Singers : S.P. Balasubrahmaniyam and Sujatha Mohan

Music by : Sirpy

Female : ……………………………………….

Male : Unakena unakena pirandhenae
Uyirena unarvena kalandhenae
Idhayathai idhayathai izhandhenae
Imaigalil kanavugal sumandhenae

Male : Unakena unakena pirandhenae
Uyirena unarvena kalandhenae

Female : ……………………………………

Male : Thiruvizha polae kaadhal thaan
Adhil neeyum naanum tholaivomaa
Dhinasari seidhi thaalgalil
Nammai thedum seidhi tharuvomaa

Female : ………………………………..

Male : Sri rama jeyathai pol unadhu peyarai
Dhinam ezhudhi paarkiren
Kili ondrai vaangi un perai koori
Dhinam solla ketkiren

Male : Adi oru kodi kolusil un kolusin osai
Uyir varai ketkiradhae

Male : Unakena unakena pirandhenae
Uyirena unarvena kalandhenae
Idhayathai idhayathai izhandhenae
Imaigalil kanavugal sumandhenae

Female : ………………………………..

Male : Kadalaaga neeyum maarinaal
Adhil moozhgi moozhgi alaiyaaven
Nerupaaga neeyum maarinaal
Adhil saambalaagum varam ketpen

Female : …………………………..

Male : Aridhaaram poosum oru vaanavillai
Parisaaga ketkiren
Pagal deepamaagi aagaaya nilavai
Uravodu paarkiren

Male : Adhu poi endrabodhu unnodu pesum
Kanavugal vendugiren

Female : Unakena unakena pirandhenae
Uyirena unarvena kalandhenae
Idhayathai idhayathai izhandhenae
Imaigalil kanavugal sumandhenae

Male : Unakena unakena pirandhenae
Uyirena unarvena kalandhenae
Idhayathai idhayathai izhandhenae
Imaigalil kanavugal sumandhenae

Female : Unakena unakena pirandhenae

பாடகி : சுஜாதா மோகன்

பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : சிற்பி

பெண் : …………………………….

ஆண் : உனக்கென
உனக்கென பிறந்தேனே
உயிரென உணர்வென
கலந்தேனே இதயத்தை
இதயத்தை இழந்தேனே
இமைகளில் கனவுகள்
சுமந்தேனே

ஆண் : உனக்கென
உனக்கென பிறந்தேனே
உயிரென உணர்வென
கலந்தேனே

பெண் : …………………………….

ஆண் : திருவிழா போல
காதல்தான் அதில் நீயும்
நானும் தொலைவோமா
தினசரி செய்தி தாள்களில்
நம்மை தேடும் செய்தி
தருவோமா

பெண் : …………………………….

ஆண் : ஸ்ரீ ராம ஜெயத்தை
போல் உனது பெயரை
தினம் எழுதி பார்க்கிறேன்
கிளி ஒன்றை வாங்கி
உன் பேரை கூறி தினம்
சொல்ல கேட்கிறேன்

ஆண் : அடி ஒரு கோடி
கொலுசில் உன்
கொலுசின் ஓசை
உயிர் வரை கேட்கிறதே

ஆண் : உனக்கென
உனக்கென பிறந்தேனே
உயிரென உணர்வென
கலந்தேனே இதயத்தை
இதயத்தை இழந்தேனே
இமைகளில் கனவுகள்
சுமந்தேனே

பெண் : …………………………….

ஆண் : கடலாக நீயும்
மாறினால் அதில் மூழ்கி
மூழ்கி அலையாவேன்
நெருப்பாக நீயும் மாறினால்
அதில் சாம்பலாகும்
வரம் கேட்பேன்

பெண் : …………………………….

ஆண் : அாிதாரம் பூசும்
ஒரு வானவில்லை
பரிசாக கேட்கிறேன்
பகல் தீபமாகி ஆகாய
நிலவை உறவோடு
பார்க்கிறேன்

ஆண் : அது பொய்
என்றபோது உன்னோடு
பேசும் கனவுகள்
வேண்டுகிறேன்

பெண் : உனக்கென
உனக்கென பிறந்தேனே
உயிரென உணர்வென
கலந்தேனே இதயத்தை
இதயத்தை இழந்தேனே
இமைகளில் கனவுகள்
சுமந்தேனே

ஆண் : உனக்கென
உனக்கென பிறந்தேனே
உயிரென உணர்வென
கலந்தேனே இதயத்தை
இதயத்தை இழந்தேனே
இமைகளில் கனவுகள்
சுமந்தேனே

பெண் : உனக்கென
உனக்கென பிறந்தேனே


tamil chat room

Added by

Shanthi

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here