Singer : Sangeetha Rajeshwaran

Music by : Vijay Antony

Female : Ullangaiyai udharumbodhu
Viralgal vilagumo
Nammai kaalam kadandhu pogumbodhu
Kaadhal tholaiyumo hoo

Female : En vizhi thiraiyil
Un uruvam azhiyaadhadhu
En niththiraiyo
Un kanavai kalaikkaadhadhu

Female : En kaaladiyil nee kidandhaai
Thaandi sendrenae
Vegu dhoorathai naan kadandhu
Unnai thedugindrenae

Female : Ullangaiyai udharumbodhu
Viralgal vilagumo
Nammai kaalam kadandhu pogumbodhu
Kaadhal tholaiyumo hoo

Female : En vizhi thiraiyil
Un uruvam azhiyaadhadhu
En niththiraiyo
Un kanavai kalaikkaadhadhu

Female : En kaaladiyil nee kidandhaai
Thaandi sendrenae
Vegu dhoorathai naan kadandhu
Unnai thedugindrenae

Female : Ullangaiyai udharumbodhu
Viralgal vilagumo
Nammai kaalam kadandhu pogumbodhu
Kaadhal tholaiyumo hoo

Female : En vizhi thiraiyil
Un uruvam azhiyaadhadhu
En niththiraiyo
Un kanavai kalaikkaadhadhu

பாடகி : சங்கீதா ராஜேஸ்வரன்

இசையமைப்பாளர் : விஜய் ஆண்டனி

பெண் : உள்ளங்கையை உதரும்போதும்
விரல்கள் விலகுமோ……
நம்மை காலம் கடந்து போகும்போதும்
காதல் தொலையுமோ…. ஹோ

பெண் : என் விழி திரையில்
உன் உருவம் அழியாதது
என் நித்திரையோ
உன் கனவை கலைக்காதது

பெண் : என் காலடியில் நீ கிடந்தாய்
தாண்டி சென்றேனே
வெகு தூரத்தை நான்
கடந்து உன்னை தேடுகின்றேனே

பெண் : உள்ளங்கையை உதரும்போதும்
விரல்கள் விலகுமோ……ஓ….
நம்மை காலம் கடந்து போகும்போதும்
காதல் தொலையுமோ…. ஓ…..

பெண் : என் விழி திரையில்
உன் உருவம் அழியாதது
என் நித்திரையோ
உன் கனவை கலைக்காதது

பெண் : என் காலடியில் நீ கிடந்தாய்
தாண்டி சென்றேனே
வெகு தூரத்தை நான்
கடந்து உன்னை தேடுகின்றேனே

பெண் : உள்ளங்கையை உதரும்போதும்
விரல்கள் விலகுமோ……ஓ….
நம்மை காலம் கடந்து போகும்போதும்
காதல் தொலையுமோ…. ஓ…..

பெண் : என் விழி திரையில்
உன் உருவம் அழியாதது
என் நித்திரையோ
உன் கனவை கலைக்காதது


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here