Singer : Unni Menon

Music by : Yuvan Shankar Raja

Male : Unakku endru indha ulagil
Pirandhavalai paarthuvittaai
Uyirai thirandhu aval uruvam
Iranguvadhai unarndhu vittaai

Male : Yaar ivalo endroru kelvi
Ezhugiradhaa..ahhhhh
Paar ivalai endriru vizhigal
Thudikkiradhaa…ahhh…

Male : Ulagam unnulagam
Ivalin ullangkaiyil adangiyadhaa..
Edaiyum kuraindhu udal kaatru
Mandalaththil parandhidudhaa

பாடகர் : உன்னி மேனன்

இசை அமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

ஆண் : உனக்கு என்று இந்த உலகில்
பிறந்தவளை பார்த்து விட்டாய்
உயிரை திறந்து அவள் உருவம்
இறங்குவதை உணர்ந்து விட்டாய்

ஆண் : யார் இவளோ என்றொரு
கேள்வி எழுகிறதா…ஆஆ….
பார் இவளை என்றிரு விழிகள்
துடிக்கிறதா…ஆஆ…..

ஆண் : உலகம் உன் உலகம்
இவளின் உள்ளங்கையில் அடங்கியதா
எடையும் குறைந்து உடல் காற்று
மண்டலத்தில் பறந்திடுதா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here