Singers : Malaysia Vasudevan and S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Lyrics by : Vaali

Female : ……………….

Female : Unnakum enakum anandham ….dhum
Vidiya vidiya sontham
Padukai araiyil arambam….bam
Puthiya puthiya inbam

Female : Paaladaidhan aadudho
Orr……nooladaidhan moodudho vaa….
Nerunga nerunga yaen vetkam
Naanthan pakkam nirkum sorkkam

Female : Unnakum enakum anandham ….dhum
Vidiya vidiya sontham
Padukai araiyil arambam….bam
Puthiya puthiya inbam

Female : Killip paarthaan navarsam vazhanga
Allich saerthaan adhisayam vilanga
Male : Killip paarthaan navarsam vazhanga
Allich saerthaan adhisayam vilanga
Female : Pen paavai kandaanadhu kaambanamey
Engayum undaagum sopanamey
Male : Aahaah

Female : Un arugil irukum thaen kinnam
En azhagu vadiyum kannam
Male : Un arugil irukum thaen kinnam
En azhagu vadiyum kannam
Female : Poomeni ponmeyni indha
Sulthan konjam thogai maeni

Female : Unnakum enakum anandham ….dhum
Vidiya vidiya sontham
Padukai araiyil arambam….bam
Puthiya puthiya inbam

Female : …………

Female : Theygo theygo tharai varum nilavu
Aavo aavo dhinasari iravu
Male : Theygo theygo tharai varum nilavu
Aavo aavo dhinasari iravu
Female : Thaalaathu thaangaadhu jodi theduthu
Dilruba thilaana paadi aadudhu

Female : Nee eduka eduka theerathu
Un pudhayal iruku ingaey
Iravum pagalum moodaathu
Male : Poomeani ponmeani
Indha sulthan konjum thogai meani

Female : Unnakum enakum anandham ….dhum
Vidiya vidiya sontham
Padukai araiyil arambam….bam
Puthiya puthiya inbam

Female : Paaladaidhaan aadudho
Orr……nooladaidhan moodudho vaa….
Aa…nerunga nerunga yaen vetkam
Naanthan pakkam nirkum sorkkam

Female : Unnakum enakum anandham ….dhum
Vidiya vidiya sontham
Padukai araiyil arambam….bam
Puthiya puthiya inbam

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பாடலாசிரியர் : வாலி

பெண் : …………………….

பெண் : உனக்கும் எனக்கும் ஆனந்தம்…..தம்
விடிய விடிய சொந்தம்
படுக்கை அறையில் ஆரம்பம்…..பம்
புதிய புதிய இன்பம்

பெண் : பாலாடைதான் ஆடுதோ
ஓர்…..நூலாடைதான் மூடுதோ வா…..
நெருங்க நெருங்க ஏன் வெட்கம்
நான்தான் பக்கம் நிற்கும் சொர்க்கம்

பெண் : உனக்கும் எனக்கும் ஆனந்தம்…..தம்
விடிய விடிய சொந்தம்
படுக்கை அறையில் ஆரம்பம்…..பம்
புதிய புதிய இன்பம்

பெண் : கிள்ளிப் பார்த்தான் நவரசம் வழங்க
அள்ளிச் சேர்த்தான் அதிசயம் விளங்க
ஆண் : கிள்ளிப் பார்த்தான் நவரசம் வழங்க
அள்ளிச் சேர்த்தான் அதிசயம் விளங்க
பெண் : பெண் பாவை கண்டானது காமபாணமே
எங்கேயும் உண்டாகும் சோமபானமே
ஆண் : ஆஹாஹ்

பெண் : உன் அருகில் இருக்கும் தேன் கிண்ணம்
என் அழகு வடியும் கன்னம்
ஆண் : என் அருகில் இருக்கும் தேன் கிண்ணம்
உன் அழகு வடியும் கன்னம்
பெண் : பூமேனி பொன்மேனி இந்த
சுல்தான் கொஞ்சும் தோகை மேனி

பெண் : உனக்கும் எனக்கும் ஆனந்தம்…..தம்
விடிய விடிய சொந்தம்
ஆண் : படுக்கை அறையில் ஆரம்பம்…..பம்
புதிய புதிய இன்பம்

பெண் : …………………….

பெண் : தேஹ்கோ தேஹ்கோ தரை வரும் நிலவு
ஆவோ ஆவோ தினசரி இரவு
ஆண் : தேஹ்கோ தேஹ்கோ தரை வரும் நிலவு
ஆவோ ஆவோ தினசரி இரவு
பெண் : தாளாது தாங்காது ஜோடி தேடுது
தில்ரூபா தில்லானா பாடி ஆடுது

பெண் : நீ எடுக்க எடுக்க தீராது
உன் புதையல் இருக்கு இங்கே
இரவும் பகலும் மூடாது
பொன் சுரங்கம் இருக்கு இங்கே
ஆண் : பூமேனி பொன்மேனி
இந்த சுல்தான் கொஞ்சும் தோகை மேனி

பெண் : உனக்கும் எனக்கும் ஆனந்தம்…..தம்
விடிய விடிய சொந்தம்
ஆண் : படுக்கை அறையில் ஆரம்பம்…..பம்
புதிய புதிய இன்பம்

பெண் : பாலாடைதான் ஆடுதோ
ஓர்…..நூலாடைதான் மூடுதோ வா…..
ஆ……நெருங்க நெருங்க ஏன் வெட்கம்
நான்தான் பக்கம் நிற்கும் சொர்க்கம்

பெண் : உனக்கும் எனக்கும் ஆனந்தம்…..தம்
விடிய விடிய சொந்தம்
படுக்கை அறையில் ஆரம்பம்…..பம்
புதிய புதிய இன்பம்….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here