Singers : A. M. Raja and P. Susheela

Music Director : C. N. Pandurangan

Lyricist : Villiputhan

Male : Un kannilaadum jaalam yaavum
Karuthin ragasiyam
Female : En kavana medhu umadhu paarvai
Pesum ooviyam

Male : Un kannilaadum jaalam yaavum
Karuthin ragasiyam

Female : Kannilaadum jodhi pesum
Inba kaaviyam
Kannilaadum jodhi pesum
Inba kaaviyam
En kavana medhu umadhu premai
Kaanum jeeva bakkiyam

Male : Un kannilaadum jaalam yaavum
Karuthin ragasiyam

Female : Amudha nilaa..aaa
Amudha nila uravai kaana alli theduthae
Amudha nila uravai kaana alli theduthae
Male : Ezhil alaigal serndhu namadhu vaazhvin
Idhaya geetham paadum kaatchi
Kannilaadum jaalam yaavum
Karuthin ragasiyam
Female : En kavana medhu umadhu paarvai
Pesum ooviyam

Male : Ilanguyilae ..ae..
Ilanguyilae thamizh sudare
Iyal isai kalaiyae
Ilanguyilae thamizh sudare
Iyal isai kalaiyae
Female : Suvai vilaiyum kaala paruva vaanin
Dhuruvam kaanum urimaiaagum

Male : Kannilaadum jaalam yaavum
Karuthin ragasiyam
Female : En kavana medhu umadhu paarvai
Pesum ooviyam

Both : Kannilaadum jaalam yaavum
Karuthin ragasiyam

பாடகர்கள் : ஏ. எம். ராஜா மற்றும் பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : சி. என். பாண்டுரங்கன்

பாடல் ஆசிரியர் : வில்லிபுத்தான்

ஆண் : உன் கண்ணிலாடும் ஜாலம் யாவும்
கருத்தின் ரகசியம்
பெண் : என் கவனமீது உமது பார்வை
பேசும் ஓவியம்….

பெண் : கண்ணிலாடும் ஜோதி பேசும்
இன்பக் காவியம்
கண்ணிலாடும் ஜோதி பேசும்
இன்பக் காவியம்
என் கவனமீது உமது ப்ரேமை
காணும் ஜீவ பாக்கியம்

ஆண் : உன் கண்ணிலாடும் ஜாலம் யாவும்
கருத்தின் ரகசியம்

பெண் :அமுத நிலா…..ஆஅ ஆஆ
அமுத நிலா உறவைக் காண அல்லி தேடுதே
அமுத நிலா உறவைக் காண அல்லி தேடுதே
ஆண் : எழில் அலைகள் சேர்ந்து நமது வாழ்வின்
இதயகீதம் பாடும் காட்சி

ஆண் : உன் கண்ணிலாடும் ஜாலம் யாவும்
கருத்தின் ரகசியம்
பெண் : என் கவனமீது உமது பார்வை
பேசும் ஓவியம்….

ஆண் : இளங்குயிலே..ஏ..
இளங்குயிலே தமிழ்ச்சுடரே
இயல் இசைக்கலையே…….
இளங்குயிலே தமிழ்ச்சுடரே
இயல் இசைக்கலையே…….
சுவை விளையும் கால பருவ வானின்
பெண் : துருவம் காணும் உரிமையாகும்
கண்ணிலாடும் ஜாலம் யாவும்……

ஆண் : உன் கண்ணிலாடும் ஜாலம் யாவும்
கருத்தின் ரகசியம்
பெண் : என் கவனமீது உமது பார்வை
பேசும் ஓவியம்….

இருவர் : உன் கண்ணிலாடும் ஜாலம் யாவும்
கருத்தின் ரகசியம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here