Singer : T. M. Soundarajan

Music by : T. R. Pappa

Male : Ullathai sonna paithiyaminnu
Ulagam solludhu
Ullathai sonna paithiyaminnu
Ulagam solludhu
Adhu nalaldhu kettadhu purinjikaama
Nadanthu kolluthu
Ullathai sonna paithiyaminnu
Ulagam solludhu
Adhu nalaldhu kettadhu purinjikaama
Nadanthu kolluthu

Male : Ellalavum nermaiyillae
Idhayathilae anbu illae
Haa…aaa….aaa…
Ellalavum nermaiyillae
Idhayathilae anbu illae
Yetchi pizhaikkum maargathilae
Edhuvum kuraiyala

Male : Yesu mudhal gandhi varai
Ethanai per sonnalum
Yesu mudhal gandhi varai
Ethanai per sonnalum
Yeninnu ketkalae
Irundha nilamai thirunthalaennu

Male : Ullathai sonna paithiyaminnu
Ulagam solludhu
Adhu nalaldhu kettadhu purinjikaama
Nadanthu kolluthu

Male : Moochividum urimaiyai pol
Mozhiyum manidhan urimai
Moochividum urimaiyai pol
Mozhiyum manidhan urimai
Oor muzhudhum arindha unmai
Idhai maruppadhuthaan kodumai
Oor muzhudhum arindha unmai
Idhai maruppadhuthaan kodumai

Male : Vaaitha pillai irukkaiyilae
Valarppu pillai edharkku
Vaaitha pillai irukkaiyilae
Valarppu pillai edharkku
Adhu madamai madhiyinmai adhanaal
Valarum theemaiyinnu

Male : Ullathai sonna paithiyaminnu
Ulagam solludhu
Adhu nalaldhu kettadhu purinjikaama
Nadanthu kolluthu

Male : Makkal thondae manidhan seiyum
Maaperum thondu
Haaa…aaa….aaa…
Makkal thondae manidhan seiyum
Maaperum thondu
Nee vanangum andha kadavulukkum
Magitchiyum undu
Nee vanangum andha kadavulukkum
Magitchiyum undu
Karpanaiyum illae idhu katchi kolagai illae
Karpanaiyum illae idhu katchi kolagai illae
Kadavul thanmaiyarindhavargal
Kaatiya vazhiyendru

Male : Ullathai sonna paithiyaminnu
Ulagam solludhu
Adhu nalaldhu kettadhu purinjikaama
Nadanthu kolluthu

Male : Bhakthi irukkanum manasilae
Buthiirukkanum thozhililae
Bhakthi irukkanum manasilae
Un buthiirukkanum thozhililae
Ethukkal pesi kadavulaiyae
Ethukkal pesi kadavulaiyae
Yematruvadhu sariyillaennu

Male : Ullathai sonna paithiyaminnu
Ulagam solludhu
Adhu nalaldhu kettadhu purinjikaama
Nadanthu kolluthu

Male : Ullathai sonna paithiyaminnu
Ulagam solludhu

பாடகர் : டி. எம். சொந்தர்ராஜன்

இசை அமைப்பாளர் : டி . ஆர். பாப்பா

ஆண் : உள்ளதைச் சொன்னா பைத்தியமின்னு
உலகம் சொல்லுது
உள்ளதைச் சொன்னா பைத்தியமின்னு
உலகம் சொல்லுது
அது நல்லது கேட்டது புரிஞ்சுக்காம
நடந்து கொள்ளுது
உள்ளதைச் சொன்னா பைத்தியமின்னு
உலகம் சொல்லுது
அது நல்லது கேட்டது புரிஞ்சுக்காம
நடந்து கொள்ளுது

ஆண் : எள்ளளவும் நேர்மையில்லே
இதயத்திலே அன்பில்லே
ஹா….ஆஅ….ஆஅ…..
எள்ளளவும் நேர்மையில்லே
இதயத்திலே அன்பில்லே
ஏச்சிப் பிழைக்கும் மார்க்கத்திலே
எதுவும் குறையலே

ஆண் : இயேசு முதல் காந்தி வரை
எத்தனை பேர் சொன்னாலும்
இயேசு முதல் காந்தி வரை
எத்தனை பேர் சொன்னாலும்
ஏனின்னு கேக்கலே இருந்த
நிலைமை திருந்தலேன்னு……

ஆண் : உள்ளதைச் சொன்னா பைத்தியமின்னு
உலகம் சொல்லுது
அது நல்லது கேட்டது புரிஞ்சுக்காம
நடந்து கொள்ளுது

ஆண் : மூச்சுவிடும் உரிமையைப் போல்
மொழியும் மனிதன் உரிமை
மூச்சுவிடும் உரிமையைப் போல்
மொழியும் மனிதன் உரிமை
ஊர் முழுதும் அறிந்த உண்மை
இதை மறுப்பதுதான் கொடுமை
ஊர் முழுதும் அறிந்த உண்மை
இதை மறுப்பதுதான் கொடுமை

ஆண் : வாய்த்த பிள்ளை இருக்கையிலே
வளர்ப்புப் பிள்ளை எதற்கு
வாய்த்த பிள்ளை இருக்கையிலே
வளர்ப்புப் பிள்ளை எதற்கு
அது மடமை மதியின்மை அதனால்
வளரும் தீமையின்னு…..

ஆண் : உள்ளதைச் சொன்னா பைத்தியமின்னு
உலகம் சொல்லுது
அது நல்லது கேட்டது புரிஞ்சுக்காம
நடந்து கொள்ளுது

ஆண் : மக்கள் தொண்டே மனிதன் செய்யும்
மாபெரும் தொண்டு
ஆஅ….ஆஅ…..
மக்கள் தொண்டே மனிதன் செய்யும்
மாபெரும் தொண்டு
நீ வணங்கும் அந்தக் கடவுளுக்கும்
மகிட்சியுமுண்டு
நீ வணங்கும் அந்தக் கடவுளுக்கும்
மகிட்சியுமுண்டு
கற்பனையுமில்லே இது கட்சிக்
கொள்கையுமில்லை
கற்பனையுமில்லே இது கட்சிக்
கொள்கையுமில்லை
கடவுள் தன்மையறிந்தவர்கள்
காட்டிய வழியென்று

ஆண் : உள்ளதைச் சொன்னா பைத்தியமின்னு
உலகம் சொல்லுது
அது நல்லது கேட்டது புரிஞ்சுக்காம
நடந்து கொள்ளுது

ஆண் : பக்தி இருக்கணும் மனசிலே
உன் புத்தி இருக்கணும் தொழிலிலே
பக்தி இருக்கணும் மனசிலே
உன் புத்தி இருக்கணும் தொழிலிலே
எத்துக்கள் பேசி கடவுளையே
எத்துக்கள் பேசி கடவுளையே
ஏமாற்றுவது சரியில்லேன்னு……

ஆண் : உள்ளதைச் சொன்னா பைத்தியமின்னு
உலகம் சொல்லுது
அது நல்லது கேட்டது புரிஞ்சுக்காம
நடந்து கொள்ளுது

ஆண் : உள்ளதைச் சொன்னா பைத்தியமின்னு
உலகம் சொல்லுது


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here