Singer : P. Susheela

Music by : K. V. Mahadevan

Lyrics by : Kannadasan

Female : Unakkaga unnai
Indru marakkindren
Un uyir kakka unnai
Indru pirikkindren

Female : Enakkendru ivvuagil yedhum illai
Neeyirundhaal podhum endrae ninaikkindren

Female : Unakkaga unnai
Indru marakkindren
Un uyir kakka unnai
Indru pirikkindren

Female : Enakkendru ivvuagil yedhum illai
Neeyirundhaal podhum endrae ninaikkindren

Female : Kanna unnai
Kadaisiyaaga ninaikkindren
Kaadhal kadhaigalai
Indru mudhal marakkiren

Female : Kanna unnai
Kadaisiyaaga ninaikkindren
Kaadhal kadhaigalai
Indru mudhal marakkiren

Female : Thannandhani paadhaiyil nadakkindren
Nee thazhaithirundhaal podhum endru pirikkindren

Female : Unakkaga unnai
Indru marakkindren
Un uyir kakka unnai
Indru pirikkindren

Female : Soodi vaitha malarai
Indru edukkindren
Andha thogaiyidam
Manamuvandhu kodukkindren

Female : Soodi vaitha malarai
Indru edukkindren
Andha thogaiyidam
Manamuvandhu kodukkindren

Female : Vaadi veezhndha kodiyai pol pirikkindren
Vaazhndhirundhaal unnai vaazhtha varugindren

Female : Unakkaga unnai
Indru marakkindren
Un uyir kakka unnai
Indru pirikkindren

Female : Enakkendru ivvuagil yedhum illai
Neeyirundhaal podhum endrae ninaikkindren

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : கே. வி. மஹாதேவன்

பாடல் ஆசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : உனக்காக உன்னை
இன்று மறக்கின்றேன்
உன் உயிர் காக்க உன்னை
இன்று பிரிகின்றேன்

பெண் : எனக்காக இவ்வுலகில் ஏதுமில்லை
நீயிருந்தால் போதுமென்று
நினைக்கின்றேன்

பெண் : உனக்காக உன்னை
இன்று மறக்கின்றேன்
உன் உயிர் காக்க உன்னை
இன்று பிரிகின்றேன்

பெண் : எனக்காக இவ்வுலகில் ஏதுமில்லை
நீயிருந்தால் போதுமென்று
நினைக்கின்றேன்

பெண் : {கண்ணா உன்னைக்
கடைசியாக நினைக்கின்றேன்
காதல் கதைகளை
இன்று முதல் மறக்கின்றேன்} (2)

பெண் : தன்னந்தனிப் பாதையிலே நடக்கின்றேன்
நீ தழைத்திருந்தால் போதுமென்று பிரிகின்றேன்

பெண் : உனக்காக உன்னை
இன்று மறக்கின்றேன்
உன் உயிர் காக்க உன்னை
இன்று பிரிகின்றேன்

பெண் : {சூடி வைத்த மலரை
இன்று எடுக்கின்றேன்
அந்தத் தோகையிடம்
மனமுவந்து கொடுக்கின்றேன்} (2)

பெண் : வாடி வீழ்ந்த கொடியைப் போல் பிரிகின்றேன்
வாழ்ந்திருந்தால் உன்னை வாழ்த்த வருகின்றேன்

பெண் : உனக்காக உன்னை
இன்று மறக்கின்றேன்
உன் உயிர் காக்க உன்னை
இன்று பிரிகின்றேன்

பெண் : எனக்காக இவ்வுலகில் ஏதுமில்லை
நீயிருந்தால் போதுமென்று
நினைக்கின்றேன்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here