Singers : Rahul Vaidya and Shivam Pathak

Music by : Sanjay Leela Bhansali

Lyrics by : Madhan Karky

Male : Endhan yakkai
Endhan vaazhkai
Ivai irandum ivai irandum unadhallavaa
Endhan veeram
Endhan eeram
Avai irandum avvirandum avai irandum
Unadhallavaa
Endhan yakkai…

Male : Aaaaaa…
Chorus : Kaadhalum nee..en mogamum nee
Endhan pechu ..moochumaai veechilum nee
En thaagamum nee neer megamum nee
En aalanaalangalin thaalamum nee

Chorus : Oru dhyanamum nee en vegamum nee
Nenjurudhi kurudhi nee irudhiyum nee
En vettriyum nee en tholviyum nee
En tholgal meedhu vizhum vaagiyum nee..aaa

Male : Endhan nenjilae inba thunbamo
Endhan vaan vizhiyil kaalai maalaiyoo
Endhan siri vaazhvil pugal maatiyoo
Avai irandum ..avvirandum
Avai irandum ..avvirandum avai irandum unadhallavaa
Endhan yakkai
Endhan vaazhkai
Ivai irandum ivai irandum unadhallavaa…

Male : Aaa..aaa..aa..aaa…aa…..

பாடகர்கள் : ராகுல் வைத்யா மற்றும் சிவம் பதக்

இசை அமைப்பாளர்  : சஞ்சய் லீலா பன்சாலி

பாடல் ஆசிரியர் : மதன் கார்க்கி

ஆண் : எந்தன் யாக்கை
எந்தன் வாழ்க்கை
இவை இரண்டும்.. இவை இரண்டும் உனதல்லவா
எந்தன் வீரம்
எந்தன் ஈரம்
அவை இரண்டும்.. அவ்விரண்டும்..
அவை இரண்டும் உனதல்லவா
எந்தன் யாக்ககை

ஆண் : ஆஆ…ஆஆஆ….

குழு : காதலும் நீ.. என் மோகமும் நீ
எந்தன் பேச்சு மூச்சுமாய் வீச்சிலும் நீ
என் தாகமும் நீ நீர் மேகமும் நீ
என் ஆலநாளங்களின் தாளமும் நீ

குழு : ஒரு தியானமும் நீ… என் வேகமும் நீ
நெஞ்சுறுதி குருதி நீ.. இறுதியும் நீ
என் வெற்றியும் நீ, என் தோல்வியும் நீ
என் தோள்கள் மீது விழும் வாகையும் நீ

ஆண் : எந்தன் நெஞ்சிலே இன்ப துன்பமோ
எந்தன் வான்விழியில் காலை மாலையோ
எந்தன் சிறி வாழ்வில் புகழ் மாட்சியோ
அவை இரண்டும்.. அவ்விரண்டும்
அவை இரண்டும்.. அவ்விரண்டும்
அவை இரண்டும் உனதல்லவா
எந்தன் யாக்கை
எந்தன் வாழ்க்கை
இவை இரண்டும்.. இவை இரண்டும் உனதல்லவா

ஆண் : ஆஆ…ஆஆஆ….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here