Singer : Prem John

Music by :  Mhd Fazil

Male : Mazhai megam vaazhnthida
Unakku ingu yaarum illai
Uyir thoda neeyum ingae
Unakena naan

Male : Uyir theendum penmai
Unnai kaiyil yendhi
Viral thodumbodhu
Unnaal uyir peruven

Male : Unakena naan
Enakena nee
Unakena naan
Enakena nee

Male : Poo endru nee sonnaalum
Thaniyaaga naan vidamaaten
Unakena naan irupenae
Oh…
Unnodu neram ingae
Uyir theenda yaarumillai
Unakena naan irupenae

Male : Oh…
Unakena naan
Enakena nee
Unakena naan
Enakena nee

Male : Unakena naan
Enakena nee
Unakena naan
Enakena nee

Male : Naan ingae illaiyendru
Sonnaal
Thaangathadi nenjam
Thevai illai yedhum
Enna solven naanum

Male : Oh…
Thooralgal podum indha neram
En madiyil neeyum
Undhan thalai kodhi
Karaigiren naanum

Male : Un vazhigal ellaam
Un vazhigal illai
Un vazhigal ellaam
En vazhigaladi

Male : Un mozhigalumae
Thevai illai
Un paarvaigalae pothumadi

Male : Ennodu ingu
Nee irukum neram
Verenna vendum
Pennae idhae podhum

Male : Unakena naan
Enakena nee
Unakena naan
Enakena nee

Male : Unakena naan
Enakena nee
Unakena naan
Enakena nee

பாடகர் : பிரேம் ஜான்

இசையமைப்பாளர் : எம்ஹச்டி பாசில்

ஆண் : மழை மேகம் வாழ்ந்திட
உனக்கு இங்கு யாரும் இல்லை
உயிர் தொட நீயும் இங்கே
உனக்கென நான்

ஆண் : உயிர் தீண்டும் பெண்மை
உன்னை கையில் ஏந்தி
விரல் தொடும்போது
உன்னால் உயிர் பெறுவேன்

ஆண் : உனக்கென நான்
எனகென நீ
உனக்கென நான்
எனகென நீ

ஆண் : பூ என்று நீ சொன்னாலும்
தனியாக நான் விடமாட்டேன்
உனக்கென நான் இருப்பேனே
ஓ….
உன்னோடு நேரம் இங்கே
உயிர் தீண்ட யாருமில்லை
உனக்கென்ன நான் இருப்பேனே

ஆண் : ஓ….
உனக்கென நான்
எனகென நீ
உனக்கென நான்
எனகென நீ

ஆண் : உனக்கென நான்
எனகென நீ
உனக்கென நான்
எனகென நீ

ஆண் : நீ இங்கே இல்லையென்று
சொன்னால்
தாங்கதடி நெஞ்சம்
தேவை இல்லை ஏதும்
என்ன சொல்வேன் நானும்

ஆண் : ஓ….
தூறல்கள் போடும் இந்த நேரம்
என் மடியில் நீயும்
உந்தன் தலை கோதி
கரைகிறேன் நானும்

ஆண் : உன் வலிகள் எல்லாம்
உன் வலிகள் இல்லை
உன் வலிகள் எல்லாம்
என் வலிகலடி

ஆண் : உன் மொழிகளுமே
தேவை இல்லை
உன் பார்வைகளே போதுமடி

ஆண் : என்னோடு இங்கு
நீ இருக்கும் நேரம்
வேறென்ன வேண்டும்
பெண்ணே இதே போதும்

ஆண் : உனக்கென நான்
எனகென நீ
உனக்கென நான்
எனகென நீ

ஆண் : உனக்கென நான்
எனகென நீ
உனக்கென நான்
எனகென நீ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here