Singer : P. Susheela

Music by : V. Dakshinamurthy

Lyrics by : Subbu Arumugam

Female : Ullasa vaazhvilae sallabha neramidhae
Inaiyaana jodi naamae
Eedilla sorgam kaanbom
Singaaram pesum kaadhal silai paaduthae
Singaaram pesum kaadhal silai paaduthae

Female : Alaipaayudhae aasai valai veesudhingae
Nilai meerudhae nenjil ninaivaaguthae
Amudhaana geetham naanae
Adhil kaanum nadham neerae
Aanandhamae namkendrum sondhame
Singaaram pesum kaadhal silai paaduthae

Female : Suvaiyaaguthae velai sugam naaduthingae
Kalaiyagave sindhai vilaiyaadudhae
Ennaalum aadipaadi iruppomae inimai thedi
Per inbamae namakkendrum sondhame

Female : Ullasa vaazhvilae sallabha neramidhae
Inaiyaana jodi naamae
Eedilla sorgam kaanbom
Singaaram pesum kaadhal silai paaduthae
Singaaram pesum kaadhal silai paaduthae

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : வி. தக்ஷிணாமூர்த்தி

பாடல் ஆசிரியர் : சுப்பு ஆறுமுகம்

பெண் : உல்லாச வாழ்விலே சல்லாப நேரமிதே
இணையான ஜோடி நாமே
ஈடில்லா சொர்க்கம் காண்போம்
சிங்காரம் பேசும் காதல் சிலை பாடுதே
சிங்காரம் பேசும் காதல் சிலை பாடுதே

பெண் : அலை பாயுதே ஆசை வலை வீசுதிங்கே
நிலை மீறுதே நெஞ்சில் நினைவாகுதே
அமுதான கீதம் நானே
அதில் காணும் நாதம் நீரே
ஆனந்தமே நமக்கென்றும் சொந்தமே
சிங்காரம் பேசும் காதல் சிலை பாடுதே

பெண் : சுவையாகுதே வேளை சுகம் நாடுதிங்கே
கலையாகவே சிந்தை விளையாடுதே
எந்நாளும் ஆடிப்பாடி இருப்போமே இனிமை தேடி
பேரின்பமே நமக்கென்றும் சொந்தமே..(உல்லாச)

பெண் : உல்லாச வாழ்விலே சல்லாப நேரமிதே
இணையான ஜோடி நாமே
ஈடில்லா சொர்க்கம் காண்போம்
சிங்காரம் பேசும் காதல் சிலை பாடுதே
சிங்காரம் பேசும் காதல் சிலை பாடுதே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here