Singer : K.J. Yesudas and K.S. Chithra

Music by : Ilayaraja

Female : Un paarvaiyil oraayiram
Un paarvaiyil oraayiram
Kavithai naan yezhuthuven kaatril naanae

Female : Un paarvaiyil oraayiram
Kavithai naan yezhuthuven kaatril naanae
Nithamum unnai ninaikiren
Ninaivinaalae anaikiren

Female : Un paarvaiyil oraayiram
Kavithai naan yezhuthuven kaatril naanae

Female : Asaithu isaiththathu valaikaramdhaan
Male : Isaindhu isaiththathu pudhu swaramdhaan

Female : Siritha sirippoli silambolidhaan
Male : Kazhuthil irupadhu valampuridhaan

Male : Irukum varaikum yeduthukodukkum
Female : Irukum varaikum yeduthukodukkum

Male : Manadhai mayilidam izhanthenae
Female : Mayangi thinam thinam vizhunthenae

Male : Marandhu…Female : Irundhu
Male : Parandhu thinam magizha…

Female : Un paarvaiyil oraayiram
Kavithai naan yezhuthuven kaatril naanae
Nithamum unnai ninaikiren
Ninaivinaalae anaikiren

Female : Un paarvaiyil oraayiram
Kavithai naanyezhuthuven kaatril naanae

Female : Anaithu nanaindhadhu thalaiyanaithaan
Adutha adiyenna yedupadhu naan
Padukkai virithathu unakenathaan
Iduppai valaithenai anaithidathaan

Female : Ninaika marandhaai thanithu paranthen
Ninaika marandhaai thanithu paranthen
Maraitha mughathirai thirapaayo
Thirandhu aghasirai iruppaayo
Irundhu virundhu irandu manam inaiya

Female : Un paarvaiyil oraayiram
Kavithai naanyezhuthuven kaatril naanae
Nithamum unnai ninaikiren
Ninaivinaalae anaikiren

Female : Un paarvaiyil oraayiram
Kavithai naan…yezhuthuven …kaatril naanae

பாடகி : கே.எஸ். சித்ரா

பாடகர் : கே.ஜே. யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : உன் பார்வையில்
ஓராயிரம் உன் பார்வையில்
ஓராயிரம் கவிதை நான்
எழுதுவேன் காற்றில் நானே

பெண் : உன் பார்வையில்
ஓராயிரம் கவிதை நான்
எழுதுவேன் காற்றில் நானே
நிதமும் உன்னை நினைக்கிறேன்
நினைவினாலே அணைக்கிறேன்

பெண் : உன் பார்வையில்
ஓராயிரம் கவிதை நான்
எழுதுவேன் காற்றில் நானே

பெண் : அசைத்து இசைத்தது
வளைக்கரம்தான்
ஆண் : இசைந்து இசைத்தது
புது ஸ்வரம்தான்

பெண் : சிரித்த சிரிப்பொலி
சிலம்பொலிதான்
ஆண் : கழுத்தில் இருப்பது
வலம்புரிதான்

ஆண் : இருக்கும் வரைக்கும்
எடுத்துக்கொடுக்கும்
பெண் : இருக்கும் வரைக்கும்
எடுத்துக்கொடுக்கும்

ஆண் : மனதை
மயிலிடம் இழந்தேனே
பெண் : மயங்கி தினம்
தினம் விழுந்தேனே

ஆண் : மறந்து
பெண் : இருந்து
ஆண் : பறந்து
தினம் மகிழ

பெண் : உன் பார்வையில்
ஓராயிரம் கவிதை நான்
எழுதுவேன் காற்றில் நானே
நிதமும் உன்னை நினைக்கிறேன்
நினைவினாலே அணைக்கிறேன்

பெண் : உன் பார்வையில்
ஓராயிரம் கவிதை நான்
எழுதுவேன் காற்றில் நானே

பெண் : அணைத்து நனைந்தது
தலையணைதான் அடுத்த
அடியென்ன எடுப்பது நான்
படுக்கை விரித்தது
உனக்கெனத்தான் இடுப்பை
வளைத்தேனை அணைத்திடத்தான்

பெண் : நினைக்க மறந்தாய்
தனித்துப் பறந்தேன் நினைக்க
மறந்தாய் தனித்துப் பறந்தேன்
மறைத்த முகத்திரை திறப்பாயோ
திறந்து அகசிறை இருப்பாயோ
இருந்து விருந்து இரண்டு
மனம் இணைய

பெண் : உன் பார்வையில்
ஓராயிரம் கவிதை நான்
எழுதுவேன் காற்றில் நானே
நிதமும் உன்னை நினைக்கிறேன்
நினைவினாலே அணைக்கிறேன்

பெண் : உன் பார்வையில்
ஓராயிரம் கவிதை நான்
எழுதுவேன் காற்றில் நானே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here