Singer : S. Janaki

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Gangai Amaran

Female : Un ennamthaan en nenjilae
Vedha poda maram aanathu
Poovaaga pinjaaga kaayaaga
Ennaalum ennoda neeyaaga

Female : Un ennamthaan en nenjilae
Vedha poda maram aanathu
Poovaaga pinjaaga kaayaaga
Ennaalum ennoda neeyaaga

Female : …………….

Female : Orangaamalae thenam unakkaagavae
Manam urugaama karainjoduthu
Oru naalilum mugam kaanamalae
Sogam theriyaama marainjoduthu

Female : Needhaanae ennoda rasa
Nenjoda naan saerththa roda
Needhaanae ennoda rasa
Nenjoda naan saerththa roda

Female : Un ennamthaan en nenjilae
Vedha poda maram aanathu
Poovaaga pinjaaga kaayaaga
Ennaalum ennoda neeyaaga

Female : Paalooththulae pudhu neerooruthu
Adha pani kaaththu thaalaattuthu
Poongaaththula kilithaan paaduthu
Adhu oru jodithaan theduthu
Adhupolae ennullam paadum
Jadhi pottu vayalengum aadum

Female : Un ennamthaan en nenjilae
Vedha poda maram aanathu
Poovaaga pinjaaga kaayaaga
Ennaalum ennoda neeyaaga

Female : …………..

Female : Maaraappula oru soodaeruthu
Ullae yaedhetho nenappaaguthu
Un anaippula sugam undaaguthu
Adhu oru naalum adangaathathu

Female : Maaraappula oru soodaeruthu
Ullae yaedhetho nenappaaguthu
Un anaippula sugam undaaguthu
Adhu oru naalum adangaathathu

Female : Thottaalum pattaalum yaekkam
Thenanthorum venunnu ketkkum
Thottaalum pattaalum yaekkam
Thenanthorum venunnu ketkkum

Female : Un ennamthaan en nenjilae
Vedha poda maram aanathu
Poovaaga pinjaaga kaayaaga
Ennaalum ennoda neeyaaga

Female : …………..

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : கங்கை அமரன்

பெண் : உன் எண்ணம்தான் என் நெஞ்சிலே
வெதப் போட மரம் ஆனது
பூவாக பிஞ்சாக காயாக
எந்நாளும் என்னோட நீயாக……

பெண் : உன் எண்ணம்தான் என் நெஞ்சிலே
வெதப் போட மரம் ஆனது
பூவாக பிஞ்சாக காயாக
எந்நாளும் என்னோட நீயாக……

பெண் : ……………………….

பெண் : ஒறங்காமலே தெனம் உனக்காகவே
மனம் உருகாம கரைஞ்சோடுது
ஒரு நாளிலும் முகம் காணாமலே
சொகம் தெரியாம மறைஞ்சோடுது

பெண் : ஒறங்காமலே தெனம் உனக்காகவே
மனம் உருகாம கரைஞ்சோடுது
ஒரு நாளிலும் முகம் காணாமலே
சொகம் தெரியாம மறைஞ்சோடுது

பெண் : நீதானே என்னோட ராசா
நெஞ்சோட நான் சேர்த்த ரோசா….
நீதானே என்னோட ராசா
நெஞ்சோட நான் சேர்த்த ரோசா….

பெண் : உன் எண்ணம்தான் என் நெஞ்சிலே
வெதப் போட மரம் ஆனது
பூவாக பிஞ்சாக காயாக
எந்நாளும் என்னோட நீயாக……

பெண் : பாலூத்துலே புது நீரூறுது
அத பனிக் காத்து தாலாட்டுது
பூங்காத்துல கிளிதான் பாடுது
அது ஒரு ஜோடித்தான் தேடுது
அதுபோலே என்னுள்ளம் பாடும்
ஜதி போட்டு வயலெங்கும் ஆடும்….

பெண் : உன் எண்ணம்தான் என் நெஞ்சிலே
வெதப் போட மரம் ஆனது
பூவாக பிஞ்சாக காயாக
எந்நாளும் என்னோட நீயாக……

பெண் : ……………………….

பெண் : மாராப்புல ஒரு சூடேறுது
உள்ளே ஏதேதோ நெனப்பாகுது
உன் அணைப்புல சுகம் உண்டாகுது
அது ஒரு நாளும் அடங்காதது

பெண் : மாராப்புல ஒரு சூடேறுது
உள்ளே ஏதேதோ நெனப்பாகுது
உன் அணைப்புல சுகம் உண்டாகுது
அது ஒரு நாளும் அடங்காதது

பெண் : தொட்டாலும் பட்டாலும் ஏக்கம்
தெனந்தோறும் வேணுன்னு கேட்கும்
தொட்டாலும் பட்டாலும் ஏக்கம்
தெனந்தோறும் வேணுன்னு கேட்கும்

பெண் : உன் எண்ணம்தான் என் நெஞ்சிலே
வெதப் போட மரம் ஆனது
பூவாக பிஞ்சாக காயாக
எந்நாளும் என்னோட நீயாக……

பெண் : ……………………….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here