Singer : Seerkazhi Govindarajan

Music by : Kunnakudi Vaithiyanathan

Lyrics by : Ulunthur Pettai Shanmugam

Male : Un kaiyil en pillai
Unakkae adaikkalam endru
Un kaiyil en pillai
Unakkae adaikkalam endru

Male : Indru nam mannan koduththaan
Than selviyai
Indru nam mannan koduththaan
Than selviyai
Indru nam mannan koduththaan

Male : Mandraththil manam mudiththu
Magizhvaaga seer koduththu
Mandraththil manam mudiththu
Magizhvaaga seer koduththu
Manamagan kaipidiththu than
Manathaiyum saertherduththu

Male : Indru nam mannan koduththaan
Than selviyai
Indru nam mannan koduththaan
Than selviyai

Male : Un kaiyil en pillai
Unakkae adaikkalam endru

Male : Indru nam mannan koduththaan
Than selviyai
Indru nam mannan koduththaan
Than selviyai

பாடகர் : சீர்காழி கோவிந்தராஜன்

இசையமைப்பாளர் : குன்னக்குடி வைத்தியநாதன்

பாடலாசிரியர் : உளுந்தூர்பேட்டை சண்முகம்

ஆண் : உன் கையில் என் பிள்ளை
உனக்கே அடைக்கலம் என்று
உன் கையில் என் பிள்ளை
உனக்கே அடைக்கலம் என்று

ஆண் : இன்று நம் மன்னன் கொடுத்தான்
தன் செல்வியை
இன்று நம் மன்னன் கொடுத்தான்
தன் செல்வியை
இன்று நம் மன்னன் கொடுத்தான்

ஆண் : மன்றத்தில் மணம் முடித்து
மகிழ்வாக சீர்க் கொடுத்து
மன்றத்தில் மணம் முடித்து
மகிழ்வாக சீர்க் கொடுத்து
மணமகன் கைப்பிடித்து தன்
மனதையும் சேர்த்தெடுத்து

ஆண் : இன்று நம் மன்னன் கொடுத்தான்
தன் செல்வியை
இன்று நம் மன்னன் கொடுத்தான்
தன் செல்வியை

ஆண் : உன் கையில் என் பிள்ளை
உனக்கே அடைக்கலம் என்று

ஆண் : இன்று நம் மன்னன் கொடுத்தான்
தன் செல்வியை
இன்று நம் மன்னன் கொடுத்தான்
தன் செல்வியை
இன்று நம் மன்னன் கொடுத்தான்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here