Singers : P. Susheela and K. S. Chithra

Music by : Ilayaraja

Female : Un nenja thottu chollu
En raasa
En mel aasai illayaa

Female : Un nenja thottu chollu
En raasa
En mel aasai illayaa
En mel aasai illayaa

Female : Un nenja thottu chollu
En raasa
En mel aasai illayaa
En mel aasai illayaa

Female : Vaanam dhaan saatchi irukku
Bhoomi dhaan saatchi irukku

Female : Un nenja thottu chollu
En raasa
En mel aasai illayaa
En mel aasai illayaa

Female : Thanni kullae mukkulichu
Muththu onnu eduthadhenna
Thanichirundhu soodaiyilae
Thavari adhu vizhundhadhenna

Female : Koyililae saami munnae
Vedikkai dhaan nadakkudhammaa
Saamiyum dhaan irukku ingae
Vedikkai dhaan nadakkudhammaa
Nalla kaadhalukku idhu vaadikkaiyaa …

Female : Un nenja thottu chollu
En raasa
En mel aasai illayaa
En mel aasai illayaa

Female : Dhaagathilae chippi onnu
Thanni kullae midhakkudhammaa
Megathilae neer kudikka
Neeru kullae thavikkudhammaa

Female : Aayiram per oorukkullae
Aambalainga ingillaiyaa
Aayiramum unakkinaiyaa?
Enakku adhu vazhithunaiyaa
Indha kelvikku nee oru badhilai sollu

Female : Un nenja thottu chollu
En raasa
En mel aasai illayaa
En mel aasai illayaa

Female : Vaanam dhaan saatchi irukku
Bhoomi dhaan saatchi irukku

Female : Un nenja thottu chollu
En raasa
En mel aasai illayaa
En mel aasai illayaa

பாடகிகள் : கே.எஸ். சித்ரா, பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : உன் நெஞ்ச
தொட்டு சொல்லு என்
ராசா என் மேல் ஆசை
இல்லையா

பெண் : உன் நெஞ்ச
தொட்டு சொல்லு என்
ராசா என் மேல் ஆசை
இல்லையா என் மேல்
ஆசை இல்லையா

பெண் : உன் நெஞ்ச
தொட்டு சொல்லு என்
ராசா என் மேல் ஆசை
இல்லையா என் மேல்
ஆசை இல்லையா

பெண் : வானம் தான்
சாட்சி இருக்கு பூமி
தான் சாட்சி இருக்கு

பெண் : உன் நெஞ்ச
தொட்டு சொல்லு என்
ராசா என் மேல் ஆசை
இல்லையா என் மேல்
ஆசை இல்லையா

பெண் : தண்ணி குள்ளே
முக்குளிச்சு முத்து ஒன்னு
எடுத்ததென்ன தனிச்சிருந்து
சூடையிலே தவறி அது
விழுந்ததென்ன

பெண் : கோயிலிலே சாமி
முன்னே வேடிக்கை தான்
நடக்குதம்மா சாமியும் தான்
இருக்கு இங்கே வேடிக்கை
தான் நடக்குதம்மா நல்ல
காதலுக்கு இது வாடிக்கையா

பெண் : உன் நெஞ்ச
தொட்டு சொல்லு என்
ராசா என் மேல் ஆசை
இல்லையா என் மேல்
ஆசை இல்லையா

பெண் : தாகத்திலே சிப்பி
ஒன்னு தண்ணிக் குள்ளே
மிதக்குதம்மா மேகத்திலே
நீர் குடிக்க நீருக்குள்ளே
தவிக்குதம்மா

பெண் : ஆயிரம் பேர்
ஊருக்குள்ளே ஆம்பளைங்க
இங்கில்லையா ஆயிரமும்
உனக்கிணையா எனக்கு அது
வழிதுணையா இந்த கேள்விக்கு
நீ ஒரு பதிலை சொல்லு

பெண் : உன் நெஞ்ச
தொட்டு சொல்லு என்
ராசா என் மேல் ஆசை
இல்லையா என் மேல்
ஆசை இல்லையா

பெண் : வானம் தான்
சாட்சி இருக்கு பூமி
தான் சாட்சி இருக்கு

பெண் : உன் நெஞ்ச
தொட்டு சொல்லு என்
ராசா என் மேல் ஆசை
இல்லையா என் மேல்
ஆசை இல்லையா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here