Singer : Shyam

Music by : Shyam

Lyrics by : Kannadasan

Male : Unnaasaiyaa pennaasaiyaa
Mannaasaiyaa manithan aasaigal
Sannaasiyum thavarum idam
Pennaasaiyaalaethaan
Unarchi poiyaagumaa

Male : Unnaasaiyaa pennaasaiyaa
Mannaasaiyaa manithan aasaigal

Male : Malarai izhanthaalo
Aval manathai izhanthaalaa
Manathai keduththaanae
Avan manaththa koduththaanaa

Male : Kallaaga aanaal
Kadhal varuvathillai
Pennaaga piranthaal
Ullam seiyyum thollai

Male : Unarchchigal seiyyum siru ooththu
Ovvoru ullamamum verum kooththu
Udalai padaiththavanae unathu leelai idhu

Male : Unnaasaiyaa pennaasaiyaa
Mannaasaiyaa manithan aasaigal

பாடகர் : சியாம்

இசையமைப்பாளர் : சியாம்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

ஆண் : உன்னாசையா…பெண்ணாசையா
மண்ணாசையா….மனிதன் ஆசைகள்
சன்யாசியும் தவறும் இடம்
பெண்ணாசையாலேதான்
உணர்ச்சி பொய்யாகுமா…..

ஆண் : உன்னாசையா…பெண்ணாசையா
மண்ணாசையா….மனிதன் ஆசைகள்

ஆண் : மலரை இழந்தாளே
அவள் மனதை இழந்தாளா
மனதை கெடுத்தானே
அவன் மணத்தை கொடுத்தானா

ஆண் : கல்லாக ஆனால்
காதல் வருவதில்லை
பெண்ணாக பிறந்தாள்
உள்ளம் செய்யும் தொல்லை

ஆண் : உணர்ச்சிகள் செய்யும் சிறு ஊத்து
ஒவ்வொரு உள்ளமும் வெறும் கூத்து
உடலை படைத்தவனே உனது லீலை இது

ஆண் : உன்னாசையா…பெண்ணாசையா
மண்ணாசையா….மனிதன் ஆசைகள்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here