Singers : Gouthami Rao and Robby

Music by : Harris Jayaraj

Female : Hmm..mm…hmmm..mm
Hmm..mm…hmmm..mm

Female : Un siripinil un siripinil
En manathin paathiyum poga
Un imaigalin kan imaigalin
Men paarvaiyil meethiyum thaeya

Female : Hmm indru netru endru illai
Yen intha nilai
Hmm unnai kanda naalinindrae
Naan seiyum pizhai

Female : Un siripinil un siripinil
En manathin paathiyum poga
Un imaigalin kan imaigalin
Men paarvaiyil meethiyum thaeya

Female : Unakkul irukkum mayakkam
Antha uyarathu nilavai azhaikum
Idhazhin vilimbu thulirkum
En iravinai paniyil nanaikum

Female : Edhirinil naan erigira naan
Udhirnthidum mazhaicharam neeyae
Oru murai alla muthal murai alla
Dhinam dhinam ennai soozhum thee

Male : Un siripinil un siripinil
En manathin paathiyum poga
Un imaigalin kan imaigalin
Men paarvaiyil meethiyum thaeya

Chorus : …………………………….

Male : Muthal naal paartha vanappu
Thuli kuraiyavum illai unakku
Urakkam vizhipil kanavaai
Unai kaanbadhae vazhakam enakku

Male : Aruginilae varugaiyilae
Thudipathai niruthuthu nenjam
Muthal muthal indru nigazgirathendru
Nadipathil konjam vanjamae

Female : Un siripinil un siripinil
En manathin paathiyum poga
Male : Un imaigalin kan imaigalin
Men paarvaiyil meethiyum thaeya

Female : Hmm indru netru endru illai
Yen intha nilai..ohoo
Hmm unnai kanda naalinindrae
Naan seiyum pizhai

Male : Hoo..ohoo..ooo
Ohoo..oo..oo
Ohoo..hoo..ooo
Hoo oo..oo ..ooo

பாடகர்கள் : கௌதமி ராவ் மற்றும் ராபி

இசை அமைப்பாளர் : ஹாரிஸ் ஜெயராஜ்

பெண் : ஹ்ம்…ம்ம்…ஹ்ம்…ம்ம்ம்….
ஹ்ம்…ம்ம்…ஹ்ம்…ம்ம்ம்….

பெண் : உன் சிரிப்பினில் உன் சிரிப்பினில்
என் மனதின் பாதியும் போக
உன் இமைகளின் கண்ணிமைகளின்
மென்பார்வையில் மீதியும் தேய

பெண் : ம் இன்று நேற்று என்று இல்லை
ஏன் இந்த நிலை
ம் உன்னைக்கண்ட நாளினின்றே
நான் செய்யும் பிழை

பெண் : உன் சிரிப்பினில் உன் சிரிப்பினில்
என் மனதின் பாதியும் போக
உன் இமைகளின் கண்ணிமைகளின்
மென்பார்வையில் மீதியும் தேய

பெண் : உனக்குள் இருக்கும் மயக்கம்
அந்த உயரத்து நிலவை அழைக்கும்
இதழின் விளிம்பு துளிர்க்கும்
என் இரவினை பனியில் நனைக்கும்

பெண் : எதிரினில் நான் எரிகிற நான்
உதிர்ந்திடும் மழைச்சரம் நீயே
ஒருமுறை அல்ல முதல்முறை அல்ல
தினம்தினம் என்னை சூழும் தீ

ஆண் : உன் சிரிப்பினில் உன் சிரிப்பினில்
என் மனதின் பாதியும் போக
உன் இமைகளின் கண்ணிமைகளின்
மென்பார்வையில் மீதியும் தேய

ஆண் : முதல்நாள் பார்த்த வனப்பு
துளி குறையவும் இல்லை உனக்கு
உறக்கம் விழிப்பில் கனவாய்
உனைக்காண்பதே வழக்கம் எனக்கு

ஆண் : அருகினிலே வருகையிலே
துடிப்பதை நிறுத்துது நெஞ்சம்
முதல்முதல் இன்று நிகழ்கிறதென்று
நடிப்பதில் கொஞ்சம் வஞ்சமே

பெண் : உன் சிரிப்பினில் உன் சிரிப்பினில்
என் மனதின் பாதியும் போக
ஆண் : உன் இமைகளின் கண்ணிமைகளின்
மென்பார்வையில் மீதியும் தேய

பெண் : ம் இன்று நேற்று என்று இல்லை
ஏன் இந்த நிலை
ம் உன்னைக்கண்ட நாளினின்றே
நான் செய்யும் பிழை

ஆண் : ஹோ ஓ ஓ ஓ ஓ
ஓஹோ ஓஹோ
ஹோ ஓ ஓ ஓ ஓ
ஓஹோ ஓஹோ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here