Singers : Karthik and Jayasri Pallem

Music by : Mark Prashanth

Lyrics by : Madhurakavi

Male : Urugudhe uyiranbe
Uyir tharum peranbe
Kaadhale kaadhale
En anbu devadhai neeye

Male : Un paarvaiye udhayam
Un thudippile idhayam
Uyir uliyal dhinamum naan
Sedhukkiya pon sirppam

Male : Un paarvaiye udhayam
Un thudippile idhayam
Uyir uliyal dhinamum naan
Sedhukkiya pon sirppam

Male : Maranju olinju paarkkum podhu..
Manasu ellam pookkum poovu..
En kanavai ellam kalavai senja uruvam

Male : Idhu sarkkarai sarkkarai payanam
Manam paththikkum paththikkum payanam
Dhinam sandhikkum sandhikkum payanam
Uyir thiththikkum thiththikkum tharunam

Male : Idhu sarkkarai sarkkarai payanam
Manam paththikkum paththikkum payanam
Dhinam sandhikkum sandhikkum payanam
Uyir thiththikkum thiththikkum tharunam

Female : Kalaththin ninaivugal
Nirkkume nenjile
Endrume kaadhalin
Vaasanai moochchile

Female : Kalaththin ninaivugal
Nirkkume nenjile
Endrume kaadhalin
Vaasanai moochchile

Female : Kangalaal pesinaal idhayam inippagudhe
Vaarththaiyaal pesinaal uyirum idam marudhe
Idhazhal pesida paruvam thudikkiradhe..

Female : Idhu sarkkarai sarkkarai payanam
Manam paththikkum paththikkum payanam
Dhinam sandhikkum sandhikkum payanam
Uyir thiththikkum thiththikkum tharunam

Female : Idhu sarkkarai sarkkarai payanam
Manam paththikkum paththikkum payanam
Dhinam sandhikkum sandhikkum payanam
Uyir thiththikkum thiththikkum tharunam

Male : Undhan gnyabagathile
Usuru thulludhe manal mel meenai
Naalum imaigal moodinen
Idhayam endrume thoongavillaiye

Male : Undhan gnyabagathile
Usuru thulludhe manal mel meenai
Naalum imaigal moodinen
Idhayam endrume thoongavillaiye

Male : Idhayam kotriye iragu viriththadhe
Or paravai
Adi jenmam kadandhume azhikka mudiyadhu
Or uravai
Un suvasak kaatrudhan uyirai valarkkudhu
Endhan kadhale

Male : Idhu sarkkarai sarkkarai payanam
Manam paththikkum paththikkum payanam
Dhinam sandhikkum sandhikkum payanam
Uyir thiththikkum thiththikkum tharunam

Male : Idhu sarkkarai sarkkarai payanam
Manam paththikkum paththikkum payanam
Dhinam sandhikkum sandhikkum payanam
Uyir thiththikkum thiththikkum tharunam

பாடகர்கள் : கார்த்திக் மற்றும் ஜெயஸ்ரீ பல்லேம்

இசை அமைப்பாளர் : மார்க் பிரசாந்த்

பாடல் ஆசிரியர் : மதுரகவி

ஆண் : உருகுதே உயிரன்பே
உயிர் தரும் பேரன்பே
காதலே காதலே
என் அன்பு தேவதை நீயே

ஆண் : உன் பார்வையே உதயம்
உன் துடிப்பிலே இதயம்
உயிர் உள்ளால் தினமும் நான்
செதுக்கிய பொன் சிற்பம்

ஆண் : உன் பார்வையே உதயம்
உன் துடிப்பிலே இதயம்
உயிர் உள்ளால் தினமும் நான்
செதுக்கிய பொன் சிற்பம்

ஆண் : மறஞ்சு ஒளிஞ்சு பார்க்கும் போது
மனசு எல்லாம் பூக்கும் பூவு
என் கனவாய் எல்லாம்
கலவாய் செஞ்சா உருவம்

ஆண் : இது சர்க்கரை சர்க்கரை பயணம்
மனம் பத்திக்கும் பத்திக்கும் பயணம்
தினம் சந்திக்கும் சந்திக்கும் பயணம்
உயிர் தித்திக்கும் தித்திக்கும் தருணம்

ஆண் : இது சர்க்கரை சர்க்கரை பயணம்
மனம் பத்திக்கும் பத்திக்கும் பயணம்
தினம் சந்திக்கும் சந்திக்கும் பயணம்
உயிர் தித்திக்கும் தித்திக்கும் தருணம்

பெண் : காலத்தின் நினைவுகள்
நீற்குமே நெஞ்சிலே
என்றுமே காதலின்
வாசனை மூச்சிலே

பெண் : காலத்தின் நினைவுகள்
நீற்குமே நெஞ்சிலே
என்றுமே காதலின்
வாசனை மூச்சிலே

பெண் : கண்களால் பேசினால் இதயம் இனிப்பாகுதே
வார்த்தையால் பேசினால் உயிரும் இடம் மாறுதே
இதழால் பேசிட பருவம் துடிக்கிறதே

பெண் : இது சர்க்கரை சர்க்கரை பயணம்
மனம் பத்திக்கும் பத்திக்கும் பயணம்
தினம் சந்திக்கும் சந்திக்கும் பயணம்
உயிர் தித்திக்கும் தித்திக்கும் தருணம்

பெண் : இது சர்க்கரை சர்க்கரை பயணம்
மனம் பத்திக்கும் பத்திக்கும் பயணம்
தினம் சந்திக்கும் சந்திக்கும் பயணம்
உயிர் தித்திக்கும் தித்திக்கும் தருணம்

ஆண் : உந்தன் ஞாபகத்திலே
உசுரு துள்ளதே மணல் மேல் மீனாய்
நாளும் இமைகள் மூடினேன்
இதயம் என்றுமே தூங்கவில்லையே

ஆண் : உந்தன் ஞாபகத்திலே
உசுரு துள்ளதே மணல் மேல் மீனாய்
நாளும் இமைகள் மூடினேன்
இதயம் என்றுமே தூங்கவில்லையே

ஆண் : இதயம் கொற்றியே இறகு விரித்ததே
ஓர் பறவை
அடி ஜென்மம் கடந்துமே அழிக்க முடியாது
ஓர் உறவை
உன் சுவாசக் காற்றுதான் உயிரை வளர்க்குது
எந்தன் காதலே..

ஆண் : இது சர்க்கரை சர்க்கரை பயணம்
மனம் பத்திக்கும் பத்திக்கும் பயணம்
தினம் சந்திக்கும் சந்திக்கும் பயணம்
உயிர் தித்திக்கும் தித்திக்கும் தருணம்

ஆண் : இது சர்க்கரை சர்க்கரை பயணம்
மனம் பத்திக்கும் பத்திக்கும் பயணம்
தினம் சந்திக்கும் சந்திக்கும் பயணம்
உயிர் தித்திக்கும் தித்திக்கும் தருணம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here