Singers : T. M. Soundararajan and P. Susheela

Music by : Shankar Ganesh

Male : Unadhu vizhiyil enadhu paarvai
Ulagai kaanbadhu
Unadhu vizhiyil enadhu paarvai
Ulagai kaanbadhu
Un idhayam ezhudhum unarvil endhan
Kavidhai vaazhvadhu

Female : Unadhu vizhiyil enadhu paarvai
Ulagai kaanbadhu
Un idhayam ezhudhum unarvil endhan
Kavidhai vaazhvadhu
En kavidhai vaazhvadhu

Male : Uyir konda oviyam ondru
Thunai vandhu saerndhadhendru
Manam konda inbamellaam
Kadal konda vellamo
Uyir konda oviyam ondru
Thunai vandhu saerndhadhendru
Manam konda inbamellaam
Kadal konda vellamo

Female : Kannimaiyaadhu pennival nindraal
Kaaranam kooruvadho
Unai kaanbadhenna sugamo
Unai kaanbadhenna sugamo

Female : Unadhu vizhiyil enadhu paarvai
Ulagai kaanbadhu

Male : Un idhayam ezhudhum unarvil endhan
Kavidhai vaazhvadhu
En kavidhai vaazhvadhu

Male : Enakkendru vaazhvadhu konjam
Unakkendru vaazhum nenjam
Pani konda paarvai engum
Padikkaadha kaaviyam
Enakkendru vaazhvadhu konjam
Unakkendru vaazhum nenjam
Pani konda paarvai engum
Padikkaadha kaaviyam

Female : Pon manam konda mannavan anbil
En uyir vaazhgiradhu
Adhu endrum vaazhum uravu
Adhu endrum vaazhum uravu

Both : Unadhu vizhiyil enadhu paarvai
Ulagai kaanbadhu
Un idhayam ezhudhum unarvil endhan
Kavidhai vaazhvadhu
Aa… kavidhai vaazhvadhu

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

ஆண் : உனது விழியில் எனது பார்வை
உலகைக் காண்பது
உனது விழியில் எனது பார்வை
உலகைக் காண்பது
உன் இதயம் எழுதும் உணர்வில் எந்தன்
கவிதை வாழ்வது

பெண் : உனது விழியில் எனது பார்வை
உலகைக் காண்பது
உன் இதயம் எழுதும் உணர்வில் எந்தன்
கவிதை வாழ்வது
என் கவிதை வாழ்வது

ஆண் : உயிர் கொண்ட ஓவியம் ஒன்று
துணை வந்து சேர்ந்ததென்று
மனம் கொண்ட இன்பமெல்லாம்
கடல் கொண்ட வெள்ளமோ
உயிர் கொண்ட ஓவியம் ஒன்று
துணை வந்து சேர்ந்ததென்று
மனம் கொண்ட இன்பமெல்லாம்
கடல் கொண்ட வெள்ளமோ

பெண் : கண்ணிமையாது பெண்ணிவள் நின்றாள்
காராணம் கூறுவதோ
உனைக் காண்பதென்ன சுகமோ
உனைக் காண்பதென்ன சுகமோ

பெண் : உனது விழியில் எனது பார்வை
உலகைக் காண்பது

ஆண் : உன் இதயம் எழுதும் உணர்வில் எந்தன்
கவிதை வாழ்வது
என் கவிதை வாழ்வது

ஆண் : எனக்கென்று வாழ்வது கொஞ்சம்
உனக்கென்று வாழும் நெஞ்சம்
பனி கொண்ட பார்வை எங்கும்
படிக்காத காவியம்
எனக்கென்று வாழ்வது கொஞ்சம்
உனக்கென்று வாழும் நெஞ்சம்
பனி கொண்ட பார்வை எங்கும்
படிக்காத காவியம்

பெண் : பொன் மனம் கொண்ட மன்னவன் அன்பில்
என் உயிர் வாழ்கிறது
அது என்றும் வாழும் உறவு
அது என்றும் வாழும் உறவு

இருவர் : உனது விழியில் எனது பார்வை
உலகைக் காண்பது
உன் இதயம் எழுதும் உணர்வில் எந்தன்
கவிதை வாழ்வது
ஆ……கவிதை வாழ்வது


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here