Singers : Madhumitha and Ajitha

Music by : Pavan

Female : Un ninaivugal yedhuvo
Adhuthaan un ulagam
Un kanavugal yedhuvo
Adhuthaan un idhayam

Female : Un thedalai
Nee thedi kondae nadanthaal
Endraavadhu un
Kaiyil serum muzhuthaai

Female : Un paadhaiyil
Nee odi kondae irundhal
Endraavadhu adhu
Vetri perum perithaai …

Chorus : …………………..

Female : Aangal endral
Sila kelvi varum
Pengal endraal
Pala kelvi varum

Female : Vetri ellaam
Perum bodhai tharum.
Tholvi ellaam
Oru geethai aagum

Female : Vellum varai oyaamal odu
Mundhikondu munneru nee
Ettum varai thoongaamal thedu
Endrum vendum unnodu nee

Female : Naatin kangal pengal enbaai
Kangal endru thoonga seivaai
Pengal veetin thangam enbaai
Thangam endru pootti vaipaai

Chorus : …………………….

பாடகிகள் : மதுமிதா, அஜித்தா

இசையமைப்பாளா் : பவன்

பெண் : உன் நினைவுகள்
எதுவோ அதுதான் உன்
உலகம் உன் கனவுகள்
எதுவோ அதுதான் உன்
இதயம்

பெண் : உன் தேடலை
நீ தேடி கொண்டே
நடந்தால் என்றாவது
உன் கையில் சேரும்
முழுதாய்

பெண் : உன் பாதையில்
நீ ஓடி கொண்டே இருந்தால்
என்றாவது அது வெற்றி
பெறும் பெரிதாய்

குழு : ………………………

பெண் : ஆண்கள் என்றால்
சில கேள்வி வரும் பெண்கள்
என்றால் பல கேள்வி வரும்

பெண் : வெற்றி எல்லாம்
பெறும் போதை தரும்
தோல்வி எல்லாம் ஒரு
கீதை ஆகும்

பெண் : வெல்லும் வரை
ஓயாமல் ஓடு முந்திக்கொண்டு
முன்னேறு நீ எட்டும் வரை
தூங்காமல் தேடு என்றும்
வேண்டும் உன்னோடு நீ

பெண் : நாட்டின் கண்கள்
பெண்கள் என்பாய் கண்கள்
என்று தூங்க செய்வாய்
பெண்கள் வீட்டின் தங்கம்
என்பாய் தங்கம் என்று
பூட்டி வைப்பாய்

குழு : …………………………


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here