Singer : M. K. Thiyagaraja Bagavathar

Music by : Alandur Sivasubramaniyam

Male : Ullan kavarumen paavaai naan
Uyarndha azhagan thaano
Ulagelaam pugazhvadhaen
Unmai sol pen maanae
Ullan kavarumen paavaai en
Ullan kavarumen paavaai

Female : Yaarum nigarillaiyae maaraa
Mana mohanaa
Yaarum nigarillaiyae maaraa
Mana mohanaa

Male : Verum veshamae anivadhaal
Verum veshamae anivadhaal
Azhaghae vandhidaadhae

Male : Ullan kavarumen paavaai en
Ullan kavarumen paavaai

Female : Kandaarai vendridum
Pendeeranindhidum
Kandaarai vendridum
Pendeeranindhidum
Pattaadaiyum muthaaramum
Pattaadaiyum muthaaramum
Maenmai tharaadho udhaara
Guna ghambeeraa en
Udhaara guna ghambeeraa

Male : Kannae thriloga sundharee
Veenae alangaaramaen
Kannae thriloga sundharee
Veenae alangaaramaen
Anbae sollaai azhagilae
Anbae sollaai azhagilae
Azhagae seivadhundo

Male : Ullan kavarumen paavaai en
Ullan kavarumen paavaai

பாடகர் : எம். கே. தியாகராஜா பாகவதர்

இசையமைப்பாளர் : ஆலந்தூர் சிவசுப்பிரமணியம்

ஆண் : உள்ளங் கவருமென் பாவாய் நான்
உயர்ந்த அழகன் தானோ
உலகெல்லாம் புகழ்வதேன்
உண்மை சொல் பெண் மானே
உள்ளங் கவருமென் பாவாய் என்
உள்ளங் கவருமென் பாவாய்

பெண் : யாரும் நிகரில்லையே மாறா
மன மோஹனா
யாரும் நிகரில்லையே மாறா
மன மோஹனா

ஆண் : வெறும் வேஷமே அணிவதால்
வெறும் வேஷமே அணிவதால்
அழகே வந்திடாதே

ஆண் : உள்ளங் கவருமென் பாவாய் என்
உள்ளங் கவருமென் பாவாய்

பெண் : கண்டாரை வென்றிடும்
பெண்டீரணிந்திடும்
கண்டாரை வென்றிடும்
பெண்டீரணிந்திடும்
பட்டாடையும் முத்தாரமும்
பட்டாடையும் முத்தாரமும்
மேன்மை தராதோ உதார
குண கெம்பீரா என்
உதார குண கெம்பீரா

ஆண் : கண்ணே திரிலோக சுந்தரீ
வீணே அலங்காரமேன்
கண்ணே திரிலோக சுந்தரீ
வீணே அலங்காரமேன்
அன்பே சொல்லாய் அழகிலே
அன்பே சொல்லாய் அழகிலே
அழகே செய்வதுண்டோ

ஆண் : உள்ளங் கவருமென் பாவாய் என்
உள்ளங் கவருமென் பாவாய்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here