Singer : P. Susheela

Music by : Vishwanathan-Ramamoorthy

Female : Unakku mattum unakku mattum
Ragasiyam solven andha ragasiyathai
Oruvarukkum sollividaathae
Unakku mattum unakku mattum
Ragasiyam solven andha ragasiyathai
Oruvarukkum sollividaathae
Enakku mattum enakku mattum
Sondhamallavaa engal iruvarukkum
Iyarkai thandha bandhamallavaa

Female : Unakku mattum unakku mattum
Ragasiyam solven andha ragasiyathai
Oruvarukkum sollividaathae

Female : Vandhu nindraar vandhu nindraar
Vaasalin melae
Kandu konden kandu konden
Kangalinaalae
Oho…oo…oo…oho…oo…oo…oho…oo…oo oo ooo

Female : Vandhu nindraar vandhu nindraar
Vaasalin melae
Kandu konden kandu konden
Kangalinaalae

Female : Poo mudithaen poo mudithaen
Koondhalin melae
Pottu vaithaen pottu vaithaen
Aasaiyinaalae

Female : Unakku mattum unakku mattum
Ragasiyam solven andha ragasiyathai
Oruvarukkum sollividaathae

Female : Manavaraiyil kanavaraaga
Maalai soottuvaen
Avar maarbinilae kaalam ellaam
Nadanamaaduvaen

Female : Aa… manavaraiyil kanavaraaga
Maalai soottuven
Avar maarbinilae kaalam ellaam
Nadanamaaduven
Kanivudanae thanimaiyilae enna kooruven
Andha kaalam varum vandha udan
Unakkum kooruven

Female : Unakku mattum unakku mattum
Ragasiyam solven andha ragasiyathai
Oruvarukkum sollividaathae
Enakku mattum enakku mattum
Sondhamallavaa engal iruvarukkum
Iyarkai thandha bandhamallavaa

Female : Unakku mattum unakku mattum
Ragasiyam solven andha ragasiyathai
Oruvarukkum sollividaathae

பாடகி : பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் -ராமமூர்த்தி

பெண் : உனக்கு மட்டும் உனக்கு மட்டும்
ரகசியம் சொல்வேன் அந்த ரகசியத்தை
ஒருவருக்கும் சொல்லி விடாதே
உனக்கு மட்டும் உனக்கு மட்டும்
ரகசியம் சொல்வேன் அந்த ரகசியத்தை
ஒருவருக்கும் சொல்லி விடாதே
எனக்கு மட்டும் எனக்கு மட்டும்
சொந்தமல்லவா எங்கள் இருவருக்கும்
இயற்கை தந்த பந்தமல்லவா

பெண் : உனக்கு மட்டும் உனக்கு மட்டும்
ரகசியம் சொல்வேன் அந்த ரகசியத்தை
ஒருவருக்கும் சொல்லி விடாதே

பெண் : வந்து நின்றார் வந்து நின்றார்
வாசலின் மேலே
கண்டு கொண்டேன் கண்டு கொண்டேன்
கண்களினாலே
ஓஹோ……ஓ….ஓ…..ஓஹோ……ஓ….ஓ….ஓஹோ……ஓ….ஓ….ஓஒ…..

பெண் : வந்து நின்றார் வந்து நின்றார்
வாசலின் மேலே
கண்டு கொண்டேன் கண்டு கொண்டேன்
கண்களினாலே

பெண் : பூ முடித்தேன் பூ முடித்தேன்
கூந்தலின் மேலே
பொட்டு வைத்தேன் பொட்டு வைத்தேன்
ஆசையினாலே

பெண் : உனக்கு மட்டும் உனக்கு மட்டும்
ரகசியம் சொல்வேன் அந்த ரகசியத்தை
ஒருவருக்கும் சொல்லி விடாதே

பெண் : மணவறையில் கணவராக
மாலை சூட்டுவேன்
அவர் மார்பினிலே காலம் எல்லாம்
நடனமாடுவேன்

பெண் : ஆ… மணவறையில் கணவராக
மாலை சூட்டுவேன்
அவர் மார்பினிலே காலம் எல்லாம்
நடனமாடுவேன்
கனிவுடனே தனிமையிலே என்ன கூறுவேன்
அந்த காலம் வரும் வந்த உடன்
உனக்கு கூறுவேன்

பெண் : உனக்கு மட்டும் உனக்கு மட்டும்
ரகசியம் சொன்னேன் அந்த ரகசியத்தை
ஒருவருக்கும் சொல்லி விடாதே
எனக்கு மட்டும் எனக்கு மட்டும்
சொந்தமல்லவா எங்கள் இருவருக்கும்
இயற்கை தந்த பந்தமல்லவா

பெண் : உனக்கு மட்டும் உனக்கு மட்டும்
ரகசியம் சொன்னேன் அந்த ரகசியத்தை
ஒருவருக்கும் சொல்லி விடாதே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here