Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : S. P. Balasubrahmanyam

Male : Hey
Ullaththil ennenna ennangal vandhenna
Penn bhudhdhi un bhudhdhi
Ennaalum pin bhudhdhidhaan
Haaa..salanamulla ennaththil
Sarindhuvidum manangal
Theliyavillai nenjaththil
Devi thandha ranangal

Male : Hey
Ullaththil ennenna ennangal vandhenna
Penn bhudhdhi un bhudhdhi
Ennaalum pin bhudhdhidhaan
Salanamulla ennaththil
Sarindhuvidum manangal
Theliyavillai nenjaththil
Devi thandha ranangal

Male : Ilam paavai koduththa manadhu
Enakkendru adiththa kanavu
Ilangaatril inaindhu kalandhudhaan
Ponadho

Male : Isai paadi thirindha kuyilum
Vilaiyaadi kaliththa mayilum
Pirivendra idaththai ninaiththudhaan
Saerndhadho

Male : Veesum kaattril thunbam
Vaegum nenjil thunbam
Engo engengo
Inbamae
Penn ullam oru neruppu
Perugudhadi veruppu
Ilamai enum kalippu
Idhazhil vandha sirippu

Chorus : Thandhanathandhanana…..
Lalalalaaa…..

Male : Nerukkaththil iniththa inippum
Viruppaththil anaiththa anaippum
Veruppinil anaiththum marandhudhaan
Pogumo

Male : Viral thottu pidiththa pidippum
Manam thottu thudiththa thudippum
Viraivinil nadiththa nadipena….
Aagumo

Male : Vellai poovil kallam
Solli paarkum ullam
Unmai ennenbaen
Pennmaiyae

Male : Therindhadhadi un nenjam
Thaevai illai pon manjam
Manadhugalil yen vanjam
Madhuvin vasam en nenjam

Male : Hey
Ullaththil ennenna ennangal vandhenna
Penn bhudhdhi un bhudhdhi
Ennaalum pin bhudhdhidhaan
Haaa..salanamulla ennaththil
Sarindhuvidum manangal
Theliyavillai nenjaththil
Devi thandha ranangal

Male : Salanamulla ennaththil
Sarindhuvidum manangal
Theliyavillai nenjaththil
Devi thandha ranangal

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம்

இசை அமைப்பாளர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம்

ஆண் : ஹே உள்ளத்தில் என்னென்ன
எண்ணங்கள் வந்தென்ன
பெண் புத்தி உன் புத்தி
எந்நாளும் பின் புத்திதான்
ஹா..சலனமுள்ள எண்ணத்தில்
சரிந்து விழும் மனங்கள்
தெளியவில்லை நெஞ்சத்தில்
தேவி தந்த ரணங்கள்

ஆண் : ஹே உள்ளத்தில் என்னென்ன
எண்ணங்கள் வந்தென்ன
பெண் புத்தி உன் புத்தி
எந்நாளும் பின் புத்திதான்
ஹா..சலனமுள்ள எண்ணத்தில்
சரிந்து விழும் மனங்கள்
தெளியவில்லை நெஞ்சத்தில்
தேவி தந்த ரணங்கள்

ஆண் : இளம் பாவை கொடுத்த மனது
எனக்கென்று அடித்த கனவு
இளங்காற்றில் இணைந்து கலந்துதான்
போனதோ

ஆண் : இசை பாடி திரிந்த குயிலும்
விளையாடி களித்த மயிலும்
பிரிவென்ற இடத்தை நினைத்துதான்
சேர்ந்ததோ

ஆண் : வீசும் காற்றில் துன்பம்
வேகும் நெஞ்சில் துன்பம்
எங்கோ எங்கெங்கோ
இன்பமே
பெண் உள்ளம் ஒரு நெருப்பு
பெருகுதடி வெறுப்பு
இளமை எனும் களிப்பு
உன் இதழில் வந்த சிரிப்பு

குழு : தந்தனதந்தனனா …………
லாலலலாலா……………….

ஆண் : நெருக்கத்தில் இனித்த இனிப்பும்
விருப்பத்தில் அணைத்த அணைப்பும்
வெறுப்பினில் அனைத்தும் மறந்துதான்
போகுமோ

ஆண் : விரல் தொட்டு பிடித்த பிடிப்பும்
மனம் தொட்டு துடித்த துடிப்பும்
விரைவினில் நடித்த நடிப்பென
ஆகுமோ

ஆண் : வெள்ளை பூவில் கள்ளம்
சொல்லி பார்க்கும் உள்ளம்
உண்மை என்னென்பேன்
பெண்மையே
தெரிந்ததடி உன் நெஞ்சம்
தேவை இல்லை பொன் மஞ்சம்
மனதுகளில் ஏன் வஞ்சம்
மதுவின் வசம் என் நெஞ்சம்

ஆண் : ஹே உள்ளத்தில் என்னென்ன
எண்ணங்கள் வந்தென்ன
பெண் புத்தி உன் புத்தி
எந்நாளும் பின் புத்திதான்
ஹா..சலனமுள்ள எண்ணத்தில்
சரிந்து விழும் மனங்கள்
தெளியவில்லை நெஞ்சத்தில்
தேவி தந்த ரணங்கள்

ஆண் : சலனமுள்ள எண்ணத்தில்
சரிந்து விழும் மனங்கள்
தெளியவில்லை நெஞ்சத்தில்
தேவி தந்த ரணங்கள்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here