Singers : G.V. Prakash Kumar and Remya Nambeesan

Music by : Sajid Wajid

Male : Selaila nikkum nammaalae
Un udathoram odidum rayilae…heyyy

Whistling : ……………………..

Male : Hey selaila nikkum nammaalae
En manasoram oduthu rayilae
Eppa paathalum nenjukulla un nenappae
Un nenappae….un nenappae
Adiyae kannadi sela pola un minuppae
Un minuppae..un minuppae..hey…

Whistling : ……………………..

Male : Azhagaana rangoli rathamae
Summa nee vandhu thottaalum sogamae
Adiyae malgova kannathula en inipae
En inippae..en inippae
Manasa mai pottu mayakuthu un sirippae
Un sirippae..un sirippae…hey…

Whistling : ………………….

Female : Aahhh romba different-a
Romance-u pannuraiyaa
Enna style-aaga love panni alluraiyaa

Female : Aahh…romba different-a
Romance-u pannuraiyaa
Enna style-aaga love panni alluraiyaa

Male : Adi en kooda poranthathu
Romance-u thaan
Love-ula naan eppavumae pattasu thaan

Female : Nenjakulla nice-ah vanthaanae
Nesamaaga nazhuvum munthaana

Male : Azhagaa tune pottu mayakkuthu
Un sirippae..un sirippae..
Adiyae malgova kannathula en inipae
En inippae..en inippae

Female : Meesa vacha singam neethanae
Unkitta chewing gum aanenae
Aiyiyoo nenjikulla kuthikuthu un nenappae
Un nenappae…un nenappae

Whistling : ……………………..

Male : Hey selaila nikkum nammaalae
En manasoram oduthu rayilae
Eppa paathalum nenjukulla un nenappae
Un nenappae….un nenappae

Chorus : Aaahhh…
Whistling : …………………………

பாடகர்கள் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார் மற்றும் ரம்யா நம்பீசன்

இசையமைப்பாளர் : சஜித் வாஜிட்

ஆண் : சேலைல நிக்கும் நம்மாலே
உன் உதட்டோரம் ஓடிடும் ரயிலே….ஹே

விசில் : ……………………………….

ஆண் : ஹேய் சேலைல நிக்கும் நம்மாலே
என் மனசோரம் ஓடுது ரயிலே
எப்ப பாத்தாலும் நெஞ்சுக்குள்ள உன் நெனைப்பே
உன் நெனைப்பே…….உன் நெனைப்பே
அடியே கண்ணாடி செல போல உன் மினுப்பே
உன் மினுப்பே…..உன் மினுப்பே….ஹேய்

விசில் : ……………………………….

ஆண் : அழகான ரங்கோலி ரதமே
சும்மா நீ வந்து தொட்டாலும் சொகமே
அடியே மல்கோவா கன்னத்துல என் இனிப்பே
என் இனிப்பே…….என் இனிப்பே
மனச மை போட்டு மயக்குது உன் சிரிப்பே
உன் சிரிப்பே……..உன் சிரிப்பே…….ஹேய்

விசில் : ………………………………..

பெண் : ஆஹ் ரொம்ப டிபரென்ட்டா
ரொமான்ஸ்சு பண்ணுறியா
என்ன ஸ்டைல்லாக லவ் பண்ணி அள்ளுறையா

பெண் : ஆஹ் ரொம்ப டிபரென்ட்டா
ரொமான்ஸ்சு பண்ணுறியா
என்ன ஸ்டைல்லாக லவ் பண்ணி அள்ளுறையா

ஆண் : அடி என் கூட பொறந்தது
ரொமான்ஸ்சுதான்
லவ்வுல நான் எப்பவுமே பட்டாசுதான்

பெண் : நெஞ்சுக்குள்ள நைஸ்சா வந்தானே
நெசமாக நழுவும் முந்தான

ஆண் : அழகா டுயூன் போட்டு மயக்குது
உன் சிரிப்பே…..உன் சிரிப்பே….உன் சிரிப்பே….
அடியே மல்கோவா என் இனிப்பே
என் இனிப்பே…….என் இனிப்பே

பெண் : மீசை வச்ச சிங்கம் நீதானே
உன்கிட்ட சுவிங்கம் ஆனேனே
அய்யய்யோ நெஞ்சிக்குள்ள குதிக்குது உன் நெனைப்பே
உன் நெனைப்பே……உன் நெனைப்பே

விசில் : ……………………………….

ஆண் : ஹேய் சேலைல நிக்கும் நம்மாலே
என் மனசோரம் ஓடுது ரயிலே
எப்ப பாத்தாலும் நெஞ்சுக்குள்ள உன் நெனைப்பே
உன் நெனைப்பே…….உன் நெனைப்பே

குழு : ஆஆஹ்ஹ…..
விசில் : ……………………………….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here