Singers : Sruthi S and Siddharth

Music by : Yuvan Shankar Raja

Male : Mmmm…mmm..mmm
Unn badhil vendi
Yugam pala thaandi
Unmaththam kond
Kaathiruppeno

Male : Un iru paarvai
Vilungindra tholaivil
Vazhkindra yogam
Naan adaiveno

Male : Vazhipokkanin vazhvilae
Nizhalaaga varugiraai
Naan ketkkum munnamae
Ilaipaaral tharugiraai
Tharugiraai nee

Male : Ilaipaaral mudinthadhum
Podhum po engiraai
Puzhan aindhaiyum
Kolgiraai kolgiraai
Nee..

Female : ………………………………….

Male : Unakkaaga naanum
Kadal thaandi poven
Malai mel oru
Kadal vendumaa
Mazhai kondu seiven

Male : Kadal neelam serthu
Kanavalli korthu
En moochinai noolaakkiyae
Nagai ondru seiven

Male : Yaarumm…
Nambaadha kadhaigal
Nee sollu pennae
Nijam aakki vaippen

Male : Veraarum engum
Illaadha boomi
Paarkaadha vaanam
Naam vazha povom

Male : Vazhipokkanin vazhvilae
Nizhalaaga varugiraai
Naan ketkkum munnamae
Ilaipaaral tharugiraai
Tharugiraai nee

Male : Ilaipaaral mudinthadhum
Podhum po engiraai
Puzhan aindhaiyum
Kolgiraai kolgiraai
Nee..

Female : Varugindra kaatril
Pudhithaana vaasam
Nodi nerathil
Enai maattriyae
Maayangal seithaai

Female : Ethirpaartha ellaam
Kai vittu poga
Poi enbathaa
Mei enbathaa
Kaineetti vanthai

Female : Kaanal neeroduthaanae
Meen thedithaanae
Naan indru ponen

Male : Kurai ondrum illai
Pirai meedhum karaigal
Undendru solli
Nee ingu vandhaai

Male : Vazhipokkanin vazhvilae
Nizhalaaga varugiraai
Naan katkkum munnamae
Ilaipaaral tharugiraai
Tharugiraai nee

Female : Vidiyaadhoru naalilae
Adadaa en vaanilae
Velicham pol varugirai
Vazhkaiyae nee

பாடகர்கள் : ஸ்ருதி மற்றும் சித்தார்த்

இசை அமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

ஆண் : ம்ம்ம்ம் ….ம்ம்ம்…ம்ம்ம்…
உன் பதில் வேண்டி
யுகம் பல தான்டி
உன்மத்தம் கொண்டே
காத்திருப்பேனோ

ஆண் : உன்னிரு பார்வை
விழுகின்ற தொலைவில்
வாழ்கின்ற யோகம்
நானடைவேனோ

ஆண் : வழிப்போக்கனின் வாழ்விலே
நிழலாக வருகிறாய்
நான் கேட்கும் முன்னமே
இளைப்பாற தருகிறாய்
தருகிறாய்……… நீ

ஆண் : இளைப்பாறல் முடிந்ததும்
போதும் போ என்கிறாய்
புலன் ஐந்தையும்
கொல்கிறாய் கொல்கிறாய் நீ……

ஆண் : உனக்காக நானும்
கடல் தாண்டி போவேன்
மலைமேலொரு கடல் வேண்டுமா
மழைக்கொண்டு செய்வேன்

ஆண் : கடல் நீளம் சேர்த்து
கனவள்ளி கோர்த்து
என் மூச்சினை நூலாக்கியே
நகை ஒன்று செய்வேன்

ஆண் : யாரும்……
நம்பாத கதைகள்
நீ சொல்லு பெண்ணே
நிஜம் ஆக்கி வைப்பேன்

ஆண் : வேறாரும் எங்கும்
இல்லாத பூமி
பார்க்காத வானம்
நாம் வாழ போவோம்

ஆண் : வழிப்போக்கனின் வாழ்விலே
நிழலாக வருகிறாய்
நான் கேட்கும் முன்னமே
இளைப்பாறல் தருகிறாய்
தருகிறாய்……… நீ

ஆண் : இளைப்பாறல் முடிந்ததும்
போதும் போ என்கிறாய்
புலன் ஐந்தையும்
கொல்கிறாய் கொல்கிறாய் நீ……

பெண் : வருகின்ற காற்றில்
புதிதான வாசம்
நொடி நேரத்தில் எனை மாற்றியே
மாயங்கள் செய்தாய்

பெண் : எதிர் பார்த்த எல்லாம்
கைவிட்டு போக
பொய் என்பதா மெய் என்பதா
கை நீட்டி வந்தாய்

பெண் : காணல் நீரோடுதானே
மீன் தேடி தானே
நான் இன்று போனேன்

ஆண் : குறை ஒன்றுமில்லை
பிறைமீதும் கரைகள்
உண்டென்று சொல்லி
நீ இங்கு வந்தாய்

ஆண் : வழிப்போக்கனின் வாழ்விலே
நிழலாக வருகிறாய்
நான் கேட்கும் முன்னமே
இளைப்பாறல் தருகிறாய்
தருகிறாய்……… நீ

பெண் : விடியாதொரு நாளிலே
அடடா என் வானிலே
வெளிச்சம் போல் வருகிறாய்
வாழ்க்கையே நீ……


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here