Singer : M. K. Thiyagaraja Bagavathar

Music by : K. V. Mahadevan

Male : Umaiyoru paaganae thiruvarul puri
Ulaganadhanae jagadheesanae
Umaiyoru paaganae thiruvarul puri
Ulaganadhanae jagadheesanae
Kamalapadham naan maraven
Kamalapadham naan maraven
Umaiyoru paaganae thiruvarul puri
Ulaganadhanae jagadheesanae

Male : Kaamanai vendravanae karunaagaranae
Sankaranae mangalakaranae
Kaamanai vendravanae karunaagaranae
Sankaranae mangalakaranae
Umaiyoru baaganae thiruvarul puri
Ulaganadhanae jagadheesanae

Male : Maadhar uravaal maruvu kaadhal vilaiyaadaamal
Maaiyai vasamaai samsaara valaiyil veezhndhu vidaamal
Podhamizhindhu punidhan unadhu pugazhil verupadaamaal
Punniya yogiyar pol uyar thuravu neriyil
Urudhi peravae arupagaiaravae panindhu magizhum

Male : Umaiyoru baaganae thiruvarul puri
Ulaganadhanae jagadheesanae

பாடகர் : எம். கே. தியாகராஜ பாகவதர்

இசை அமைப்பாளர் : கே. வி. மஹாதேவன்

ஆண் : உமையொரு பாகனே திருவருள் புரி
உலகநாதனே ஜகதீசனே
உமையொரு பாகனே திருவருள் புரி
உலகநாதனே ஜகதீசனே
கமலபதம் நான் மறவேன்
கமலபதம் நான் மறவேன்
உமையொரு பாகனே திருவருள் புரி
உலகநாதனே ஜகதீசனே

ஆண் : காமனை வென்றவனே கருணாகரனே
சங்கரனே மங்கலகரனே
காமனை வென்றவனே கருணாகரனே
சங்கரனே மங்கலகரனே
உமையொரு பாகனே திருவருள் புரி
உலகநாதனே ஜகதீசனே

ஆண் : மாதர் உறவால் மருவு காதல் விளையாடாமல்
மாயை வசமாய் சம்சார வலையில் வீழ்ந்து விடாமல்
போதமழிந்து புனிதன் உனது புகழில் வேறுபடாமல்
புண்ணிய யோகியர் போல் உயர் துறவு நெறியில்
உறுதி பெறவே அறுபகையறவே பணிந்து மகிழும்…

ஆண் : உமையொரு பாகனே திருவருள் புரி
உலகநாதனே ஜகதீசனே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here