Singer : Jikki

Music by : G. Ramanathan

Female : Unakkum enakkum uravu kaatti
Ulagam sonnathu kadhaiyaa
Unakkum enakkum uravu kaatti
Ulagam sonnathu kadhaiyaa
Ninaithu ninaithu magizhum vidhathil
Ninaithu ninaithu magizhum vidhathil
Nesam kondathu kanavaa

Female : Unakkum enakkum uravu kaatti
Ulagam sonnathu kadhaiyaa

Female : Inikka inikka kavidhai pesi
Inikka inikka kavidhai pesi
Irundhadhellam kadhaiyaa
Inikka inikka kavidhai pesi
Irundhadhellam kadhaiyaa
Edukka edukka kuraivillaamal
Edukka edukka kuraivillaamal
Valarnthathellam kanavaa
Valarnthathellam kanavaa

Female : Unakkum enakkum uravu kaatti
Ulagam sonnathu kadhaiyaa

Female : Sirithu sirithu malarntha mugathai
Sirithu sirithu malarntha mugathai
Sivakka veithathum kadhaiyaa
Sirithu sirithu malarntha mugathai
Sivakka veithathum kadhaiyaa
Vadithu vadithu kodutha yaavum
Vadithu vadithu kodutha yaavum
Vaai pugandrathum kanavaa
Vaai pugandrathum kanavaa

Female : Unakkum enakkum uravu kaatti
Ulagam sonnathu kadhaiyaa

பாடகி : ஜிக்கி

இசையமைப்பாளர் : ஜி. ராமநாதன்

பெண் : உனக்கும் எனக்கும் உறவு காட்டி
உலகம் சொன்னது கதையா
உனக்கும் எனக்கும் உறவு காட்டி
உலகம் சொன்னது கதையா
நினைத்து நினைத்து மகிழும் விதத்தில்
நினைத்து நினைத்து மகிழும் விதத்தில்
நேசம் கொண்டது கனவா

பெண் : உனக்கும் எனக்கும் உறவு காட்டி
உலகம் சொன்னது கதையா

பெண் : இனிக்க இனிக்க கவிதை பேசி
இனிக்க இனிக்க கவிதை பேசி
இருந்ததெல்லாம் கதையா
இனிக்க இனிக்க கவிதை பேசி
இருந்ததெல்லாம் கதையா
எடுக்க எடுக்க குறைவில்லாமல்
எடுக்க எடுக்க குறைவில்லாமல்
வளர்ந்ததெல்லாம் கனவா
வளர்ந்ததெல்லாம் கனவா

பெண் : உனக்கும் எனக்கும் உறவு காட்டி
உலகம் சொன்னது கதையா

பெண் : சிரித்து சிரித்து மலர்ந்த முகத்தை
சிரித்து சிரித்து மலர்ந்த முகத்தை
சிவக்க வைத்ததும் கதையா
சிரித்து சிரித்து மலர்ந்த முகத்தை
சிவக்க வைத்ததும் கதையா
வடித்து வடித்துக் கொடுத்த யாவும்
வடித்து வடித்துக் கொடுத்த யாவும்
வாய் புகன்றதும் கனவா
வாய் புகன்றதும் கனவா

பெண் : உனக்கும் எனக்கும் உறவு காட்டி
உலகம் சொன்னது கதையா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here