Singers : T. M. Soundarajan and K. Jamunarani

Music by : K. V. Mahadevan

Lyrics by : A. Maruthakasi

Humming : ………….

Male : Ulle irukkum pon amma
Veliye vandhu sollamma
Female : Ulle irukkum pon amma
Veliye vandhu sollamma

Male : Unmaiyai nalla therinjavanga
Unnaiyalladhu yaaramma
Female : Unmaiyai nalla therinjavanga
Unnaiyalladhu yaaramma

Both : Ulle irukkum pon amma

Male : Saalaiyilae orunaal nee thaniyae vandhaayae
Solaiyilae rendu
Yaanai nuzhaiya kandaaiyae
Saalaiyilae orunaal nee thaniyae vandhaayae
Solaiyilae rendu
Yaanai nuzhaiya kandaaiyae

Female : Yaanaiyil ondru unnaiyum kandu
Virattudhendru sonnaayae
Yaanaiyil ondru unnaiyum kandu
Virattudhendru sonnaayae
Yaanaigal puguntha solaigal azhindha
Kadhaiyum unakku theriyuma
Yaanaigal puguntha solaigal azhindha
Kadhaiyum unakku theriyuma

Both : Ulle irukkum pon amma
Veliye vandhu sollamma
Unmaiyai nalla therinjavanga
Unnaiyalladhu yaaramma
Ulle irukkum pon amma

Male : Solaigal azhindhadhu yaaniagalaala
Female : Soorai kaatraalaa
Male : Uyir velai mudinthathu vanjagaraalaa
Female : Iyarkaiyinaalaa

Male : Vaazhkai paalam idinthathu paadhagaralaa
Female : Paavathinaalaa
Male : Indha paarilae kavidhavai polae
Paavai kedaippaala oru paavai kedaippaalaa
Female : Ponnamma
Male : Sollamma
Female : Ponnamma
Male : Sollamma

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தராஜன் மற்றும் கே. ஜமுனா ராணி

இசை அமைப்பாளர் : கே. வி. மஹாதேவன்

பாடல் ஆசிரியர் : ஏ. மருதகாசி

முனங்கல் : ……..

ஆண் : உள்ளே இருக்கும் பொன்னம்மா
வெளியே வந்து சொல்லம்மா
பெண் : உள்ளே இருக்கும் பொன்னம்மா
வெளியே வந்தா சொல்லம்மா

ஆண் : உண்மையை நல்லாத் தெரிஞ்சவங்க
உன்னையல்லாது யாரம்மா
பெண் : உண்மையை நல்லாத் தெரிஞ்சவங்க
உன்னையல்லாது யாரம்மா…

இருவர் : உள்ளே இருக்கும் பொன்னம்மா

ஆண் : சாலையிலே ஒருநாள் நீ தனியே வந்தாயே
சோலையிலே ரெண்டு
யானை நுழையக் கண்டாயே
சாலையிலே ஒருநாள் நீ தனியே வந்தாயே
சோலையிலே ரெண்டு
யானை நுழையக் கண்டாயே

பெண் : யானையில் ஒன்று உன்னையும் கண்டு
விரட்டுதென்று சொன்னாயே
யானையில் ஒன்று உன்னையும் கண்டு
விரட்டுதென்று சொன்னாயே
யானைகள் புகுந்த சோலைகள் அழிந்த
கதையும் உனக்குத் தெரியுமா..
யானைகள் புகுந்த சோலைகள் அழிந்த
கதையும் உனக்குத் தெரியுமா…

இருவர் : உள்ளே இருக்கும் பொன்னம்மா
வெளியே வந்து சொல்லம்மா
உண்மையை நல்லாத் தெரிஞ்சவங்க
உன்னையல்லாது யாரம்மா…
உள்ளே இருக்கும் பொன்னம்மா

ஆண் : சோலைகள் அழிந்தது யானைகளாலா
பெண் : சூறைக் காற்றாலா……
ஆண் : உயிர் வேலை முடிந்தது வஞ்சகராலா
பெண் : இயற்கையினாலா…..

ஆண் : வாழ்க்கைப் பாலம் இடிந்தது பாதகராலா
பெண் : பாவத்தினாலா…….
ஆண் : இந்தப் பாரிலே கவிதாவைப் போல
பாவைக் கிடைப்பாளா ஒரு பாவை கிடைப்பாளா
பெண் : பொன்னம்மா….
ஆண் : சொல்லம்மா…..
பெண் : பொன்னம்மா….
ஆண் : சொல்லம்மா…..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here