Singer : Yuvan Shankar Raja

Music by : Yuvan Shankar Raja

Male : Unakkaagathaanae
Intha uyir ullathu
Un thuyaram saaya
En thozh ullathu
Mudiyaamal neelum naal endrum illai
Yaar enna sonnaal enna anbae
Unnodu naanum varuven

Male : Oru murai oru murai
Nee siriththaal
Naan vazhvathu arthamaagum
Maru murai maru murai
Nee siriththaal
En jenmaththin saabam theerum

Male : Unakkaagathaanae
Intha uyir ullathu
Un thuyaram saaya
En thozh ullathu
Mudiyaamal neelum naal endrum illai
Yaar enna sonnaal enna anbae
Unnodu naanum varuven

Male : Oru murai oru murai
Nee siriththaal
Naan vazhvathu arthamaagum
Maru murai maru murai
Nee siriththaal
En jenmaththin saabam theerum

Male : Vaan paartha boomi
kaainthaalumae
Varapendrum azhiyaathadi
Thaan paartha bimbangal
Tholainthaalumae
Kannaadi marakkaathadi

Male : Mazhai vaasam
Varukindra neramellam
Un viyarvai tharum
Vasam varumallavaa
Un ninaivil naan
Urangum neram anbae
Maranangal vanthaalum
Varam allavaa

Male : Oru murai oru murai
Nee siriththaal
Naan vazhvathu arthamaagum
Maru murai maru murai
Nee siriththaal
En jenmaththin saabam theerum

Male : Naam irukkum intha nodi
Mudinthaalumae
Ninaivendrum mudiyaathadi
Naam eduththa nizharpadam
Azhinthaalumae
Nijamendrum azhiyaathadi

Male : Naan ketkum
Azhagaana sangeethangal
Nee enthan peyar sollum
Pozhuthallavaa
En moochchin suvasangal
Unathallavaa
Nee indri en vazhkkai
Pazhuthallavaa

Male : Oru murai oru murai
Nee siriththaal
Naan vazhvathu arthamaagum
Maru murai maru murai
Nee siriththaal
En jenmaththin saabam theerum

Male : Unakkaagathaanae
Intha uyir ullathu
Un thuyaram saaya
En thozh ullathu
Mudiyaamal neelum naal endrum illai
Yaar enna sonnaal enna anbae
Unnodu naanum varuven
Yaar enna sonnaal enna anbae
Unnodu naanum varuven

 

பாடகர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

ஆண் : உனக்காகத்தானே
இந்த உயிர் உள்ளது உன்
துயரம் சாய என் தோள்
உள்ளது முடியாமல் நீளும்
நாளென்றும் இல்லை யார்
என்ன சொன்னால் என்ன
அன்பே உன்னோடு நானும்
வருவேன்

ஆண் : ஒரு முறை ஒரு
முறை நீ சிரித்தால் நான்
வாழ்வது அர்த்தமாகும்
மறு முறை மறு முறை
நீ சிரித்தால் என் ஜென்மத்தின்
சாபம் தீரும்

ஆண் : உனக்காகத்தானே
இந்த உயிர் உள்ளது உன்
துயரம் சாய என் தோள்
உள்ளது முடியாமல் நீளும்
நாளென்றும் இல்லை யார்
என்ன சொன்னால் என்ன
அன்பே உன்னோடு நானும்
வருவேன்

ஆண் : ஒரு முறை ஒரு
முறை நீ சிரித்தால் நான்
வாழ்வது அர்த்தமாகும்
மறு முறை மறு முறை
நீ சிரித்தால் என் ஜென்மத்தின்
சாபம் தீரும்

ஆண் : வான் பார்த்த பூமி
காய்ந்தாலுமே வரபென்றும்
அழியாதடி தான் பார்த்த
பிம்பங்கள் தொலைந்தாலுமே
கண்ணாடி மறக்காதடி

ஆண் : மழை வாசம்
வருகின்ற நேரமெல்லாம்
உன் வியர்வை தரும்
வாசம் வருமல்லவா
உன் நினைவில் நான்
உறங்கும் நேரம் அன்பே
மரணங்கள் வந்தாலும்
வரம் அல்லவா

ஆண் : ஒரு முறை ஒரு
முறை நீ சிரித்தால் நான்
வாழ்வது அர்த்தமாகும்
மறு முறை மறு முறை
நீ சிரித்தால் என் ஜென்மத்தின்
சாபம் தீரும்

ஆண் : நாம் இருக்கும்
இந்த நொடி முடிந்தாலுமே
நினைவென்றும் முடியாதடி
நாம் எடுத்த நிழற்படம்
அழிந்தாலுமே நிஜமென்றும்
அழியாதடி

ஆண் : நான் கேட்கும்
அழகான சங்கீதங்கள்
நீ எந்தன் பெயர் சொல்லும்
பொழுதல்லவா என் மூச்சின்
சுவாசங்கள் உனதல்லவா
நீ இன்றி என் வாழ்க்கை
பழுதல்லவா

ஆண் : ஒரு முறை ஒரு
முறை நீ சிரித்தால் நான்
வாழ்வது அர்த்தமாகும்
மறு முறை மறு முறை
நீ சிரித்தால் என் ஜென்மத்தின்
சாபம் தீரும்

ஆண் : உனக்காகத்தானே
இந்த உயிர் உள்ளது உன்
துயரம் சாய என் தோள்
உள்ளது முடியாமல் நீளும்
நாளென்றும் இல்லை யார்
என்ன சொன்னால் என்ன
அன்பே உன்னோடு நானும்
வருவேன் யார் என்ன
சொன்னால் என்ன அன்பே
உன்னோடு நானும் வருவேன்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Vidaamuyarchi"Sawadeeka Song: Click Here