Singer : S. P. Sailaja

Music by : Chandrabose

Lyrics by : S. Thanu

Chorus : …………….

Female : Ullaththil ondru veliyil ondru
Vesham podum manithanae
Iravin kuliril urugum paniyil
Enakkum aasai adhigamae

Female : Kurukku vazhiyil sorkka
Iruvar saernthu pogalaam
Soll manmathaa sol
Chorus : Papampampam

Female : Ullaththil ondru veliyil ondru
Vesham podum manithanae

Chorus : …………….

Female : Thanthathikku vekkamthaan meththaikku thukkamthaan
Thiththikkum muththamthaan thanthu vidu
Thanthathikku vekkamthaan meththaikku thukkamthaan
Thiththikkum muththamthaan thanthu vidu

Female : Palliyarai paadamthaan
Chorus : Ohhoh hoh ho
Female : Solli thara venumthaan
Chorus : Ohhoh hoh ho

Female : Palliyarai paadamthaan
Chorus : Ohhoh hoh ho
Female : Solli thara venumthaan
Chorus : Ohhoh hoh ho
Female : En meni thaangaathu neeyillaamal thoongaathu

Female : Ullaththil ondru veliyil ondru
Vesham podum manithanae
Iravin kuliril urugum paniyil
Enakkum aasai adhigamae

Chorus : …………….

Female : Varavai ninaiththaen valaiyai viriththaen
Uravin vilaiyai sollividu

Female : Kanni enthan kannaalae
Chorus : Ohhoh hoh ho
Female : Kanni vachchaa un melae
Chorus : Ohhoh hoh ho

Female : Kanni enthan kannaalae
Chorus : Ohhoh hoh ho
Female : Kanni vachchaa un melae
Chorus : Ohhoh hoh ho
Female : Ennaasai rasave innumenna veeraappu

Female : Ullaththil ondru veliyil ondru
Vesham podum manithanae
Iravin kuliril urugum paniyil
Enakkum aasai adhigamae

Female : Kurukku vazhiyil sorkka
Iruvar saernthu pogalaam
Soll manmathaa sol
Chorus : Papampampam

பாடகி : எஸ். பி. சைலஜா

இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்

பாடலாசிரியர் : எஸ். தாணு

குழு : ………………………

பெண் : உள்ளத்தில் ஒன்று வெளியில் ஒன்று
வேஷம் போடும் மனிதனே
இரவின் குளிரில் உருகும் பனியில்
எனக்கும் ஆசை அதிகமே

பெண் : குறுக்கு வழியில் சொர்க்கலோகம்
இருவர் சேர்ந்து போகலாம்
சொல் மன்மதா சொல்
குழு : பபம்பம்பம்

பெண் : உள்ளத்தில் ஒன்று வெளியில் ஒன்று
வேஷம் போடும் மனிதனே…

குழு : ………………………

பெண் : தத்தைக்கு வெக்கம்தான் மெத்தைக்கு துக்கம்தான்
தித்திக்கும் முத்தம்தான் தந்து விடு
தத்தைக்கு வெக்கம்தான் மெத்தைக்கு துக்கம்தான்
தித்திக்கும் முத்தம் தான் தந்து விடு

பெண் : பள்ளியறை பாடம் தான்…..
குழு : ஓஹொஹ் ஹொஹ் ஹோ
பெண் : சொல்லித் தர வேணும்தான்
குழு : ஓஹொஹ் ஹொஹ் ஹோ

பெண் : பள்ளியறை பாடம் தான்…..
குழு : ஓஹொஹ் ஹொஹ் ஹோ
பெண் : சொல்லித் தர வேணும்தான்
குழு : ஓஹொஹ் ஹொஹ் ஹோ
பெண் : என் மேனி தாங்காது நீயில்லாமல் தூங்காது

பெண் : உள்ளத்தில் ஒன்று வெளியில் ஒன்று
வேஷம் போடும் மனிதனே
இரவின் குளிரில் உருகும் பனியில்
எனக்கும் ஆசை அதிகமே…ஹோய்….

குழு : ………………………

பெண் : வரவை நினைத்தேன் வலையை விரித்தேன்
உறவின் விலையை சொல்லிவிடு

பெண் : கன்னி எந்தன் கண்ணாலே
குழு : ஓஹொஹ் ஹொஹ் ஹோ
பெண் : கண்ணி வச்சா உன் மேலே
குழு : ஓஹொஹ் ஹொஹ் ஹோ

பெண் : கன்னி எந்தன் கண்ணாலே
குழு : ஓஹொஹ் ஹொஹ் ஹோ
பெண் : கண்ணி வச்சா உன் மேலே
குழு : ஓஹொஹ் ஹொஹ் ஹோ
பெண் : என்னாசை ராசாவே இன்னுமென்ன வீராப்பு

பெண் : உள்ளத்தில் ஒன்று வெளியில் ஒன்று
வேஷம் போடும் மனிதனே
இரவின் குளிரில் உருகும் பனியில்
எனக்கும் ஆசை அதிகமே…

பெண் : குறுக்கு வழியில் சொர்க்கலோகம்
இருவர் சேர்ந்து போகலாம்
சொல் மன்மதா சொல்
குழு : பபம்பம்பம்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here