Singer : T. M. Soundararajan

Music by : T. R. Pappa

Male : Ullathin kadhavugal kangalada
Ingae uravukku kaaranam pengalada
Ullathin kadhavugal kangalada
Ingae uravukku kaaranam pengalada
Ullathai oruthikku koduthuvidu
Andha oruthiyai uyiraai mathithu vidu
Ullathai oruthikku koduthuvidu
Andha oruthiyai uyiraai mathithu vidu

Male : Ullathin kadhavugal kangalada
Ingae uravukku kaaranam pengalada

Male : Kaadhal enbathu thaen koodu
Adhai kattuvadhendraal perumpaadu

Male : Kaadhal enbathu thaen koodu
Adhai kattuvadhendraal perumpaadu
Kaalam ninaithaal kai koodum
Adhu kanavaai ponaal manam vaadum

Male : Ullathin kadhavugal kangalada
Ingae uravukku kaaranam pengalada
Ullathai oruthikku koduthuvidu
Andha oruthiyai uyiraai mathithu vidu

Male : Ullathin kadhavugal kangalada
Ingae uravukku kaaranam pengalada

Male : Uyirukku uruvam kidaiyaadhu
Andha uyirindri edhuvum nadavaadhu

Male : Uyirukku uruvam kidaiyaadhu
Andha uyirindri edhuvum nadavaadhu
Uruvathil unmai theriyadhu
Endrum ulagathil nermai azhiyaadhu

Male : Ullathin kadhavugal kangalada
Ingae uravukku kaaranam pengalada
Ullathai oruthikku koduthuvidu
Andha oruthiyai uyiraai mathithu vidu

Male : Ullathin kadhavugal kangalada
Ingae uravukku kaaranam pengalada
Hmm mm mm hmm mm mm
Hmm mm mm mm mm hmm mm mm

பாடகர் : டி . எம். சௌந்தரராஜன்

இசை அமைப்பாளர் : டி. ஆர். பாப்பா

ஆண் : உள்ளத்தின் கதவுகள் கண்களடா
இங்கே உறவுக்கு காரணம் பெண்களடா
உள்ளத்தின் கதவுகள் கண்களடா
இங்கே உறவுக்கு காரணம் பெண்களடா
உள்ளத்தை ஒருத்திக்கு கொடுத்துவிடு
அந்த ஒருத்தியை உயிராய் மதித்து விடு
உள்ளத்தை ஒருத்திக்கு கொடுத்துவிடு
அந்த ஒருத்தியை உயிராய் மதித்து விடு

ஆண் : உள்ளத்தின் கதவுகள் கண்களடா
இங்கே உறவுக்கு காரணம் பெண்களடா

ஆண் : காதல் என்பது தேன் கூடு
அதை கட்டுவதென்றால் பெரும்பாடு

ஆண் : காதல் என்பது தேன் கூடு
அதை கட்டுவதென்றால் பெரும்பாடு
காலம் நினைத்தால் கைகூடும்
அது கனவாய் போனால் மனம் வாடும்

ஆண் : உள்ளத்தின் கதவுகள் கண்களடா
இங்கே உறவுக்கு காரணம் பெண்களடா
உள்ளத்தை ஒருத்திக்கு கொடுத்துவிடு
அந்த ஒருத்தியை உயிராய் மதித்து விடு

ஆண் : உள்ளத்தின் கதவுகள் கண்களடா
இங்கே உறவுக்கு காரணம் பெண்களடா

ஆண் : உயிருக்கு உருவம் கிடையாது
அந்த உயிரின்றி எதுவும் நடவாது

ஆண் : உயிருக்கு உருவம் கிடையாது
அந்த உயிரின்றி எதுவும் நடவாது
உருவத்தில் உண்மை தெரியாது
என்றும் உலகத்தில் நேர்மை அழியாது

ஆண் : உள்ளத்தின் கதவுகள் கண்களடா
இங்கே உறவுக்கு காரணம் பெண்களடா
உள்ளத்தை ஒருத்திக்கு கொடுத்துவிடு
அந்த ஒருத்தியை உயிராய் மதித்து விடு

ஆண் : உள்ளத்தின் கதவுகள் கண்களடா
இங்கே உறவுக்கு காரணம் பெண்களடா
ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்
ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here