒன்று
என்னைத் தொட்டு கொஞ்சும் இன்பம் ஓ…..
ஜிலுஜிலு ஜிலுஜிலு ஜிலுஜிலு ஜிலுஜிலு ஹேய்

ஆண் : காத்திருந்தாள் ஒரு ராஜாத்தி
இரு கண்களில் மை எழுதி
கண்டுக் கொண்டாள் என்னை நெஞ்சில் நிறுத்தி
அவள் கோடியில் ஓர் அழகி

ஆண் : காத்திருந்தாள் ஒரு ராஜாத்தி
இரு கண்களில் மை எழுதி
கண்டுக் கொண்டாள் என்னை நெஞ்சில் நிறுத்தி
அவள் கோடியில் ஓர் அழகி

ஆண் : தொட்டுத் தொட்டுக் கட்டுக் கதை
இட்டுச் செல்லும் பட்டுக் கண்கள் ஓ…..
குளு குளு குளு குளு குளு
குளு குளு குளு ஹேய்
ராரா ராரா ராரா ராரா ரா

ஆண் : உள்ளம் ரெண்டும் ஒன்றையொன்று
மிஞ்சும் வண்ணம் ஓடும் வேகம்
ஜிகுஜிகுஜிகு ஜிகுஜிகுஜிகு
ஜிகுஜிகுஜிகு ஜிகுஜிகுஜிகு ஹேய்

ஆண் : நேற்றிரவு நல்ல பால் நிலவு
எந்தன் நெஞ்சினில் ஓர் கனவு
வந்தவள் யார் ஒரு தேவதையோ
அவள் வார்த்தைகள் தேன் மழையோ

ஆண் : நேற்றிரவு நல்ல பால் நிலவு
எந்தன் நெஞ்சினில் ஓர் கனவு
வந்தவள் யார் ஒரு தேவதையோ
அவள் வார்த்தைகள் தேன் மழையோ

ஆண் : செல்லக் கன்னம் வெல்லம் என்று
மெல்ல மெல்ல கிள்ள கிள்ள ஓஹ்
கிளுகிளு கிளுகிளு
கிளுகிளு கிளுகிளு ஹேய் …….
ராரா ராரா ராரா ராரா ரா

ஆண் : உள்ளம் ரெண்டும் ஒன்றையொன்று
மிஞ்சும் வண்ணம் ஓடும் வேகம்
ஜிகுஜிகுஜிகு ஜிகுஜிகுஜிகு
ஜிகுஜிகுஜிகு ஜிகுஜிகுஜிகு ஹேய்
ஜிகுஜிகுஜிகு ஜிகுஜிகுஜிகு
ஜிகுஜிகுஜிகு ஜிகுஜிகுஜிகு ஹேய்
ஜிகுஜிகுஜிகு ஜிகுஜிகுஜிகு
ஜிகுஜிகுஜிகு ஜிகுஜிகுஜிகு ஹேய்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here