Singers : G.V. Prakash Kumar and Priya Hemesh

Music by : G.V. Prakash Kumar

Male : Un kannukullara
Naan kaanaponenae
Unna thottu pesa thaan
Naan kaathanenae
Unn nenjukullara
Naan nendhi ponenae
Un moochchumothi thaan
Naan keethananae

Female : Manasu unna suthi
Sozhi aattam adudhada
Vayassu vanmurayai
Thedudhada
Pudhusa vekkam vandhu
Posukunudhan pookuthada
Onnum puriyama nikurenae

Male : Hey kalavani payala
Ne kalavadita
Kattaayam avana ne kapathanum
Thalayaatti bommaiya
Enna mathita
Manassu mela manasa ne
Endi vecchi thechaa…

Male : Un kannukullara
Naan kaanaponenae
Unna thottu pesa thaan
Naan kaathanenae
Unn nenjukullara
Naan nendhi ponenae
Un moochchumothi thaan
Naan keethananae..ae…ae…

Male : Ancharu venila
Nenjukulla
Vandhuthaan pogudhae
Endi pulla

Female : Kann moodi pathalae
Vanathula
Ne thanda neendhura
Megathula

Male : Ayyaiyo ayyaiyo
Colourah theriyura
Female : Ayyaiyo ayyaiyo
Kuthira oottura

Male : Ennamo pannudhae
Ullukulla unnanala
Unn pattampochi kannu rendu
Vettudhadi

Male : Hey kalavani payala
Ne kalavadita
Kattaayam avana ne kapathanum
Thalayaatti bommaiya
Enna mathita
Manassu mela manasa ne
Endi vecchi thechaa…

Male : Sollama naan
Unna adakathendi
Sollitae naan unna
Thoda paathendi

Female : Naan thungum arai ellam
Una pathenda
Mundhanaal kanavil thaan
Kai korthenda

Male : Sathamae illama
Sandaya mootura
Female : Rathathil rocketa
Yenda ne ootura

Male : Mothathil enna ne
Paithyam aakura
Unn anghathula kadai pottu
Enna vanghura

Male : Hey kalavani payala
Ne kalavadita
Kattaayam avana ne kapathanum
Thalayaatti bommaiya
Enna mathita
Manassu mela manasa ne
Endi vecchi thechaa…

பாடகி : பிரியா ஹிமேஷ்

பாடகர் : ஜி.வி. பிரகாஷ் குமார்

இசையமைப்பாளர் : ஜி.வி. பிரகாஷ் குமார்

ஆண் : உன் கண்ணுக்குள்ளார
நான் காணா போனேனே உன்ன
தொட்டு பேச தான் நான்
காத்தானேனே உன் நெஞ்சுக்குள்ளாற
நான் நீந்தி போனேனே உன் மூச்சு
மோதி தான் நான் கீத்தானனே

பெண் : மனசு உன்ன
சுத்தி சோழி ஆட்டம்
ஆடுதடா வயசு வன்முறையை
தேடுதடா புதுசா வெக்கம் வந்து
பொசுக்குனுதான் பூக்குதடா
ஒன்னும் புரியாம நிக்குறேனே

ஆண் : ஹே களவாணி
பயல நீ களவாடிட்ட
கட்டாயம் அவன நீ
காப்பாத்தணும் தலையாட்டி
பொம்மையா என்ன மாத்திட்ட
மனசு மேல மனச நீ ஏண்டி
வெச்சு தெச்ச

ஆண் : உன் கண்ணுக்குள்ளார
நான் காணா போனேனே உன்ன
தொட்டு பேச தான் நான்
காத்தானேனே உன் நெஞ்சுக்குள்ளாற
நான் நீந்தி போனேனே உன் மூச்சு
மோதி தான் நான் கீத்தானனே

ஆண் : அஞ்சாறு வென்னிலா
நெஞ்சுக்குள்ள வந்துதான்
போகுதே ஏண்டி புள்ள

பெண் : கண் மூடி
பாத்தாலே வானத்துல
நீ தான்டா நீந்துற மேகத்துல

ஆண் : அய்யய்யோ
அய்யய்யோ கலரா
தெரியுறா
பெண் : அய்யய்யோ
அய்யய்யோ குதிரை
ஓட்டுற

ஆண் : என்னமோ
பண்ணுதே உள்ளுக்குள்ள
உன்னால உன் பட்டாம்பூச்சி
கண்ணு ரெண்டு வெட்டுதடி

ஆண் : ஹே களவாணி
பயல நீ களவாடிட்ட
கட்டாயம் அவன நீ
காப்பாத்தணும் தலையாட்டி
பொம்மையா என்ன மாத்திட்ட
மனசு மேல மனச நீ ஏண்டி
வெச்சு தெச்ச

ஆண் : சொல்லாம
நான் உன்ன அடக்கத்தாண்டி
சொல்லிட்டே நான் உன்ன
தொட பாத்தேன்டி

பெண் : நான் தூங்கும்
அறை எல்லாம் உன்ன
பாத்தேண்டா முந்தா நாள்
கனவில் தான் கை
கோர்த்தேண்டா

ஆண் : சத்தமே இல்லாம
சண்டைய மூட்டுற
பெண் : ரத்தத்தில்
ராக்கெட்டை ஏன்டா
நீ ஓட்டுற

ஆண் : மொத்தத்தில்
என்ன நீ பைத்தியம்
ஆக்குற உன் அங்கத்துல
கடை போட்டு என்ன வாங்குற

ஆண் : ஹே களவாணி
பயல நீ களவாடிட்ட
கட்டாயம் அவன நீ
காப்பாத்தணும் தலையாட்டி
பொம்மையா என்ன மாத்திட்ட
மனசு மேல மனச நீ ஏண்டி
வெச்சு தெச்ச


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here