Singers : Gayatri and Ranjani

Music by : Santhosh Narayanan

Female : Aaahaaaaa……aaaaa…
Nana naaaa…aaaaa…aaaa…aana na na…
Aaaaaaa…aaaa…na na …aaaa…aaa…
Ahaaaa…aaa….thiranaaa..aaaa…aaa

Female : Unavae naam marundhaaga
Irundhomae sirandhuuuu…
Unavae naam marundhaaga
Irundhomae sirandhuu…
Medhuvaga marandhomae
Marundhae nam virundhu

Female : Ilaiyodu sudu sooru
Padum bodhu naarchaththu
Seyarkai ilai pottu
Nanjaakinom….

Female : Kodhikkadha kaai thindru
Kili poonai thembaachu
Ariyaamal arivai naam
Ayindhu aakinom

Female : Kai kuththal arisikkul
Karuvaagum ootam
Iyandhirathil theeti
Karuvarukirom

Female : Paalukkul padhamaaga
Payiraagum puradham
Adhivegam soodaetri
Adhai azhikirom…

Female : Unavae naam marundhaaga
Irundhomae sirandhu
Medhuvaga marandhomae
Marundhae nam virundhu
Marundhae nam virundhu…uuhh..uhh…

Female : Pazhangalaam mudhalaaga
Ilai pottu naamum
Pazhagaram vaithomae
Adhil arthamundu

Female : Neiyum paruppum
Mudhalaaga ul sendru
Unavu kuzhaai varai
Thanmaiyakkum

Female : Rusikkaga undavai
Serikkadha mattravai
Rasam ootra irai maatri
Nanmai aakum

Female : Karunai kizhangaalae
Koluppai karaikirom
Saapitta soottaiyae
Morittu anaikirom

Female : Paatikku therindhadhu
Ennaalum uyarndhadhae
Aaraindhu paarka nam
Vingyanam marandhadhae

Female : Unavae naam marundhaaga
Irundhomae sirandhuu…
Medhuvaga marandhomae
Marundhae nam virundhu
Virundhuuuu….uhhh…

Female : ………………………..

Female : Paayasam inippikku
Paagarkaai kasapukku
Puli saadham pulipukku
Vaazhaippu thuvarpukku

Female : Oorukaai…naavilae kaaramaai
Sittigai.. uppudhaan oramaai
Arusuvayum nanmaiyum
Kondaadi vazhndhavar
Oru suvaiyum illadha
Unavukku thaavinom

Female : Iyandhira kuttigal
Iyindridum pottalam
Nam sava pettigal
Enbhadhai kooruvom

Female : Akkarai serthuthaan
Unavidum thaai manam
Naamumae nam udal
Appadi penuvom..ooohoooo….

Female : Unavae naam marundhaaga
Irundhomae sirandhuu…
Virundhuu…. virundhuuu….
Virundhuuuu… virundhuuuu…uu…

பாடகிகள் : காயத்ரி, ரஞ்சனி

இசையமைப்பாளா் : சந்தோஷ் நாராயணன்

பெண் : ……………………………………

பெண் : உணவே நம்
மருந்தாக இருந்தோமே
சிறந்து உணவே நம்
மருந்தாக இருந்தோமே
சிறந்து மெதுவாக மறந்தோமே
மருந்தே நம் விருந்து

பெண் : இலையோடு
சுடு சோறு படும்போது
நார் சத்து செயற்கை
இலை போட்டு நஞ்சாக்கினோம்

பெண் : கொதிக்காத
காய் தின்று கிளி பூனை
தெம்பாச்சு அறியாமல்
அறிவை நாம் ஐந்து ஆக்கினோம்

பெண் : கைக்குத்தல்
அரிசிக்குள் கருவாகும்
ஊட்டம் இயந்திரத்தில்
தீட்டி கரு வறுக்கிறோம்

பெண் : பாலுக்குள் பதமாக
பயிராகும் புரதம் அதிவேகம்
சூடேற்றி அதை அழிக்கிறோம்

பெண் : உணவே நம்
மருந்தாக இருந்தோமே
சிறந்து மெதுவாக
மறந்தோமே மருந்தே
நம் விருந்து மருந்தே
நம் விருந்து……..

பெண் : பழங்காலம்
முதலாக இலைப்போட்டு
நாமும் பலகாரம் வைத்தோமே
அதில் அர்த்தம் உண்டு

பெண் : நெய்யும் பருப்பும்
முதலாக உள் சென்று உணவுக்
குழாய்வரை தன்மையாக்கும்

பெண் : ருசிக்காக உண்டவை
செறிக்காத மற்றவை இரசம்
ஊற்ற இறைமாற்றி நன்மையாக்கும்

பெண் : கருணைக்கிழங்காலே
கொழுப்பை கரைக்கிறோம்
சாப்பிட்ட சூட்டையே
மோரிட்டு அணைக்கிறோம்

பெண் : பாட்டிக்குத்
தெரிந்தது எந்நாளும்
உயர்ந்ததே ஆராய்ந்து
பார்க்க நம் விஞ்ஞானம்
மறந்ததே

பெண் : உணவே நம்
மருந்தாக இருந்தோமே
சிறந்து மெதுவாக
மறந்தோமே மருந்தே
நம் விருந்து விருந்து……..

பெண் : ………………………

பெண் : பாயாசம்
இனிப்புக்கு பாகற்காய்
கசப்புக்கு புளிசாதம்
புளிப்புக்கு வாழைப்பூ
துவா்ப்புக்கு

பெண் : ஊறுகாய்
நாவிலே காரமாய்
சிட்டிகை உப்புதான்
ஓரமாய் அறுசுவையும்
நன்மையும் கொண்டாடி
வாழ்ந்தவர் ஒரு சுவையும்
இல்லாத உணவுக்கு தாவினோம்

பெண் : இயந்திர
குட்டிகள் இயன்றிடும்
பொட்டலம் நம் சவப்பெட்டிகள்
என்பதைக் கூறுவோம்

பெண் : அக்கரை சேர்த்து
தான் உணவிடும் தாய்
மனம் நாமுமே நம் உடல்
அப்படி பேணுவோம்….ஓஹோ

பெண் : உணவே நம்
மருந்தாக இருந்தோமே
சிறந்து விருந்து விருந்து
விருந்து விருந்து


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here