Singers : Mano and Swarnalatha

Music by : Ilaiyaraja

Male : Ae….hae…..ae…..
Female : Ae…..ae…..ae….

Male : Un kendakkaalu theriyuthadi
Seela katta irakku
Un seela katta irakku
Adha sundi sundi ettu vachchaa
Manasukulla sulukku
En manasukulla sulukku

Female : Un neththiyila surunda mudi
Maela konjam othukku
Ada meala konjam othukku
Adhu suththu suththi porandu porandu
Pudikka vaikkuthu kirukku
Mella pudikka vaikuthu kirukku

Male : Nee valainja keppathaalu
Adi pulichcha kammang koolu
Female : Naan inichcha vaeru karumbu
Enna kadichchu paaththu virumbu

Male : Nee valainja keppathaalu
Adi pulichcha kammang koolu
Female : Naan inichcha vaeru karumbu
Enna kadichchu paaththu virumbu

Male : Un kendakkaalu theriyuthadi
Seela katta irakku
Un seela katta irakku
Female : Un neththiyila surunda mudi
Maela konjam othukku
Ada meala konjam othukku

Female : Oosi kulla nulainjukitta
Noola pola maattikittaen
Aasaiyila arivukettu agapattuttaen
Male : Naan nimiththi kaatturaen tholu
Un vayasukku yaeththuraen paalu
Female : Nee murukki suththina noolu
Enna valaichchi kattura aalu

Male : Paasi pudichcha pazhaiya thanniya
Padhukki vaikkira kolaththulathaan
Thaamaraippoo valarnthirukku therinjukkadi
Female : Nee varinju kattura vaetti
Un aamabala thanaththa kaatti
Male : Naan nenappu thatturaen kootti
Adhu parakkuthu kodi kaatti

Female : Dhenamum naaraaga naaraaga yaengala
Manasum naalaaga naalaaga thoongaala
Male : Enakkum paiththiyamthaan pudichchirukku
Female : Haiyo….
Male : Unakku vaiththiyamthaan therunjirukku

Female : Naan arachcha santhathan kozhambu
Enna vaasanai pudichchu pozhangu
Male : Naan irukki pudichcha udumbu
En anaippukulla nee adangu

Female : Un neththiyila surunda mudi
Maela konjam othukku
Male : Yammaa
Female : Ada meala konjam othukku
Male : Un kendakkaalu theriyuthadi
Seela katta irakku
Un seela katta irakku

Female : Vaeru muththi velainja kadalai
Nelaththukkulla maranjirukku
Aasai muththi manasukulla
Neranjirukku
Male : Nee pazhuththa vaazha thaaru
Unna pazhukka vachchathu yaaru
Female : Nee vadichcha nellu choru
Unna kolaiya vachchathu yaaru

Male : Tholu muththi pazhuththa pazham
Ragasiyamaa kaninjirukkum
Vaasanaithaan veliya vanthu
Aala valaikkum
Female : Naan avichchuu kottuna kelangu
Ada aari poyidum muzhangu
Male : Naan velanju muththina karuthu
Un nenaippu en pakkam varuthu

Female : Medhuvaa paavadai
Kaaththoda poguthu
Male : Aaththi
Female : Esavaa un paarvai
En maela thaavuthu

Male : Unakkum aasai vanthu
Modhi ninnukichchu
Enakkum kadhal vanthu
Saernthu paththikichchu

Female : Nee irukki suththura kayiru
Ada kalangi poguthu usuru
Male : Nee molaichchu nikkira payiru
Nallaa izhuththu kadaincha thayiru

Female : Un neththiyila surunda mudi
Maela konjam othukku
Ada meala konjam othukku
Adhu suththu suththi porandu porandu
Pudikka vaikkuthu kirukku
Mella pudikka vaikuthu kirukku

Male : Un kendakkaalu theriyuthadi
Seela katta irakku
Un seela katta irakku
Adha sundi sundi ettu vachchaa
Manasukulla sulukku
En manasukulla sulukku

Female : Naan inichcha vaeru karumbu
Enna kadichchu paaththu virumbu
Male : Nee valainja keppathaalu
Adi pulichcha kammang koolu

Female : ………………………..
Male : ………………………

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் ஸ்வர்ணலதா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஏ…..ஹே…..ஏ…..
பெண் : ஏ…….ஏ……ஏ……

ஆண் : உன் கெண்டக்காலு தெரியுதடி
சீல கட்ட இறக்கு
உன் சீல கட்ட இறக்கு
அத சுண்டி சுண்டி எட்டு வச்சா
மனசுக்குள்ள சுளுக்கு
என் மனசுக்குள்ள சுளுக்கு

பெண் : உன் நெத்தியில சுருண்ட முடி
மேல கொஞ்சம் ஒதுக்கு
அட மேல கொஞ்சம் ஒதுக்கு
அது சுத்தி சுத்தி பொரண்டு பொரண்டு
புடிக்க வைக்குது கிறுக்கு
மெல்ல புடிக்க வைக்குது கிறுக்கு

ஆண் : நீ வளைஞ்ச கேப்பதாளு
அடி புளிச்ச கம்பங் கூழு
பெண் : நான் இனிச்ச வேரு கரும்பு
என்ன கடிச்சு பாத்து விரும்பு

