Singer : S. Janaki

Music by : Raveendran

Female : Uyir vaazhgiren

Female : Unakkaagavae naan
Uyir vaazhgiren
Unakkaagavae naan
Uyir vaazhgiren
Manamae….
Raagam en dhaagam
Pen dhaegam
Sangeedham aagumae

Female : Unakkaagavae naan
Uyir vaazhgiren

Female : Poovizhi thaerinil
Oorvalam pogum
Ilam kanavae isaippaadu
Naalvizhi saernthidum
Naadaga vaelai
Varumpozhudho imai moodu

Female : Malarvizhi naanumae
Madhu idhazh nogumae
Maarbinil saaindhidum
Maathava maeni

Female : Unakkaagavae naan
Uyir vaazhgiren
Unakkaagavae naan
Uyir vaazhgiren
Manamae….
Raagam en dhaagam
Pen dhaegam
Sangeedham aagumae

Female : Unakkaagavae naan
Uyir vaazhgiren

Female : Maanicka veenaiyil
Raagangal meetti
Manavaraiyil varum vaelai
Kaanikkaiyaagavae
Nee tharum bodhu
Kalangidumae manakolam

Female : Isaithidaa penmaiyae
Isaindhidum unmaiyae
Kaalaiyil thookkamaa
Kanninilae

Female : Unakkaagavae naan
Uyir vaazhgiren
Unakkaagavae naan
Uyir vaazhgiren
Manamae….
Raagam en dhaagam
Pen dhaegam
Sangeedham aagumae

Female : Unakkaagavae naan
Uyir vaazhgiren

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : ரவீந்திரன்

பெண் : உயிர் வாழ்கிறேன்

பெண் : உனக்காகவே நான்
உயிர் வாழ்கிறேன்
உனக்காகவே நான்
உயிர் வாழ்கிறேன்
மனமே……
ராகம் என் தாகம்
பெண் தேகம்
சங்கீதம் ஆகுமே

பெண் : உனக்காகவே நான்
உயிர் வாழ்கிறேன்

பெண் : பூவிழி தேரினில்
ஊர்வலம் போகும்
இளம் கனவே இசைப்பாடு ……
நால் விழி சேர்ந்திடும்
நாடக வேளை
வரும் பொழுதோ இமை மூடு

பெண் : மலர் விழி நாணுமே
மது இதழ் நோகுமே
மார்பினில் சாய்ந்திடு
மாதவமேனி

பெண் : உனக்காகவே நான்
உயிர் வாழ்கிறேன்
உனக்காகவே நான்
உயிர் வாழ்கிறேன்
மனமே……
ராகம் என் தாகம்
பெண் தேகம்
சங்கீதம் ஆகுமே

பெண் : உனக்காகவே நான்
உயிர் வாழ்கிறேன்

பெண் : மாணிக்க வீணையில் ராகங்கள் மீட்டி
மணவறையில் வரும் வேளை
காணிக்கையாகவே
நீ தரும் போது
கலைந்திடுமே மணக்கோலம்

பெண் : இசைத்திட பெண்மையே
இசைந்திடும் உண்மையே
காலையில் தூக்கமா
கண்ணினிலே

பெண் : உனக்காகவே நான்
உயிர் வாழ்கிறேன்
உனக்காகவே நான்
உயிர் வாழ்கிறேன்
மனமே……
ராகம் என் தாகம்
பெண் தேகம்
சங்கீதம் ஆகுமே

பெண் : உனக்காகவே நான்
உயிர் வாழ்கிறேன்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here