Singers : P. Jayachandran and S. Janaki

Music by : Salil Chowdhury

Female : Ullamellaam thallaaduthae
Ullukkullae yaedhetho ennangal poraaduthae
Thullum alai thottu en kaalai muththamittu
Velli nilaa oonjalilae thaalaatuthae

Male : Ullamellaam thallaaduthae
Ullukkullae yaedhetho ennangal poraaduthae
Anbu mozhi pesi en aasai valai veesi
Kanni meenai alli kolla kai thaavuthae

Female : Vaai mozhi sonnaal vaazhvum aarambamaa
Vandu vanthu theendaamal poovaagumaa
Konda aasaigal kaikoodumaa
Ellaiyillaa inbangal kondaadumaa
Ennum yogangal undaagumaa

Male : Aann manam vaiththaal anji pin vaangumaa
Nambi ulla nenangal yaemaarumaa
Enthan sonthangal veenaagumaa
Aann manam vaiththaal anji pin vaangumaa
Nambi ulla nenangal yaemaarumaa
Enthan sonthangal veenaagumaa

Male : Thaali endra veli katti kaappaattruven
Thanam pol unnai paaraattuven

Male : Ullamellaam thallaaduthae
Ullukkullae yaedhetho ennangal poraaduthae
Anbu mozhi pesi en aasai valai veesi
Kanni meenai alli kolla kai thaavuthae

பாடகர்கள் : பி. ஜெயச்சந்திரன் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : சலில் சௌதுரி

பெண் : உள்ளமெல்லாம் தள்ளாடுதே
உள்ளுக்குள்ளே ஏதேதோ எண்ணங்கள் போராடுதே
துள்ளும் அலை தொட்டு என் காலை முத்தமிட்டு
வெள்ளி நிலா ஊஞ்சலிலே தாலாட்டுதே

ஆண் : உள்ளமெல்லாம் தள்ளாடுதே
உள்ளுக்குள்ளே ஏதேதோ எண்ணங்கள் போராடுதே
அன்பு மொழி பேசி என் ஆசை வலை வீசி
கன்னி மீனை அள்ளிக் கொள்ள கை தாவுதே

பெண் : வாய் மொழி சொன்னால் வாழ்வும் ஆரம்பமா
வண்டு வந்து தீண்டாமல் பூவாகுமா
கொண்ட ஆசைகள் கைகூடுமா
எல்லையில்லா இன்பங்கள் கொண்டாடுமா
எண்ணும் யோகங்கள் உண்டாகுமா

ஆண் : ஆண் மனம் வைத்தால் அஞ்சி பின் வாங்குமா
நம்பி உள்ள நெஞ்சங்கள் ஏமாறுமா
எந்தன் சொந்தங்கள் வீணாகுமா
ஆண் மனம் வைத்தால் அஞ்சி பின் வாங்குமா
நம்பி உள்ள நெஞ்சங்கள் ஏமாறுமா
எந்தன் சொந்தங்கள் வீணாகுமா

ஆண் : தாலி என்ற வேலி கட்டி காப்பாற்றுவேன்
தங்கம் போல் உன்னை பாராட்டுவேன்

ஆண் : உள்ளமெல்லாம் தள்ளாடுதே
உள்ளுக்குள்ளே ஏதேதோ எண்ணங்கள் போராடுதே
அன்பு மொழி பேசி என் ஆசை வலை வீசி
கன்னி மீனை அள்ளிக் கொள்ள கை தாவுதே


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here