Singers : S. P. Balasubrahmanyam, P. Susheela and T. M. Soundarajan

Music by : K. V. Mahadevan

Female : Ullangal palavidham
Ennangal aayiram
Uravugal valarvatharkku
Manam thaanae kaaranam

Female : Ullangal palavidham
Ennangal aayiram
Uravugal valarvatharkku
Manam thaanae kaaranam

Female : Ullangal palavidham

Male : Malaiyil pirandha nadhi kadalukku povadhen
Mannil pirandha malar koondhalil vaazhvadhaen
Engo pirandhavargal ingae inaivadhaen
Female : Ennavo sondhamellam kannilae therivadhaen

Male : Ullangal palavidham
Ennangal aayiram

Female : Uravugal valarvatharkku
Manam thaanae kaaranam

Both : Ullangal palavidham

Male : Kizhakkil odum nadhi therkaeyum paayalaam
Kili unna kanidha kani anilukkum pogalaam
Female : Nadhi vazhi povadhu pol mana vazhi pogalaam
Male : Nadakkum vazhigal ellam nal vazhi aagalaam

Both : Ullangal palavidham

Female : Maraithaal maraivadhillai
Mangaiyin kanavugalae
Male : Pirithaal pirivathillai valarnthidum uravugalae

Male : Azhithaal azhuvadhillai aanandha ninaivugalae

Female : Anbil inaindhavargal vaarthaiyil oomaigalae

Male : Ullangal palavidham

Male : Ennangal aayiram

Female : Uravugal valarvatharkku
Manam thaanae kaaranam

All : Ullangal palavidham
Ho ho ho ho hoho hooo
Ho ho ho ho hoho hooo
Ho ho ho ho hoho hooo

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம், பி. சுஷீலா மற்றும் டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசை அமைப்பாளர் : கே. வி. மஹாதேவன்

பெண் : உள்ளங்கள் பலவிதம் எண்ணங்கள் ஆயிரம்
உறவுகள் வளர்வதற்கு மனம்தானே காரணம்

பெண் : உள்ளங்கள் பலவிதம் எண்ணங்கள் ஆயிரம்
உறவுகள் வளர்வதற்கு மனம்தானே காரணம்

பெண் : உள்ளங்கள் பலவிதம்

ஆண் : மலையில் பிறந்த நதி கடலுக்குப் போவதேன்
மண்ணில் பிறந்த மலர் கூந்தலில் வாழ்வதேன்
எங்கோ பிறந்தவர்கள் இங்கே இணைவதேன்
பெண் : என்னவோ சொந்தமெல்லாம் கண்ணிலே தெரிவதேன்

ஆண் : உள்ளங்கள் பலவிதம் எண்ணங்கள் ஆயிரம்

பெண் : உறவுகள் வளர்வதற்கு மனம்தானே காரணம்

இருவர் : உள்ளங்கள் பலவிதம்

ஆண் : கிழக்கில் ஓடும் நதி தெற்கேயும் பாயலாம்
கிளி உண்ணக் கனிந்த கனி அணிலுக்கும் போகலாம்
பெண் : நதிவழி போவது போல் மனவழி போகலாம்
ஆண் : நடக்கும் வழிகளெல்லாம் நல்வழி ஆகலாம்

இருவர் : உள்ளங்கள் பலவிதம்

பெண் : மறைத்தால் மறைவதில்லை மங்கையின் கனவுகளே
ஆண் : பிரித்தால் பிரிவதில்லை வளர்ந்திடும் உறவுகளே
ஆண் : அடித்தால் அழுவதில்லை ஆனந்த நினைவுகளே
பெண் : அன்பில் இணைந்தவர்கள் வார்த்தையில் ஊமைகளே

ஆண் : உள்ளங்கள் பலவிதம்

ஆண் : எண்ணங்கள் ஆயிரம்

பெண் : உறவுகள் வளர்வதற்கு மனம்தானே காரணம்

அனைவரும் : உள்ளங்கள் பலவிதம்
ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோஹோ ஹோஹோ …(3)


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here