Singers : Sindhi and Jegathesan

Music by : Ztish

Female : Un vizhiyil paarkiren
Ulmanathin aasaigalai
Naam uravin peyar enna
Naanum thinamum
Theedi paarkiren…

Female : Arugil nizhalaaga
Vaazhum nodigal
Nirantharam aagumo…

Female : Arugil thunaiyaaga
Neelum nimidam
Mudinthida kudumo..

Male : Un vizhiyil paarkiren
Ulmanathin aasaigalai
Naam uravin peyar enna
Naanum thinamum
Theedi paarkiren…

Female : Kadikaaram intha vaazhkai
Iru mullaai neeyum naanum..
Pala thisaiyil sendrum
Piriyaamalae vaazhgiroom…

Male : Sila neram ethirum puthirum…
Sila neram inaiyum tharunam..
Alaimodhum unarvilae..
Aasaiyaai valgiroom…

Female : Puyal vesum kaalangal vanthaalum
Ilanthendralum vanthu veesathoo
Male : Inni enna neernthalum naammullae
Pirivendrum neerathu en anbae…

Female : Kaalaiyil modhal vanthaal
Maalaiyil pesidu
Male : Thungidum boothu neeyum
Punnagai veesidu…

Male : Sombalil saayum neeram
Thendralai vanthidu
Female : Poovithazh vaadum neeram
Saaralaai vanthidu…

Female : Baby you can set me free
With love in your eyes
Every moment spent with you
Feels like paradise
I never did believe in love,
Till you arrived
Now I am finally complete
With you by my side…

Female : Arugampul meesaiyoodu
Ennai thinnum paarvaiyodu..
Un maunam sollum
Ooraayiram mozhiyai…aaaa…

Male : Iravoodu kaayum nilavaai
Ithazhodu oodum paniyaai
Azhagae un kannil
Naan kaangiren kavithai..

Female : Madi thungidum balanae
Enai thangidum thozhanae
Male : Vidugathaigalin raaniyae
Enai paduthidum paavaiyaee…

Female : Melliya koodu ondrai
Thaandida paarkiraai
Male : Unnidam ondru ketten
Kaaranam solgiraai…

Female : Thalliyae nindru pesu
Penmaiyai velgiraai
Male : Anbenum noolagathil
Vaarthaigal theevaiya……

Male : ………………………………

பாடகி : சிந்தி

பாடகர் : ஜெகதீசன்

இசையமைப்பாளர் : ஸ்ட்டீஸ்

பெண் : உன் விழியில்
பார்க்கிறேன் உள்மனதின்
ஆசைகளை நம் உறவின்
பெயர் என்ன நானும்
தினமும் தேடி பார்க்கிறேன்

பெண் : அருகில்
நிழலாக வாழும்
நொடிகள் நிரந்தரம்
ஆகுமோ

பெண் : அருகில்
துணையாக நீளும்
நிமிடம் முடிந்திட
கூடுமோ

ஆண் : உன் விழியில்
பார்க்கிறேன் உள்மனதின்
ஆசைகளை நம் உறவின்
பெயர் என்ன நானும்
தினமும் தேடி பார்க்கிறேன்

பெண் : கடிகாரம்
இந்த வாழ்க்கை இரு
முள்ளாய் நீயும் நானும்
பல திசையில் சென்றும்
பிரியாமலே வாழ்கிறோம்

ஆண் : சில நேரம்
எதிரும் புதிரும் சில
நேரம் இணையும்
தருணம் அலைமோதும்
உணர்விலே ஆசையாய்
வாழ்கிறோம்

பெண் : புயல் வீசும்
காலங்கள் வந்தாலும்
இளந்தென்றலும் வந்து
வீசாதோ
ஆண் : இனி என்ன
நேர்ந்தாலும் நம்முள்ளே
பிரிவென்றும் நேராது என்
அன்பே

பெண் : காலையில்
மோதல் வந்தால்
மாலையில் பேசிடு
ஆண் : தூங்கிடும்
போது நீயும் புன்னகை
வீசிடு

ஆண் : சோம்பலில்
சாயும் நேரம்
தென்றலாய் வந்திடு
பெண் : பூவிதழ் வாடும்
நேரம் சாரலாய் வந்திடு

பெண் : பேபி யூ கேன்
செட் மீ பிரீ வித் லவ்
இன் யுவர் ஐஸ் எவ்ரி
மொமென்ட் ஸ்பென்ட்
வித் யூ பீல்ஸ் லைக்
பரடேஸ் ஐ நெவெர்
டிட் பிலீவ் இன் லவ்
டில் யூ அறிவிட் நவ்
ஐ எம் பைனல்லி கம்ப்ளீட்
வித் யூ பை மை சைட்

பெண் : அருகம்புல்
மீசையோடு என்னை
தின்னும் பார்வையோடு
உன் மௌனம் சொல்லும்
ஓராயிரம் மொழியாய் ஆ

ஆண் : இரவோடு
காயும் நிலவாய்
இதழோடு ஓடும்
பனியாய் அழகே
உன் கண்ணில் நான்
காண்கிறேன் கவிதை

பெண் : மடி தூங்கிடும்
பாலனே என்னை
தாங்கிடும் தோழனே
ஆண் : விடுகதைகளின்
ராணியே என்னை
படுத்திடும் பாவையே

பெண் : மெல்லிய கூடு
ஒன்றை தாண்டிட
பார்க்கிறாய்
ஆண் : உன்னிடம்
ஒன்று கேட்டேன்
காரணம் சொல்கிறாய்

பெண் : தள்ளியே
நின்று பேசு
பெண்மையை
வெல்கிறாய்
ஆண் : அன்பெனும்
நூலகத்தில் வார்த்தைகள்
தேவையா

ஆண் : ………………………..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here