Singers : Mervin Soloman and Priyanka Nk

Music by : Rejimon

Lyrics by : Manthiram

Male : Humming ….

Male : Un kann azhaga
Un paarvai azhga
Un pechu azhaga
Azhagae

Male : Hoo oo ooo

Male : Un kann azhaga
Un paarvai azhga
Un pechu azhaga
Azhagae

Male : En nenjam nazhuvudhae
Un paadham vizhundhadhae
Un kaadhal vendiyae
Pinnaalae alaiyudhae

Male : Un kann azhaga
Azhaga
Un paarvai azhga
Un pechu azhaga
Azhagae

Male : Anbae nee panithuli
Naan thanae pul veli
Unnai naan thanginen

Female : Nee thaangum bodhu
En anbae
Uyirae kaadhal vandhadhae
Thanimai theera anaithidavaa
Ini en aayul nee allava
Idhayam saayum unmadiyil

Male : Enai naan
Female : Enai naan
Male : Marandhen
Vinveliyil
Female : Parandhen
Male : Parandhen
Nee mattum podhumae

Male : Un kann azhaga
Female : Un paarvai azhga
Male : Un pechu azhaga
Female : Azhagaa
Male : Azhagae en azhagae
Hoooo oo
Un madiyil thalaiyai
Naanum saaikka
Uyirae jenmam nooru vaazhven
En azhagae
En azhagae hoooo oo hoooo oo

பாடகர்கள் : மெர்வின் சாலமன் மற்றயும் பிரியங்கா என். கே

இசை அமைப்பாளர் : ரெஜிமோன்

பாடல் ஆசிரியர் : மந்திரம்

ஆண் : முனகல் ….

ஆண் : உன் கண் அழகா
உன் பார்வை அழகா
உன் பேச்சு அழகா
அழகே…

ஆண் : ஓஓ…. ஓஓ…. ஓஓ….

ஆண் : உன் கண் அழகா
உன் பார்வை அழகா
உன் பேச்சு அழகா
அழகே…

ஆண் : என் நெஞ்சம் நழுவுதே
உன் பாதம் விழுந்ததே
உன் காதல் வேண்டியே
பின்னாலே அலையுதே

ஆண் : உன் கண் அழகா
அழகா
உன் பார்வை அழகா
உன் பேச்சு அழகா
அழகே…

ஆண் : அன்பே நீ பனித்துளி
நான் தானே புல்வெளி
உன்னை நான் தாங்கினேன்

பெண் : நீ தூங்கும் போது என் அன்பே
உயிரே காதல் வந்ததே
தனிமை தீர அணைத்திட வா
இனி என் ஆயுள் நீ அல்லவா
இதயம் சாயும் உன் மடியில்

ஆண் : எனைநான்

பெண் : எனைநான்

ஆண் : மறந்தேன்
விண்வெளியில்

பெண் : பறந்தேன்

ஆண் : பறந்தேன்
நீ மட்டுமே போதுமே…
ஆண் : உன் கண் அழகா
பெண் : உன் பார்வை அழகா
ஆண் : உன் பேச்சு அழகா
பெண் : அழகா
ஆண் : அழகே என் அழகே
ஓஓ..
உன் மடியில் தலையை
நானும் சாய்க்க
உயிரே ஜென்மம் உருவாக
என் அழகே…
என் அழகே…ஹோ ஓ ஹோ ஓ …


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here