Singers : A. M. Raja and Chorus

Music by : T. R. Pappa

Lyrics by : Thanjai Ramaiya Dass

Male : Ullathilae uram venumada
Ullathilae uram venumada
Unmaiyilae thiram kaanumada
Ottrumaiyal vetri oongumada

Male and Chorus : Ullathilae uram venumada
Ullathilae uram venumada
Unmaiyilae thiram kaanumada
Ottrumaiyal vetri oongumada

Male : Vallavan polae pesakoodathu
Vaanaram polae seerakoodathu

Male : Vallavan polae pesakoodathu
Vaanaram polae seerakoodathu

Male : Vaazha theriyamalae kozhaithanamagavae
Vaalibathai vittuvida koodathu
Vaazha theriyamalae kozhaithanamagavae
Vaalibathai vittuvida koodathu

Male and Chorus : Manam ondrae pradhanam endrae
Marandhu vidathae vaazhvinilae
Manam ondrae pradhanam endrae
Marandhu vidathae vaazhvinilae

Male and Chorus : Ullathilae uram venumada
Ullathilae uram venumada
Unmaiyilae thiram kaanumada
Ottrumaiyal vetri oongumada

Male : Vandiyum oru naal odathil yerum
Odamum oru naal vandiyil yerum

Male : Vandiyum oru naal odathil yerum
Odamum oru naal vandiyil yerum

Male : Yettu suraikaai ellam moottai kattiyaganum
Naatilae veeram pongum naal varanum
Yettu suraikaai ellam moottai kattiyaganum
Naatilae veeram pongum naal varanum

Male and Chorus : Manam ondrae pradhanam endrae
Marandhu vidathae vaazhvinilae
Manam ondrae pradhanam endrae
Marandhu vidathae vaazhvinilae

Male and Chorus : Ullathilae uram venumada
Ullathilae uram venumada
Unmaiyilae thiram kaanumada
Ottrumaiyal vetri oongumada

Male and Chorus : Ullathilae uram venumada
Ullathilae uram venumada
Unmaiyilae thiram kaanumada
Ottrumaiyal vetri oongumada

பாடகர்கள் : ஏ. எம். ராஜா மற்றும் குழு

இசை அமைப்பாளர் : டி. ஆர். பாப்பா

பாடல் ஆசிரியர் : தஞ்சை ராமைய்யா தாஸ்

ஆண் : உள்ளத்திலே உரம் வேணுமடா
உள்ளத்திலே உரம் வேணுமடா
உண்மையிலே திறம் காணுமடா
ஒற்றுமையால் வெற்றி ஓங்குமடா

ஆண் மற்றும் குழு : உள்ளத்திலே உரம் வேணுமடா…..
உள்ளத்திலே உரம் வேணுமடா
உண்மையிலே திறம் காணுமடா
ஒற்றுமையால் வெற்றி ஓங்குமடா

ஆண் : வல்லவன் போலே பேசக்கூடாது
வானரம் போலே சீறக்கூடாது

ஆண் : வல்லவன் போலே பேசக்கூடாது
வானரம் போலே சீறக்கூடாது

ஆண் : வாழத் தெரியாமலே கோழைத்தனமாகவே
வாலிபத்தை விட்டுவிடக் கூடாது
வாழத் தெரியாமலே கோழைத்தனமாகவே
வாலிபத்தை விட்டுவிடக் கூடாது

ஆண் மற்றும் குழு : மானம் ஒன்றே பிராதானம் என்றே
மறந்து விடாதே வாழ்வினிலே
மானம் ஒன்றே பிராதானம் என்றே
மறந்து விடாதே வாழ்வினிலே

ஆண் மற்றும் குழு : உள்ளத்திலே உரம் வேணுமடா…..
உள்ளத்திலே உரம் வேணுமடா
உண்மையிலே திறம் காணுமடா
ஒற்றுமையால் வெற்றி ஓங்குமடா

ஆண் : வண்டியும் ஒருநாள் ஓடத்திலேறும்
ஓடமும் ஒருநாள் வண்டியிலேறும்

ஆண் : வண்டியும் ஒருநாள் ஓடத்திலேறும்
ஓடமும் ஒருநாள் வண்டியிலேறும்

ஆண் : ஏட்டு சுரைக்காய் எல்லாம் மூட்டை கட்டியாகணும்
நாட்டிலே வீரம் பொங்கும் நாள் வரணும்
ஏட்டு சுரைக்காய் எல்லாம் மூட்டை கட்டியாகணும்
நாட்டிலே வீரம் பொங்கும் நாள் வரணும்

ஆண் மற்றும் குழு : மானம் ஒன்றே பிராதானம் என்றே
மறந்து விடாதே வாழ்வினிலே
மானம் ஒன்றே பிராதானம் என்றே
மறந்து விடாதே வாழ்வினிலே

ஆண் மற்றும் குழு : உள்ளத்திலே உரம் வேணுமடா…..
உள்ளத்திலே உரம் வேணுமடா
உண்மையிலே திறம் காணுமடா
ஒற்றுமையால் வெற்றி ஓங்குமடா

ஆண் மற்றும் குழு : உள்ளத்திலே உரம் வேணுமடா…..
உள்ளத்திலே உரம் வேணுமடா
உண்மையிலே திறம் காணுமடா
ஒற்றுமையால் வெற்றி ஓங்குமடா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here