Singer : Nagore E. M. Hanifa

Music by : Ilayaraja

Male : Hey ethanaiyoo sithanunga
Kaththiyaachu
Kaththi kaththi thonda thanni
Vaththiyaachu
Suthamaaga sonnadhellaam poraliyaa
Mothamaaga kadhula thaan yeraliyaa

Male : Thandhana thandhana thana
Thana thana thana thana
Thandhana thandhana thana doi

Male : Un mathama en mathama
Aandavan entha matham
Nallavanga em mathamoo
Aandavan antha matham

Male : Ada pongada pongada pongada
Polladha poosalum yesalum yenda
Kooda vangada vangada vangada
Solladha sangadhi solluren keludaa

Male : Antha aandavan thaan
Chirsthuvana muslim-ah illa hindu-va

Male : Un mathama en mathama
Aandavan entha matham
Nallavanga em mathamoo
Aandavan antha matham

Male : Manasukulla naaigalum narigalum
Naal vagai peigalum
Naatiyam aadudhadaa
Manidhan ennum porvaiyil irukkudhu
Paarvaiyil nadakkudhu
Naan kanda mirugamada

Male : Ada yaarum thirunthaliyae
Ithukaaga varunthaliyae
Ada yaarum thirunthaliyae
Ithukaaga varunthaliyae

Male : Neeyum naanum onnu
Ithu nesam thaan manasula ennu
Poiyaiyum porataiyum pannu
Intha boomiya pudhusa pannu

Male : Summa sonnatha sonnatha sollava
Sollamal en vazhi en vazhi sellava
Ada unnathaan namburen nallava
Unnaala maaruthal vanthidum allavaa

Male : Un mathama en mathama
Aandavan entha matham
Nallavanga em mathamoo
Aandavan antha matham

Male : Kanakkil oru kootalum kazhithalum
Vaguthalum perukkalum
Iruppadhu unmaiyadaa
Koottal mattum vaazhkaiyil nadakudhu
Paavatha perukkudhu
Ithu enna jenmamadaa

Male : Ippo pudhusaa kanakku eluthu
Ingu varattum nalla pozhudhu

Male : Adiyae gyaana thangam
Ingu naan oru gnyaana singam
Itha paartha poigal oodum
Rendu pottaa ulagam maarum

Male : Ada bathiram bathiram bathiram
Theerppu naal pakkathil pakkathil varuthu
Idhu sathiyam sathiyam sathiyam
Sathiyathil sangathi seekiram varudhu

Male : Un mathama en mathama
Aandavan entha matham
Nallavanga em mathamoo
Aandavan antha matham

Male : Ada pongada pongada pongada
Polladha poosalum yesalum yenda
Kooda vangada vangada vangada
Solladha sangadhi solluren keludaa

Male : Antha aandavan thaan
Chirsthuvana muslim-ah illa hindu-va

Male : Un mathama en mathama
Aandavan entha matham
Nallavanga em mathamoo
Aandavan antha matham

பாடகர் : நாகூர் ஹனிபா

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஹே எத்தனையோ
சித்தனுங்க கத்தியாச்சு
கத்தி கத்தி தொண்ட தண்ணி
வத்தியாச்சு

ஆண் : சுத்தமாக சொன்னதெல்லாம்
போறலியா
மொத்தமாக காதுலதான் ஏறலியா

ஆண் : தந்தன தந்தன தான
தான தான தான தான
தந்தன தாந்தன தான டேய்…..

ஆண் : உன் மதமா என் மதமா
ஆண்டவன் எந்த மதம்
நல்லவங்க எம் மதமோ
ஆண்டவன் அந்த மதம்

ஆண் : அட போங்கடா
போங்கடா போங்கடா
பொல்லாத பூசலும் ஏசலும் ஏனடா
கூட வாங்கடா வாங்கடா வாங்கடா
சொல்லாத சங்கதி சொல்லுறேன் கேளடா

ஆண் : அந்த ஆண்டவன்தான்
கிறிஸ்துவனா முஸ்லிம்மா
இல்ல ஹிந்துவா…….

ஆண் : உன் மதமா என் மதமா
ஆண்டவன் எந்த மதம்
நல்லவங்க எம் மதமோ
ஆண்டவன் அந்த மதம்

ஆண் : மனசுக்குள்ள நாய்களும் நரிகளும்
நாள் வகை பேய்களும்
நாட்டியம் ஆடுதடா
மனிதன் என்னும் போர்வையில் இருக்குது
பார்வையில் நடக்குது
நான் கண்ட மிருகமடா

ஆண் : அட யாரும் திருந்தலையே
இதுக்காக வருந்தலையே
அட யாரும் திருந்தலையே
இதுக்காக வருந்தலையே

ஆண் : நீயும் நானும் ஒண்ணு
இது நெசம்தான் மனசுல எண்ணு
பொய்யையும் பொரட்டையும் பண்ணு
இந்த பூமியா புதுசா பண்ணு

ஆண் : சும்மா சொன்னத சொன்னத
சொல்லவா
சொல்லாமல் என் வழி என் வழி
செல்லவா
அட உன்னத்தான் நம்புறேன் நல்லவா
உன்னால மாறுதல் வந்திடும் அல்லவா…

ஆண் : உன் மதமா என் மதமா
ஆண்டவன் எந்த மதம்
நல்லவங்க எம் மதமோ
ஆண்டவன் அந்த மதம்

ஆண் : கணக்கில் ஒரு கூட்டலும் கழித்தலும்
வகுத்தலும் பெருக்கலும்
இருப்பது உண்மையடா
கூட்டல் மட்டும் வாழ்க்கையில் நடக்குது
பாவத்த பெருக்குது
இது என்ன ஜென்மமடா

ஆண் : இப்போ புதுசா கணக்கெழுது
இங்கு வரட்டும் நல்ல பொழுது

ஆண் : அடியே ஞானத்தங்கம்
இங்கு நான் ஒரு ஞான சிங்கம்
இத பார்த்தா பொய்கள் ஓடும்
ரெண்டு போட்டா உலகம் மாறும்

ஆண் : அட பத்திரம் பத்திரம் பத்திரம்
தீர்ப்பு நாள் பக்கத்தில் பக்கத்தில் வருது
இது சத்தியம் சத்தியம் சத்தியம்
சத்தியத்தில் சங்கதி சீக்கிரம் வருது…

ஆண் : உன் மதமா என் மதமா
ஆண்டவன் எந்த மதம்
நல்லவங்க எம் மதமோ
ஆண்டவன் அந்த மதம்

ஆண் : அட போங்கடா
போங்கடா போங்கடா
பொல்லாத பூசலும் ஏசலும் ஏனடா
கூட வாங்கடா வாங்கடா வாங்கடா
சொல்லாத சங்கதி சொல்லுறேன் கேளடா

ஆண் : அந்த ஆண்டவன்தான்
கிறிஸ்துவனா முஸ்லிம்மா
இல்ல ஹிந்துவா…….

ஆண் : உன் மதமா என் மதமா
ஆண்டவன் எந்த மதம்
நல்லவங்க எம் மதமோ
ஆண்டவன் அந்த மதம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here