Singers : Srinivas and Reshmi

Music by : S. A. Rajkumar

Male : Un azhagai paada sonnaal
Malaiyum nadhiyum paadaathaa
Un perai ezhutha sonnaal
Megam nilavil ezhuthaathaa

Male : Magavari kettu dhinam vaanavil varumae
Un malaradi nanaikka ingu kaveri varumae
Oru thadavai unthan perai ull vaanginaen
Uyirukkul uyiraai unnai uruvaakkinaen

Male : Un azhagai paada sonnaal
Malaiyum nadhiyum paadaathaa
Un perai ezhutha sonnaal
Megam nilavil ezhuthaathaa

Male : Kannukkul machchangal kanakeduppil thavariyathu
Pani kooda un sirippai padam pidiththu kaattiyathu
Female : Naanthaan un thalaiyanaial ennodu thoongaathu
Kadhalin thalaivaligal kann pola thoongaathu

Male : Siththanna vaanil en mugam paarththu
Anbae paadhi iraviil vaerththaen
Male : Mookkodu mookku modhum mogam idhu
Kannodu kann kalakkum kadhal idhu

Male : Un azhagai paada sonnaal
Malaiyum nadhiyum paadaathaa
Un perai ezhutha sonnaal
Megam nilavil ezhuthaathaa

Female : Neeril vizhum sooriyanai
Kadhal kaiyil alli varum
Pani thuliyil ulaaththaiyae
Kadhal pookka seithu vidum

Male : Bhoomiyenum poopariththu
Kadhal solli pulli vaippom
Uyirai mattum vaaganamaai
Kadhalukku anuppiduvom

Female : Vinmeenai minnal valiyil
Alli vanthu tharuvaen
En nenjil unnai thaangi
Yaezhu jenmam varuvaen

Male : Pooththu kidakkira pani malai alli
Seithaen unakkoru kadhal palli
Female : Mookkodu mookku modhum mogam idhu
Kannodu kann kalakkum kadhal idhu

Male : Un azhagai paada sonnaal
Malaiyum nadhiyum paadaathaa
Un perai ezhutha sonnaal
Megam nilavil ezhuthaathaa

Male : Magavari kettu dhinam vaanavil varumae
Un malaradi nanaikka ingu kaveri varumae
Female : Oru thadavai unthan perai ull vaanginaen
Uyirukkul uyiraai unnai uruvaakkinaen

பாடகர்கள் : ஸ்ரீநிவாஸ் மற்றும் ரேஷ்மி

இசையமைப்பாளர் : எஸ். ஏ. ராஜ்குமார்

ஆண் : உன் அழகை பாடச் சொன்னால்
மலையும் நதியும் பாடாதா
உன் பேரை எழுத சொன்னால்
மேகம் நிலவில் எழுதாதா

ஆண் : முகவரி கேட்டு தினம் வானவில் வருமே
உன் மலரடி நனைக்க இங்கு காவிரி வருமே
ஒரு தடவை உந்தன் பேரை உள் வாங்கினேன்
உயிருக்குள் உயிராய் உன்னை உருவாக்கினேன்

பெண் : உன் அழகை பாடச் சொன்னால்
மலையும் நதியும் பாடாதா
உன் பேரை எழுத சொன்னால்
மேகம் நிலவில் எழுதாதா…….

ஆண் : கண்ணுக்குள் மச்சங்கள் கணக்கெடுப்பில் தவறியது
பனிக் கூட உன் சிரிப்பை படம் பிடித்து காட்டியது
பெண் : நான்தான் உன் தலையணைகள் என்னோடு தூங்காது
காதலின் தலைவலிகள் கண் போல தூங்காது

ஆண் : சித்தன்ன வாசல் ஓவியம்
உனைப் போல நடக்காது
சிற்றெறும்பு கூட்டம் கூட
உன்னை போல கடிக்காது

பெண் : உள்ளங்கை வானில் என் முகம் பார்த்து
அன்பே பாதி இரவில் வேர்த்தேன்
ஆண் : மூக்கோடு மூக்கு மோதும் மோகம் இது
கண்ணோடு கண் கலக்கும் காதல் இது

பெண் : உன் அழகை பாடச் சொன்னால்
மலையும் நதியும் பாடாதா
உன் பேரை எழுத சொன்னால்
மேகம் நிலவில் எழுதாதா

பெண் : நீரில் விழும் சூரியனை
காதல் கையில் அள்ளி வரும்
பனித் துளியில் உலகத்தையே
காதல் பூக்க செய்து விடும்

ஆண் : பூமியெனும் பூப்பறித்து
காதல் சொல்லி புள்ளி வைப்போம்
உயிரை மட்டும் வாகனமாய்
காதலுக்கு அனுப்பிடுவோம்

பெண் : விண்மீனை மின்னல் வலையில்
அள்ளி வந்து தருவேன்
என் நெஞ்சில் உன்னை தாங்கி
ஏழு ஜென்மம் வருவேன்

ஆண் : பூத்து கிடக்கிற பனி மலை அள்ளி
செய்தேன் உனக்கொரு காதல் பள்ளி
பெண் : மூக்கோடு மூக்கு மோதும் மோகம் இது
கண்ணோடு கண் கலக்கும் காதல் இது

ஆண் : உன் அழகை பாடச் சொன்னால்
மலையும் நதியும் பாடாதா
உன் பேரை எழுத சொன்னால்
மேகம் நிலவில் எழுதாதா

ஆண் : முகவரி கேட்டு தினம் வானவில் வருமே
உன் மலரடி நனைக்க இங்கு காவிரி வருமே
பெண் : ஒரு தடவை உந்தன் பேரை உள் வாங்கினேன்
உயிருக்குள் உயிராய் உன்னை உருவாக்கினேன்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here