Singer : Manorama

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Vaali

Female : Un rathaiyai paar bodhaiyilae kannaa
Naan raapagalaa yaengukindra pennaa
Un rathaiyai paar bodhaiyilae kannaa
Naan raappagalaa yaengukindra pennaa

Female : Unakkum enakkum ragasiyangal onnaa
Unakkum enakkum ragasiyangal onnaa
Nee oorariya maalaiyittaa ennaa

Female : Un rathaiyai paar bodhaiyilae kannaa
Naan raappagalaa yaengukindra pennaa

Female : Antha aayarpaadi kannan
Gopika sthrigalai azha vachchaan
Intha aaduthurai kannan
Intha sundharavalli naachchiyaara azha vachchuttaan

Female : Naan azhuthaathaan unakku santhosamnaa
Unakkaga naan azhugiraen azhigiraen
Kannaa unakkaga naan mattumaa azharaen
Ennoda saernthu
En naathaswaramum azhuthae ketkiriyaa

Female : Kannaa katcheriyil
Pala raagam vaasichcha ennai
Vaazhkkaiyilae mugaari raagaththai
Mattumae vaasikka vachuttiyae
Unnai eppadi ennaala marakka mudiyum kannaa

Female : Unnai marappatharkku
Kudikkanumaa kallu
Un ninaippai vida
Bodhai undo sollu

Female : Naan ninaikkirappo
Neril vanthu nillu
Rompa kodumaiyappaa
Manmathanin villu

Female : Un rathaiyai paar bodhaiyilae kannaa
Naan raappagalaa yaengukindra pennaa

Female : Kannaa paanjaali kaththunappo
Podavaiyoda vanthae
Kajenthiran kaththurappo
Karudanoda vantahe

Female : Intha sundharavalli kaththurappo
Thaviloda vaayaen
Kannaa kanna kanna

Female : Enna thavilapola nee nenachchu nesi
Nallaa thazhuvikittu thaalaththoda vaasi
Un inimaikkellaam naanthaanae raasi
Ennai tholaikkuthaiyyaa thanimaiyennum oosi

Female : Enkittae olinju vilaiyaadariyaa
Nee enga ponaalum unna naan vidamaattaen
Kannaa kanna kanna

பாடகி : மனோரமா

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : வாலி

பெண் : உன் ராதையை பார் போதையிலே கண்ணா
நான் ராப்பகலா ஏங்குகின்ற பெண்ணா
உன் ராதையை பார் போதையிலே கண்ணா
நான் ராப்பகலா ஏங்குகின்ற பெண்ணா

பெண் : உனக்கும் எனக்கும் ரகசியங்கள் ஒண்ணா
உனக்கும் எனக்கும் ரகசியங்கள் ஒண்ணா
நீ ஊரறிய மாலையிட்டா என்னா……

பெண் : உன் ராதையை பார் போதையிலே கண்ணா
நான் ராப்பகலா ஏங்குகின்ற பெண்ணா

பெண் : அந்த ஆயர்பாடி கண்ணன்
கோபிகா ஸ்திரீகளை அழ வச்சான்
இந்த ஆடுதுறை கண்ணன்
இந்த சுந்தரவல்லி நாச்சியார அழ வச்சுட்டான்

பெண் : நான் அழுதாதான் உனக்கு சந்தோஷம்னா
உனக்காக நான் அழுகிறேன் அழுகிறேன்
கண்ணா உனக்காக நான் மட்டுமா அழறேன்
என்னோட சேர்ந்து
என் நாதஸ்வரமும் அழுதே கேட்கிறியா

பெண் : கண்ணா கச்சேரியில்
பல ராகம் வாசிச்ச என்னை
வாழ்க்கையிலே முகாரி ராகத்தை
மட்டுமே வாசிக்க வச்சுட்டியே
உன்னை எப்படி என்னால மறக்க முடியும் கண்ணா

பெண் : உன்னை மறப்பதற்கு
குடிக்கணுமா கள்ளு
உன் நினைப்பை விட
போதை உண்டோ சொல்லு

பெண் : நான் நினைக்கிறப்போ
நேரில் வந்து நில்லு
ரொம்ப கொடுமையப்பா
மன்மதனின் வில்லு…….

பெண் : உன் ராதையை பார் போதையிலே கண்ணா
நான் ராப்பகலா ஏங்குகின்ற பெண்ணா

பெண் : கண்ணா பாஞ்சாலி கத்துனப்போ
பொடவையோட வந்தே
கஜேந்திரன் கத்துறப்போ
கருடனோட வந்தே…

பெண் : இந்த சுந்தரவல்லி கத்துறப்போ
தவிலோட வாயேன்
கண்ணா……..கண்ணா……..கண்ணா……..

பெண் : என்ன தவிலப்போல நீ நெனச்சு நேசி
நல்லா தழுவிகிட்டு தாளத்தோட வாசி
உன் இனிமைக்கெல்லாம் நான்தானே ராசி
என்னை தொளைக்குதய்யா தனிமையென்னும் ஊசி

பெண் : என்கிட்டே ஒளிஞ்சு விளையாடறியா
நீ எங்க போனாலும் உன்ன நான் விடமாட்டேன்
கண்ணா……..கண்ணா……..கண்ணா……..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Vidaamuyarchi"Sawadeeka Song: Click Here