ஆண் : நீ வளைஞ்ச கேப்பதாளு
அடி புளிச்ச கம்மங் கூழு
பெண் : நான் இனிச்ச வேரு கரும்பு
என்ன கடிச்சு பாத்து விரும்பு

ஆண் : உன் கெண்டக்காலு தெரியுதடி
சீல கட்ட இறக்கு
உன் சீல கட்ட இறக்கு
பெண் : உன் நெத்தியில சுருண்ட முடி
மேல கொஞ்சம் ஒதுக்கு
அட மேல கொஞ்சம் ஒதுக்கு

பெண் : ஊசி குள்ள நுலைஞ்சிகிட்ட
நூல போல மாட்டிகிட்டேன்
ஆசையில அறிவுகெட்டு அகபட்டுட்டேன்
ஆண் : நான் நிமித்தி காட்டுறேன் தோளு
உன் வயசுக்கு ஏத்துறேன் பாலு
பெண் : நீ முறுக்கி சுத்தின நூலு
என்ன வளைச்சி கட்டுற ஆளு

ஆண் : பாசி புடிச்ச பழைய தண்ணிய
பதுக்கிவைக்கிற கொளத்துலதான்
தாமரைப்பூ வளர்ந்திருக்கு தெரிஞ்சுக்கடி
பெண் : நீ வரிஞ்சு கட்டுற வேட்டி
உன் ஆம்பளதனத்த காட்டி
ஆண் : நான் நெனப்பு தட்டுறேன் கூட்டி
அது பறக்குது கொடி காட்டி

பெண் : தெனமும் நாராக நாராக ஏங்கல
மனசும் நாளாக நாளாக தூங்கல
ஆண் : எனக்கும் பைத்தியம்தான் புடிச்சிருக்கு
பெண் : ஹையோ ……
ஆண் : உனக்கு வைத்தியம்தான் தெரிஞ்சிருக்கு

பெண் : நான் அரச்ச சந்தன கொழம்பு
என்ன வாசனை புடிச்சு பொழங்கு
ஆண் : நான் இறுக்கி புடிச்ச உடும்பு
என் அணைப்புக்குள்ள நீ அடங்கு

பெண் : உன் நெத்தியில சுருண்ட முடி
மேல கொஞ்சம் ஒதுக்கு
ஆண் : யம்மா
பெண் : அட மேல கொஞ்சம் ஒதுக்கு
ஆண் : உன் கெண்டக்காலு தெரியுதடி
சீல கட்ட இறக்கு
உன் சீல கட்ட இறக்கு

பெண் : வேரு முத்தி வெளஞ்ச கடலை
நெலத்துக்குள்ள மறஞ்சிருக்கு
ஆசை முத்தி மனசுக்குள்ள
நெறஞ்சிருக்கு
ஆண் : நீ பழுத்த வாழ தாரு
உன்ன பழுக்க வச்சது யாரு
பெண் : நீ வடிச்ச நெல்லு சோறு
உன்ன கொலைய வச்சது யாரு

ஆண் : தோலு முத்தி பழுத்த பழம்
ரகசியமா கனிஞ்சிருக்கும்
வாசனைதான் வெளிய வந்து
ஆள வளைக்கும்
பெண் : நான் அவிச்சு கொட்டுன கெழங்கு
அட ஆறி போயிடும் முழுங்கு
ஆண் : நான் வெளஞ்சு முத்தின கருது
உன் நெனைப்பு என் பக்கம் வருது

பெண் : மெதுவா பாவாடை
காத்தோட போகுது
ஆண் : ஆத்தி
பெண் : எசவா உன் பார்வை
என் மேல தாவுது

ஆண் : உனக்கும் ஆசை வந்து
மோதி நின்னுகிச்சு
எனக்கும் காதல் வந்து
சேர்ந்து பத்திகிச்சு

பெண் : நீ இறுக்கி சுத்துற கயிறு
அட கலங்கி போகுது உசுரு
ஆண் : நீ மொளைச்சு நிக்கிற பயிறு
நல்ல இழுத்து கடைஞ்ச தயிரு

பெண் : உன் நெத்தியில சுருண்ட முடி
மேல கொஞ்சம் ஒதுக்கு
அட மேல கொஞ்சம் ஒதுக்கு
அது சுத்தி சுத்தி பொரண்டு பொரண்டு
புடிக்க வைக்குது கிறுக்கு
மெல்ல புடிக்க வைக்குது கிறுக்கு

ஆண் : உன் கெண்டக்காலு தெரியுதடி
சீல கட்ட இறக்கு
உன் சீல கட்ட இறக்கு
அத சுண்டி சுண்டி எட்டு வச்சா
மனசுக்குள்ள சுளுக்கு
என் மனசுக்குள்ள சுளுக்கு

பெண் : நான் இனிச்ச வேரு கரும்பு
என்ன கடிச்சு பாத்து விரும்பு
ஆண் : நீ வளைஞ்ச கேப்பதாளு
அடி புளிச்ச கம்மங் கூழு

பெண் : …………………………
ஆண் : ……………………


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here